5 lý do khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

Dưới đây là 5 lí do tại sao phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều, phái mạnh hãy biết cách quan tâm đúng đắn tới phụ nữ để tránh việc không như ý muốn xảy ra.

Phần lớn đàn ông có vợ xem tình dục là sự tiêu khiển và có thể tùy thích lạm dụng, trong khi phụ nữ lại cho rằng đây chính là biểu tượng của tình yêu và sự đảm bảo hôn nhân. 90% phụ nữ không muốn phản bội chồng dù cho họ có những giây phút xao lòng với người khác giới.

 

Tất nhiên đàn ông dễ dàng nảy sinh tình cảm và dẫn đến hành vi ngoại tình nhiều hơn phụ nữ nhưng thực tế cay đắng là một nửa xinh đẹp của thế giới lại có cơ hội và lý do để ngoại tình nhiều hơn:

 

 

Phụ nữ thường khao khát được yêu

 

Đây là sự khác biệt lớn nhất. Đàn ông thích quan tâm còn phụ nữ khao khát được yêu thương. Đa số đàn ông cho rằng sau hôn nhân, tình cảm đã ổn định nên xao nhãng nửa kia của mình. Ngược lại, đây là giai đoạn phụ nữ lại cần sự chăm sóc của chồng nhiều hơn.

 

Tình yêu công sở

 

Theo nghiên cứu hiện nay, chiếm tỉ lệ cao trong các cuộc ngoại tình là thứ tình yêu công sở. Ở nhà chồng còn nhăn nhó, đôi khi quát mắng bạn, nhưng đến cơ quan, anh bạn cùng phòng luôn đánh giá cao năng lực của bạn, động viên bạn khi bạn bị sếp la rầy. Những buổi đi uống cà phê, đi hát, đi ăn chung chính là cơ hội để những mầm yêu thương nảy nở.

 

Đã thế, đồng nghiệp lại có chuyên môn giỏi, thường giúp đỡ mình trong công việc. Chính sự quan tâm cùng lòng ngưỡng mộ dễ khiến trái tim người phụ nữ rung động.

 

Phụ nữ dễ tìm được đối tượng hơn

 

Ngày nay, khi cả nam và nữ đều có nền tảng học thức như nhau, quyền lựa chọn đối tượng được quyết định bởi phái nữ, đặc biệt khi họ có lợi thế về ngoại hình, trình độ và điều kiện gia đình. Thậm chí khi đã có chồng, nếu phụ nữ biết cách khiến bản thân luôn tươi trẻ thì vẫn có khả năng thu hút mãnh liệt người khác giới.

 

Do chán nản cuộc sống hôn nhân

 

Khi mới yêu tình cảm giữa 2 người luôn mặn nồng và nhiều điều lãng mạn, nhưng khi kết hôn lâu dần sự lãng mạn của người đàn ông không còn nữa công việc, stress khiến cuộc sống hôn nhân trở nên bức bối khó chịu, lúc này những tác nhân bên ngoài, sự lãng mạn của 1 chàng trai khác mới mẻ sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy thoải mái, điều này dẫn tới việc ngoại tình.

 

 

Do người chồng yếu sinh lí còn người vợ có khả năng ham muốn cao, điều này khiến họ không đáp ứng đủ nhu cầu tình dục cho nhau, nên người phụ nữ không kiên định vững chắc sẽ dễ bị sa ngã ngoại tình.

 

Do người chồng tệ nạn, thuốc lá rượu chè, cờ bạc, bạo hành … khiến người vợ cảm thấy đau khổ, mệt mỏi … họ sẽ muốn tìm nơi bình yên ở nơi khác cho mình.

 

Ông ăn chả bà ăn nem

 

Phụ nữ bây giờ làm việc xã hội nhiều, tiếp xúc nhiều và cũng không bị ràng buộc bởi những quan điểm xưa cũ. Nếu trong gia đình người chồng ngoại tình thì không cớ gì vợ bắt buộc phải chung thủy. Đề đáp trả thói thăng hoa của chồng, họ sẵn sàng cặp kè với người đàn ông khác.

 

 

Theo NDT
Loading...
Có thể bạn quan tâm