Những điều "ngớ ngẩn" mà chỉ khi thích một ai đó ta mới hiểu | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Những điều "ngớ ngẩn" mà chỉ khi thích một ai đó ta mới hiểu

Crush một người là niềm vui nhưng cũng là nỗi buồn, là hạnh phúc nhưng cũng là khổ đau. Và cá rằng những ai đã đang và sẽ crush một người sẽ thấm thía những điều sau…

 

Từ Facebook, Instagram, Zalo... bạn không bỏ qua thứ gì cả, miễn là có thể biết thêm về người ấy. Và rồi bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh những status, những cảm xúc còn đậm tính "trẻ trâu" của crush. Có chút lúng túng, có chút buồn cười, nhưng cũng thấy đáng yêu nữa...

 

Dù đứng ở xa chưa chắc người ta đã nhìn thấy mình nhưng mình vẫn lo lắng sợ bị phát hiện.

 

 

Cứ mỗi lần bạn cố gắng định gửi một ám hiệu gì đó qua ánh mắt nhưng rốt cuộc vẫn ngại ngùng không dám, bạn xấu hổ đến mức không dám nhìn thẳng vào mắt người ta.

 

Vóc dáng dong dỏng cao, mái tóc cắt gọn gàng và nụ cười tỏa nắng kia không thể nào nhầm lẫn được....

 

Bạn sẽ tự mình đặt cho crush những nickname đáng yêu nhất, có thể cậu ấy biết nhưng cũng có thể là bạn giữ cho riêng mình mà thôi.

Loading...

 

Dù cố gắng để xóa bỏ hình ảnh cậu ấy trong đầu nhưng khi đêm xuống, nhắm mắt lại là hình ảnh của họ lại xuất hiện trong đầu.

 

Có ai hiểu cảm giác này không nhỉ, mặc dù thừa biết là crush "ừ cho qua để kết thúc cuộc trò chuyện" nhưng mình vẫn cứ tiếp tục muốn nói.

 

Suy nghĩ "nửa ngày" mới tìm được một câu gì hay hay để inbox. Cuối cùng vẫn thấy mình nói chuyện quá nhạt.

 

 

Bạn không thể ngừng ảo tưởng về tương lai của bạn và người ấy, dù rõ ràng hai người còn chưa có gì với nhau, nhưng bạn chết mê chết mệt những bài bói, những trò trắc nghiệm tình yêu. Bạn điền tên bạn và tên người ấy vào khung quiz để xem hai người có bao nhiêu phần trăm là hạnh phúc đến cuối đời. Bạn thậm chí còn vào mấy trang ghép ảnh vui để ghép ảnh bạn và ảnh người ấy lại, xem... nếu lấy nhau, con của hai bạn sẽ trông như thế nào.

 

Khi nghe nhạc, hay đọc truyện đều liên tưởng đến việc mình và người ấy là nhân vật chính, tay nắm tay bước đi giữa trời hoa rơi đầy lãng mạn.

Cảm xúc thích thầm hay yêu thầm một ai đó nhìn chung đều khá dễ thương và ngọt ngào. Chính những cảm xúc đó giúp cho chúng ta mỗi ngày đều thêm yêu đời, yêu người và tràn trề sức sống. Nhưng đôi khi chuyện crush một người cũng lắm những gian truân phải không nào? Còn bạn, hãy chia sẻ về những lần mình đã say nắng một ai đó với CSTY nhé!

Theo Guu
Có thể bạn quan tâm
Loading...