Bật mí cách để chàng hưng phấn và thấy ngọt ngào hơn khi "yêu" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bật mí cách để chàng hưng phấn và thấy ngọt ngào hơn khi "yêu"

Những chiêu thức tưởng chừng đơn giản dưới đây nhưng sẽ mang lại cho chàng những khoái cảm tuyệt vời hơn khi "yêu".

 thuốc kích dục , tình dục , chuyện ấy , cách để chàng hưng phấn khi yêu

 

Hãy có những cách riêng để chàng cảm thấy hưng phấn hơn mỗi khi "yêu".

 

Gọi tên, khen ngợi anh ấy

 

Thêm một cách khác để người phụ nữ khiến bạn tình hưng phấn khi lên giường, đó là gọi tên và khen ngợi anh ấy. Không thiếu những điểm nổi bật ở chàng mà bạn có thể khen ngợi như: thân hình vạm vỡ, cách âu yếm, ôm hôn…

 

Những câu khen ngợi ‘Anh thật tuyệt vời’, ‘cơ thể của anh thật lực lưỡng’, ’em thích được anh hôn mãi’, ‘anh làm cho em lên tiên’ là những điều bạn nên nói với anh ấy để chàng cảm nhận được độ hưng phấn và tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

Loading...

 

Ăn mặc gợi cảm

 

Bạn nên sử dụng những bộ đồ lót gợi cảm bằng lụa satin hay ren trong suốt với gam màu tím, hồng, đỏ bởi đó là màu của tình yêu và sự cuồng nhiệt mà. Nếu có thể, thỉnh thoảng bạn hãy nude trước mặt chàng, đừng ngại ngùng mà hãy để chàng chiêm ngưỡng tất cả những đường cong, những vẻ đẹp nóng bỏng trên cơ thể bạn. Chắc chắn đây là cách làm tăng hưng phấn, rạo rực cho chàng vì cảm nhận được bạn hoàn toàn thuộc về anh ấy và chỉ muốn “nhập cuộc” với bạn ngay thôi.

 

Rên mạnh

 

Một trong những cách tốt nhất giúp chàng hưng phấn khi ‘yêu’ bạn đó là hãy rên thật mạnh, thật gấp gáp. Nhịp rên của bạn chính là lời chỉ dẫn tốt nhất để anh ấy biết rằng mình đã làm đúng chỗ nào, cần phải tập trung vào những điểm nào trên người bạn để làm cả hai cùng hài lòng khi ân ái. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình qua tiếng rên, bởi nó là một ‘liều thuốc kích dục’ vô cùng tốt.

 

Theo Khỏe & Đẹp
Có thể bạn quan tâm
Loading...