10 cách để biết bạn có đang bị lừa dối hay không | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

10 cách để biết bạn có đang bị lừa dối hay không

Bằng tất cả khả năng của mình anh ấy sẽ cố gắng để che dấu cho hành động tội lỗi của mình tuy nhiên khả năng anh ấy vô tình để lại dấu vết không phải là không có cho nên chỉ cần bạn chú ý quan sát và thể hiện khả năng thám tử của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra mọi thứ.

1. Kiểm tra điện thoại di động

 

Trong nhiều trường hợp, nếu chồng của bạn đang lừa dối bạn thì anh ấy thường cố gắng giữ rịt chiếc điện thoại di động của mình bằng cách lập mật khẩu hoặc không để bạn có cơ hội tiếp xúc với chiếc điện thoại đó. Bạn cũng có thể nghi ngờ khi anh ấy thường xuyên xóa sạch danh sách những cuộc gọi đến – gọi đi và khi bạn hỏi anh ấy thường lúng túng đưa ra những lý do để bao biện… Bằng tất cả khả năng của mình anh ấy sẽ cố gắng để che dấu cho hành động tội lỗi của mình tuy nhiên khả năng anh ấy vô tình để lại dấu vết không phải là không có cho nên chỉ cần bạn chú ý quan sát và thể hiện khả năng thám tử của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra mọi thứ.

 

 

 2. Giám sát việc sử dụng máy tính của anh ấy

 

Chồng của bạn có thể giả vờ làm việc trên máy tính xách tay của mình trong khi thực tế, anh ấy đang có những hành động mờ ám, tỉ tê chuyện tình yêu với một cô nàng nào đó trên mạng internet. Để tìm ra chứng cứ, bạn có thể kiểm tra lịch sử trình duyệt và các tập tin trên máy tính của anh ấy. Trong trường hợp cực đoan, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm keylogger – trình theo dõi thao tác bàn phím, nó sẽ giúp bạn biết được chính xác những gì anh ấy gõ trên bàn phím máy tính.
 
3. Gắn những thiết bị điệp viên

 

Hiện nay trên thị trường và trong thế giới internet có rất nhiều những công nghệ tiện ích có vai trò như là một gián điệp mà bạn có thể nhờ đó để “nắm thóp” anh ấy. Bạn có thể sử dụng thiết bị có GPS, máy ảnh và ghi âm để theo dõi “nhất cử nhất động” của anh ấy.

 

 
4. Đặt một cái bẫy

 

Bạn có thể giả vờ phải đi vắng đến nơi nào đó trong vòng vài ngày hoặc nói với anh ấy rằng bạn phải đi ra ngoài để gặp người thân… để anh ấy cảm thấy bạn đang bận rộn, không thể quay trở về nhà vào thời điểm hiện tại rồi bạn bất ngờ trở về. Nếu thực tế anh ấy đang lừa dối bạn, chắc chắn anh ấy sẽ tranh thủ lúc thời gian bạn vắng nhà để có những hành động mờ ám.

 

Loading...

5. Hãy chú ý đến vẻ ngoài của anh ấy
 
Một anh chàng đột nhiên thường xuyên ra ngoài với bộ dạng và trang phục chải chuốt chắc chắn anh ta đang có hành động gì đó giấu giếm bạn. Bạn hãy quan sát nếu chồng của bạn đột nhiên mua sắm những bộ quần áo đẹp, đắt tiền, chăm chăm thực hiện việc chăm sóc đầu tóc, mặt mũi… thì chắc chắn anh ấy đang làm điều gì đó có lỗi với bạn.

 

6. Hãy coi chừng bạn bè của anh ấy
 
Những người bạn thân của anh ấy có thể lén giúp anh ấy tài chính để anh ấy có thể trang trải mọi chi phí cho mối quan hệ với một người phụ nữ khác sau lưng của bạn. Vì thế để biết anh ấy có thực sự lừa dối bạn hay không, bạn cần phải chú ý đến biểu hiện của những người bạn quanh anh ấy.

 

 
7. Thời gian anh ấy trở về nhà muộn hơn

 

Nếu trong thời gian gần đây, bạn thấy anh ấy không ngày nào là không về muộn vào ban đêm và thái độ thì trở nên hờ hững hoặc lén lút khi bắt gặp ánh nhìn của bạn, đây có thể là tín hiệu cho biết rằng anh ấy đang làm điều gì đó sai trái. Cho dù anh ấy bận việc đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể níu anh ấy tại văn phòng làm việc cho đến khuya mỗi ngày!
 
8. Theo dõi việc chi tiêu của anh ấy

 

Những dấu hiệu có thể cảnh báo tình trạng “lăng nhăng” của anh ấy nếu như bạn thấy các hóa đơn hoặc các giao dịch ATM của anh ấy bỗng nhiên tăng cao mà không cần hỏi ý kiến của bạn. Bạn có thể thẳng thắn hỏi anh ấy lý do những khoản chi tiêu ấy tăng lên đột biến, nếu anh ấy có ý định tốt, anh ấy sẽ không giấu giếm bạn. Còn nếu anh ấy làm việc gì đó mờ ám thì anh ấy sẽ tìm mọi cách lờ đi tất cả.

 
9. Tạo một hồ sơ cá nhân giả để có trò chuyện trực tuyến với anh ấy

 

Nếu bạn nghi ngờ rằng chồng mình có vài mối quan hệ trên mức bình thường qua mạng internet thì bạn hãy tạo ra một hồ sơ cá nhân ảo và dưới danh nghĩa là một người khác bạn hãy kết nối với anh ấy và cố gắng tạo ra một hồ sơ cá nhân giả trực tuyến và cố gắng tán tỉnh, buông lời hẹn hò với anh ấy. Qua việc này, bạn có thể chắc chắn biết được rằng liệu anh ấy có đang lừa dối mình hay không.
 
10. Tìm lý do giải thích cho các chuyến công tác đột xuất của anh ấy

 

Nếu anh ấy thường xuyên có những chuyến công tác đột xuất, vội vã mỗi tuần khác, thì có thể đang có việc gì đó là sai lầm nghiêm trọng mà anh ấy đang che giấu bạn. Một khi người đàn ông đã cố gắng lừa dối bạn thì biểu hiện ngoài mặt của anh ấy hầu như không có nhưng nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy thực hiện một cuộc điều tra nhỏ mà không làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của cả hai trong thời gian đó để tránh có những sai lầm đáng tiếc.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...