Muôn kiểu “gạ” nàng lên giường | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Muôn kiểu “gạ” nàng lên giường

Thấy người yêu vật vã, đau đớn, Dung đã ở lại, hai người ngủ chung giường là cơ hội tốt để Dũng thực hiện kế hoạch của mình.

Yêu nhau cũng được hơn 1 năm, thế nhưng dù rất muốn nhưng Nam vẫn chẳng dám đi quá giới hạn với bạn gái, bởi người yêu cậu khá nhút nhát và cũng hơi cổ hủ. Mỗi lần hai người gần gũi, cậu có ý tiến xa hơn, thì cô nàng đã vội đẩy ra và từ chối, khiến Nam không ít lần thấy hụt hẵng.

 

Dù rất muốn, nhưng Nam vẫn chẳng dám nói thẳng với người yêu chuyện “vượt rào”, thế nhưng ngay bản thân cậu dù đã không ít lần ở bên cạnh người yêu, ham muốn thể xác trỗi dậy nhưng vẫn phải cắn răng chịu đựng.

 

Trong một lần đi chơi đêm, hai người bị dầm mưa, Nam đã nhanh chóng rủ người yêu vào nhà nghỉ để “trú mưa”, lúc đầu cô bạn gái ái ngái khi bước vào nhà nghỉ, thế nhưng Nam động viên “chỉ vào để tránh mưa thôi mà”, cô mới chịu đi vào.

 

Thấy đây là cơ hội tốt, Nam tận dụng hết “khả năng” của mình, cuối cùng cậu cũng đạt được mục đích của mình, sau hơn một giờ đồng hồ “dụ dỗ” bạn gái mình. Nam đắc chí khi đạt vượt quá giới hạn cùng người yêu. “Qua được lần đầu, thì những lần sau không thành vấn đề, miễn sao mình phải để cô ấy tự nguyện mà vẫn đạt được mục đích chứ không phải bị ép buộc”, Nam cho hay.

 

Yêu cô bạn gái xinh xắn, lại con nhà tử tế, nên Dũng rất lấy làm hãnh diện, song Dung, bạn gái cậu lại là người rất truyền thống. Thế nên ngay từ đầu khi mới yêu, cô nàng đã quán triệt “không bao giờ có chuyện lên giường trước hôn nhân”.

 

Ảnh minh hoạ

 

Lúc đầu, Dũng cũng rất tôn trọng bạn gái và nghĩ cho Dung nên cậu cũng không bao giờ chủ động tiến xa hơn nếu người yêu không thích. Thế nhưng, vốn là một người đã từng trải qua chuyện giường chiếu, lại đang ở độ tuổi “sung” nên Dũng cũng chẳng tránh khỏi những ham muốn sinh lý, đặc biệt là những lúc hai người gần gũi da thịt.

 

Dung tuy yêu cậu thật lòng, nhưng cô nàng lại vô cùng tỉnh táo, hễ mối lần cậu có ý định “động chạm” là cô nàng lập tức phản ứng ngay. Biết chẳng dễ dàng gì, Dũng nghĩ ra cách để người yêu tự nguyện làm “chuyện ấy”.

 

Loading...

Để nàng quen dần dần, lúc đầu Dũng bảo chỉ thích cô mặc váy, chiều lòng người yêu, mỗi lần hai người gặp nhau, Dung đều mặc váy, đây là cơ hội để chàng “lấn tới”, dù lúc đầu nàng không chịu, nhưng cứ như thế, cậu tiếp cận dần dần. Hôm đó, Dũng giả vờ mình bị đau bụng, rồi gọi cho người yêu tới, đến đêm thì Dũng đề nghị người yêu ở lại vì sợ đêm xẩy ra chuyện gì. Thấy người yêu vật vã, đau đớn, Dung đã ở lại, hai người ngủ chung giường là cơ hội tốt để Dũng thực hiện kế hoạch của mình.

 

Đúng là chiêu đó có hiệu quả, dù sáng hôm sau cô nàng tỏ ra khá giận dữ vì bị Dũng lừa, thế nhưng việc đó bây giờ cũng trở thành chuyện nhỏ, khi cậu đã khám phá được cơ thể của nàng.

 

Ảnh minh hoạ

 

Còn chuyện của Hùng, cậu dùng chiêu “mưa dầm thấm lâu”, những lúc hai người ở bên nhau, Hùng thường đề cập tới vấn đề sinh lý với bạn gái, mới đầu chỉ là những câu chuyện vu vơ, rồi tiến xa hơn là những chuyện nhạy cảm, nhưng đơn thuần vẫn chỉ là “kiến thức về giáo dục giới tính”.

 

Rồi cậu luôn tạo ra những “không gian riêng” chỉ có hai người với nhau, những lúc như thế, Hùng thường cùng bạn gái xem phim và có không ít cảnh nóng mà cậu đã sưu tầm trước đó. Và tất nhiên, cậu cũng không quên có những cử chỉ, hành động âu hiếm, gần gũi để có cơ hội tiến xa hơn với nàng.

 

Hùng chưa bao giờ vội vàng và thục giục đòi hỏi bạn gái trong chuyện ấy, bằng cách ấy, cho đến khi bạn gái không thể chịu đựng được nữa sẽ chấp nhận để cậu “hành động”.

Với “chiêu” như vậy, cậu đã “gạ” được không ít cô nàng lên giường và tất nhiên đó đều từng là bạn gái của cậu.

 

Sẽ chẳng chàng trai nào dại dột mà nói thẳng thừng chuyện giường chiếu với bạn gái mình. Bởi thế, các chàng luôn nghĩ ra nhiều chiêu trò, lời nói dối khác nhau để đạt được mong muốn của mình. Và cách họ hay áp dụng không phải là sự ép buộc mà thường sử dụng những câu nói ngọt như mía lùi hoặc vờ như chẳng tỏ vẻ gì là ham muốn "chuyện ấy". Nhờ đó, họ nhanh chóng đạt được mục đích mà không mang tiếng là kẻ dụ dỗ .

 

Có thể bạn quan tâm
Loading...