5 bí quyết giúp chàng gay lấy lòng bạn trai hơn tuổi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

5 bí quyết giúp chàng gay lấy lòng bạn trai hơn tuổi

Yêu người lớn tuổi hơn có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng không phải chàng gay nào cũng biết cách lấy lòng bạn trai. Dưới đây là những bí quyết giúp chàng gay lấy lòng người yêu hơn tuổi.

1. Hãy để anh ấy thấy bạn cần được yêu chiều

 
Yêu người nhiều tuổi hơn cũng đồng nghĩa cả hai có những quan điểm sống và suy nghĩ khác nhau. Người lớn tuổi đã trưởng thành nên họ luôn muốn chứng minh sự mạnh mẽ để yêu thương và bảo vệ cho người yêu bé bỏng, thơ ngây của mình. Vì vậy, cách thông minh nhất là bạn hãy tỏ ra ngây thơ, trong sáng một chút nhưng đừng giả tạo, để anh ấy thấy bạn cần được yêu chiều.
 

2. Tôn trọng anh ấy

 
Người yêu của bạn hơn tuổi cũng đồng nghĩa với việc anh ấy có nhiều trải đời và kinh nghiệm sống. Khi yêu một người lớn tuổi thì bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ anh ấy.
 
Anh ấy từng trải qua tuổi như bạn hiện tại, và cũng có nhiều vấp ngã trong tình yêu. Khi đã trải qua những vấp ngã thì anh ấy càng biết trân trọng tình yêu của mình. Khi biết rõ thứ mình muốn nên anh ấy sẽ không lãng phí thời gian của bản thân với những người không phù hợp, thay vào đó là sự mong đợi vào mối quan hệ hiện tại với bạn. Thế nên bạn hãy tin tưởng và chân thành trong tình yêu của mình ở hiện tại. Đừng hành động một cách nóng nảy, giận dỗi vô cớ bởi anh ấy sẽ là người luôn hiểu cảm xúc của bạn với kinh nghiệm của mình.

 

 

Loading...

 

Hình minh họa.
 

3. Đừng tỏ ra quá quan trọng về vấn đề kinh tế

 
Nếu như bạn là 1 sinh viên hay một người mới ra trường mà yêu bạn trai hơn vài tuổi thì chắc chắn người đàn ông đó đã đi làm được nhiều năm, cùng với đó là vốn liếng tích cóp khá hơn, tự chủ về kinh tế. Hơn nữa, những anh chàng này còn là đối tượng đang tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.
 
Khi yêu một người hơn tuổi thì chắc chắn việc quan tâm đến những vấn đề liên quan kinh tế là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, bạn đừng tỏ ra thái quá nếu không chàng sẽ đánh giá bạn là một người thực dụng.
 

4. Đừng để chỉ mình anh ấy chăm sóc bạn

 
Khi yêu, ai cũng mong muốn được ở bên cạnh người biết quan tâm, chăm sóc mình. Với người yêu hơn tuổi trưởng thành, có kinh nghiệm sống và tự chủ về tài chính thì họ có điều kiện chăm sóc bạn tốt hơn. Hãy tỏ ra mình là người cũng biết chăm sóc lại để chàng cảm thấy an tâm và yêu mến, tin tưởng bạn hơn. Tuyệt đối đừng quá phụ thuộc vào người yêu và chỉ đón nhận sự quan tâm thay vì cho đi.
 

5. Chấp nhận không gian và thời gian riêng của anh ấy

 
Dù bạn hay anh ấy cũng có nhiều nhu cầu và mối bận tâm, công việc riêng. Đừng can thiệp quá sâu vào đời tư cũng như trong công việc của anh ấy. Bạn nên học cách lắng nghe và đưa lời khuyên cho anh ấy khi thấy người yêu gặp áp lực về công việc và cuộc sống. Hãy cùng anh ấy chia sẻ mọi thứ để cả hai hiểu và đồng cảm với nhau hơn.

 

Theo VietNammoi
Có thể bạn quan tâm
Loading...