7 điều lãng mạn bạn nên làm sau khi "yêu" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

7 điều lãng mạn bạn nên làm sau khi "yêu"

Hầu hết các cặp vợ chồng đều khá mệt mỏi sau những "cuộc yêu". Tuy nhiên, những khoảnh khắc sau khi đạt đỉnh cũng là những khoảnh khắc rất quý giá để thắt chặt mối quan hệ.

Nếu bạn không thể nghĩ xa hơn việc ôm ấp và ngủ thì dưới đây là những điều lãng mạn bạn có thể học tập sau khi đã chạm tới thiên đường.

 

Ăn trên giường

 

Sau khi trải qua chuyện ân ái tuyệt vời có thể bạn sẽ cảm thấy đói. Tình dục cũng giống như một bài tập thể dục tốt nhất. Bạn cũng đốt cháy calo và cơ thể của bạn sẽ khao khát thực phẩm. Vì vậy, hãy chuẩn bị một chút đồ ăn nhẹ, hai bạn có thể sử đụng đồ ăn trong khi ngồi trên giường và âu yếm nhau.

 

Nói chuyện

 

Trao đổi sau khi quan hệ tình dục là một cách tốt để thắp lại ngọn lửa đam mê và cải thiện giao tiếp giữa hai người. Khi vừa trải qua những cảm giác tuyệt vời thì đây thực sự là thời gian hoàn hảo để thảo luận những chủ đề quan trọng, tuy nhiên hãy vào đề một cách nhẹ nhàng thôi, đừng phá hỏng bầu không khí.

 

Ghi lại khoảnh khắc

 

chuyện ấy, quan hệ, tình dục,lãng mạn, xem phim, mây mưa

Ảnh minh họa

 

Sau cuộc yêu đầy hứng khởi, dư âm cảm xúc vẫn còn đang dâng trào, hãy chộp ngay lấy chiếc máy ảnh cá nhân và ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của hai bạn. Chúng sẽ là những hình ảnh đáng nhớ và lãng mạn.

 

Kết nối cảm xúc

Loading...

 

Đôi khi, không cần phải nói chuyện hay vuốt ve mới truyền đạt được cảm xúc của mình. Một cái ôm ghì, những va chạm nhẹ và mềm mại cùng với ánh mắt duyên dáng đắm đuối nhìn thẳng vào nhau. Hay, chỉ đơn giản là nằm im lặng bên nhau, thỉnh thoảng thì thầm những điều ngọt ngào nhất. Sự kết nối đó sẽ khiến tâm hồn và cơ thể của hai người hòa hợp hơn nữa.

 

Cười

 

Ai mà không thích một nụ cười tươi và rạng rỡ cơ chứ! Các chàng trai hoàn toàn thích những cô gái hài hước. Sau khi ân ái, chia sẻ một câu chuyện đùa hoặc nói điều gì đó khiến chàng bật cười, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối. Cười đùa với nhau là cách tuyệt vời để gần gũi nhau hơn.

 

Xem một bộ phim

 

Xem một bộ phim sau khi yêu đương là một ý tưởng không tồi. Tránh những bộ phim có nội dung buồn thảm, chia ly, hãy chọn một bộ phim vui nhộn và tình cảm, kết có hậu.Thật hạnh phúc khi chìm vào giấc ngủ với người mình yêu trong khi xem một bộ phim lãng mạn và hài hước.

 

Thảo luận về tương lai

 

Bạn có thể thảo luận về những ước mơ, hy vọng và cả những kế hoạch cho tương lai. Giống như một nơi mà bạn muốn đi du lịch hoặc một công việc mà bạn mơ ước có thể được làm, hay những đam mê của bản thân. Đây thực sự là một cách rất tốt để hiểu thêm về nhau và kết nối bền chắc hơn.

 

 

 

Theo Suckhoedoisong.vn
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...