Những hành động hồn nhiên của bạn gái khi yêu khiến chàng “bỏ của chạy lấy người” | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Những hành động hồn nhiên của bạn gái khi yêu khiến chàng “bỏ của chạy lấy người”

Nếu các bạn gái muốn tình yêu của mình bền vững, lâu dài thì tuyệt đối đừng làm những điều dưới đây, nếu không các chàng trai sẽ "bỏ của chạy lấy người" đấy.

 

Không tôn trọng sự riêng tư của chàng

Con trai thường thích ở một mình khi tập trung làm việc gì đấy. Đôi khi chàng thật sự cần một không gian yên tĩnh và riêng tư để tập trung cho công việc, học hành, lúc đấy điều bạn nên làm là để họ yên bởi nếu không rất có thể họ sẽ nổi giận với bạn đấy!

 

Loading...

Bạn gái, hôn nhân, quan hệ, tình yêu, cua so tinh yeu

Ai cũng cần có sự riêng tư cần thiết, đừng vội chọc vào không gian riêng ấy của chàng nếu không chàng sẽ “bỏ của chạy lấy người” đấy! (Ảnh minh họa)

Không quan tâm ngoại hình

Con gái thường cho rằng khi đã yêu nhau lâu thì vấn đề ngoại hình không còn quan trọng nữa. Nhưng thật ra nếu bạn liên tục xuất hiện với một bộ dạng xuề xoà với những chiếc áo thun cũ và quần jeans sờn rách, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy chán bạn. Hãy luôn học cách đổi mới bản thân từ ngoại hình đến tính cách nhưng nhớ phải giữ lại cho mình một chút cá tính riêng con gái nhé. Nếu thực hiện được những điều này bảo đảm chàng sẽ “mê mệt” bạn cho mà xem.

Suy nghĩ tiêu cực

Luôn nghĩ về việc liệu bản thân có đủ sức duy trì mối quan hệ lâu bền đồng thời lo ngại về những khuyết điểm của bản thân chính là những suy nghĩ tiêu cực mà nhiều cô nàng sở hữu. Những suy nghĩ này sẽ khiến bạn trở nên kém tự tin và dần hình thành rào cản khiến cả hai khó có thể trao đổi và bày tỏ thẳng thắn suy nghĩ với nửa còn lại.

Bị ám ảnh bởi những mối quan hệ trong quá khứ

Tìm hiểu về quá khứ của đối phương là điều hết sức bình thường khi bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, liên tục hỏi về những mối quan hệ trước đây và các cô bạn gái cũ sẽ chỉ làm chàng khó chịu. Dù muốn cố gắng đảm bảo mối quan hệ bền vững nhưng đây không phải là cách tối ưu. Hiện tại anh ấy đang ở bên bạn nên hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc thay vì quá ám ảnh với các mối quan hệ trong quá khứ.

Theo Giadinhvietnam
Có thể bạn quan tâm
Loading...