Cặp vợ chồng đồng tính nam đón con chào đời | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cặp vợ chồng đồng tính nam đón con chào đời

Giây phút cặp vợ chồng đồng tính nam ở Canada đón cậu con trai vừa lọt lòng tên Milo tại bệnh viện được nhiếp ảnh gia Lindsay Foster ghi lại khiến nhiều người xúc động.

 

Sự việc diễn ra cuối tháng 6. Cặp vợ chồng đồng tính nam BJ Barone và Frankie Nelson đã không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi ôm cậu con trai vừa chào đời.

 

đồng tính nam, sinh em bé, tâm lý, sức khỏe, gia đình

Hình ảnh em bé mới sinh nép vào lòng người cha đồng tính khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Facebook.com.

 

Nhiếp ảnh gia Lindsay đã chứng kiến và ghi lại những hình ảnh lo lắng, nghẹn ngào của người mẹ sinh con hộ và 2 người cha đồng tính. "Được ở cùng họ nhiều giờ trong bệnh viện, tôi cảm nhận sâu sắc những cảm xúc BJ và Frankie trải qua. Hai người liên tục hỏi thăm tình hình thai phụ và chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức tốt nhất để chào đón sinh linh bé bỏng", nhiếp ảnh gia nói.

 

đồng tính nam, sinh em bé, tâm lý, sức khỏe, gia đình

Cặp vợ chồng đồng tính vỡ òa cảm xúc khi đón con mới lọt lòng. Ảnh: Facebook.com.

Loading...

 

BJ và Frankie đều không mặc áo khi ôm Milo lần đầu tiên vì biết sự tiếp xúc da trực tiếp tốt hơn cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra, điều này cũng giúp tăng thêm tình cảm, sự liên kết giữa con với cha mẹ.

 

đồng tính nam, sinh em bé, tâm lý, sức khỏe, gia đình

Cặp vợ chồng đồng tính BJ Barone và Frankie Nelson. Ảnh: Facebook.com

 

Sau khi đăng tải lên Facebook, những bức ảnh trên đã thu hút hàng nghìn lượt "like" và chia sẻ. Cặp đồng tính đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã ủng hộ và yêu mến họ, đồng thời chia sẻ về tấm hình: "Đó là khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi thật may mắn khi có cậu con trai khỏe mạnh, đáng yêu như vậy".

 

Trước đó, cuối năm 2013, cặp đồng tính này đăng một bức ảnh đầy ý nghĩa trên Facebook với thông báo hàm ý họ "đang có em bé" và vô cùng háo hức đợi gặp con.

 

Theo Vnexpress.net
Có thể bạn quan tâm
Loading...