Khi chồng là “cao thủ” giường chiếu

Sex là một phần tạo nên cuộc sống của con người nên muốn hay không ai cũng phải hiểu về nó. Thế nhưng đối với những người phụ nữ “lần đầu” hoặc “thiếu kinh nghiệm” thì sex vẫn mãi là bí ẩn, vì thế không ít các ông chồng phải “dạy vợ mình cách yêu”

Vốn sinh ra trong một gai đình gia giáo, bố mẹ nghiêm khắc, lại là một cô gái khá hiền lành và nhút nhát, đặc biệt là bảo thủ trong chuyện giường chiếu, nên đêm tân hôn Lê vẫn là một cô gái con trinh. Nhưng ngày lần đầu tiên Lê đã phải giật mình vì độ sành sỏi của Bắc, chồng cô trong chuyện giường chiếu. Vì còn thiếu kinh nghiệm nên lần đầu tiên, Lê nằm im như khúc gỗ, nhưng rồi chồng cô bắt đầu “chỉ dạy” cho cô phải làm như thế này, rồi như thế kia. Biết mình không phải là lần đầu tiên của chồng, nhưng độ “cao thủ” giường chiều của Bắc cũng khiến cô không phải ngạc nhiên và giật mình.

 

Rồi nhưng lần sau đó, anh bắt đầu “dạy” các tư thế làm tình như thế nào? Có khi anh còn thủ thỉ bên tai Lê để hai vợ chồng cùng xem phim sex. Chiều chồng Lê cũng gật đầu đồng ý, nhưng trong lúc xem, anh không ngớt bình luận về cặp đôi trong phim, rồi quay sang bảo cô “em thấy không phải làm như thế mới thích, em làm thử nhé…”.

 

 

Biết vợ mình không giỏi trong “chuyện ấy” nên cô ấy thường bị mất hứng, nên anh Thành luôn phải cố gắng tạo ra “cái mới” để vợ có cảm hứng. Anh nghiên cứu các tư thế mới, độc, rồi thủ thỉ bên tai vợ, bảo vợ làm thử và xem thích làm như thế nào? Vốn là người có kinh nghiệm nên anh luôn làm vợ hài lòng mối khi vợ chồng “gần gũi”. “có con rồi nên vợ mình cũng ngại hơn trong khoản ấy, nhưng mới lần mình phải nghĩ ra những cái mới mẻ để làm vợ hài lòng, sau mối lần như thế cô ấy tỏ ra thích thú hơn nên mình cũng thấy vui ” anh Thành tâm sự,

 

Trong thời gian yêu nhau anh Hoà chưa bao giờ có những hành động khiếm nhã với Lý, điều này khiến chị hết sức lo lắng bởi chị nghĩ liệu anh có vấn đề gì về giới tính không?. Chị luôn nghĩ có thể anh chưa bao giờ động vào con gái, hoặc anh còn ngây ngô, dại khờ trong “chuyện ấy” nên chắc vợ chồng sẽ phải học hỏi dần chuyện “yêu” khi cưới nhau về. Chị Lý cũng đã không ít lần lên mạng tìm hiểu những bí quyết chinh phục chồng ngay trong đêm tân hôn để nếu anh có yếu thì chị còn có cách “trả bài”. Vậy mà nào ngờ, anh kinh nghiệm tràn trề, làm cho chị biết thế nào là "thăng hoa".

 

 

Những ngày sau đó, anh liên tục tìm cách khiến chị hài lòng, thay đổi cách yêu, tư thế yêu và chuẩn bị kĩ năng chiều vợ thật tốt. Anh khiến cho chị cảm thấy chồng mình quả là một gã đàn ông có bài bản, có kiến thức trong chuyện chăn gối. Và vì chị chưa từng trải qua với ai, anh là người đầu tiên nên cách “yêu” của chồng khiến chị hài lòng và cảm thấy thỏa mãn.

 

Có gì chị còn ngại, còn chưa biết, anh tận tình chỉ bảo chị từng ly, từng tí. Chị cũng luôn chiều theo ý anh, làm cho anh cảm thấy lúc nào chị cũng yêu chồng. Nhưng,đôi lúc thoáng qua trong suy nghĩ chị thấy lo lắng vì anh quá sành sỏi trong chuyện chăn gối như vậy mà tại sao khi yêu chị, anh lại không bao giờ đả động tới chuyện đó.

 

Tình dục là một món quà mà cả hai vợ chồng đều được ban tặng, vì vậy hãy cùng nhau chia sẻ, nâng niu để món quà đó thực sự có ý nghĩa giúp cho tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, nồng thắm.

Loading...
Có thể bạn quan tâm