Thấy 11 dấu hiệu sau thì hãy chuẩn bị tinh thần rằng chàng chỉ xem bạn là "em gái mưa" mà thôi | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Thấy 11 dấu hiệu sau thì hãy chuẩn bị tinh thần rằng chàng chỉ xem bạn là "em gái mưa" mà thôi

Khi chàng thực sự có cảm tình với bạn thì chàng luôn sẽ có những cách để bày tỏ tình cảm của mình dành cho bạn. Thế nhưng, nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây thì chàng có thể chỉ coi bạn là "em gái mưa" mà thôi.

1. Bạn là người chủ động nhắn tin

 
Bạn luôn là người mở đầu câu chuyện. Bạn luôn là người đầu tiên gửi tin nhắn. Bạn cũng là người gửi tin nhắn nhiều hơn. Bạn biết bạn cần phải tiếp tục tìm ra lý do mới để nói chuyện với anh ta bởi vì anh ta sẽ không bao giờ tự bắt đầu cuộc trò chuyện.
 

2. Bạn luôn là người lên kế hoạch

 
Bạn luôn là người mời anh ấy đi chơi. Bạn luôn phải kiểm tra xem anh ấy liệu có rảnh hay không. Bạn liên tục đưa ra những lời mời với các hoạt động như đi xem những bộ phim mà hai người nên xem cùng nhau, đi đến những nhà hàng có món ăn anh ấy thích. Trong khi đó, anh ấy không bao giờ đưa ra những gợi ý hay đề cập bất cứ vấn đề gì thể hiện sự quan tâm đến sở thích của bạn.

 

 

 

3. Bạn "dính keo" vào thế giới của anh ấy

 
Bất cứ khi nào bạn và anh ấy ở cùng một nơi, bạn ngay lập tức chạy đến anh ta. Bạn chọn ngồi cạnh anh ấy. Bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm có sự hiện diện của anh ấy. Bạn dành rất nhiều thời gian để ở bên nhau nhưng đó luôn là vì bạn là người quyết định ở bên cạnh anh ấy.
 

4. Chỉ có bạn dành những lời tán tỉnh cho anh ấy

 
Bạn đã từng khen anh ấy rằng vẻ ngoài của anh ta thật cuốn hút, từng đưa ra những lời nhận xét về bản thân mình (cũng như gửi vài hình ảnh), bạn thể hiện rõ ràng rằng bạn 100% quan tâm đến anh ta, nhưng anh ta lại thờ ơ với bạn? Nếu đúng như vậy thì đích thị anh ta chẳng muốn bắt đầu mối quan hệ với bạn rồi.

 

 

 

5. Bạn chủ động có "skinship" với anh ấy

 
Bạn chạm vào anh ấy mỗi khi bạn có cơ hội. Bạn đan tay của mình vào mái tóc của anh ấy. Bạn đặt tay lên đùi của anh ấy. Bạn đưa cơ thể mình lại gần anh ta nhất có thể. Và cho dù anh ấy có vẻ chú ý (thậm chí có thể ngủ với bạn) nhưng anh ta vẫn chưa bao giờ ngỏ lời với bạn một cách chính thức. 
 

6. Bạn luôn là người nói nhiều hơn

 
Ngay cả trong những trường hợp hiếm hoi anh ấy nhắn tin với bạn trước, anh ấy chỉ gửi cho bạn những tin nhắn rất ngắn. Trong khi đó, bạn cố gắng trở nên hài hước với những câu chuyện cười dễ thương và câu hỏi dí dỏm. Bạn học cách tiếp tục đặt câu hỏi để tiếp tục cuộc trò chuyện, vì bạn biết rằng, nếu không như vậy, anh ấy sẽ ngừng trả lời.

 

 

 

7. Bạn không chắc lắm về suy nghĩ của anh ấy

 
Anh ấy đã từng đề cập đến việc bị lừa dối trước đây. Anh ấy cũng từng đề cập đến việc có hứng thú với những cô gái khác. Cho dù rất nhiều lần anh ấy hành động như thể anh ấy đã là bạn trai của bạn, nhưng sau tất cả, bạn vẫn không thấy được sự chân thành từ anh ấy.
 

8. Bạn là người duy nhất thành thật với cảm xúc của mình

 
Bạn đã khá trung thực về cảm xúc và khá rõ ràng về mục đích của mình. Bạn cảm thấy rằng anh ấy nên đáp lại và cho bạn biết anh ta đang nghĩ gì nhưng anh ta lại khá dè dặt. Bạn không chắc lắm về việc anh ta thật sự nghĩ gì về bạn.

 

 

 

9. Bạn phải tự tạo cơ hội để anh ấy nói chuyện với bạn

 
Đôi khi anh ta tự rời khỏi cuộc đời của bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn đã nhấn like các bài viết và đăng các hình ảnh cuốn hút của mình lên mạng xã hội với hi vọng rằng anh ấy sẽ chú ý đến bạn lần nữa.  

Loading...

 

 

 

10. Bạn luôn phải nghĩ lý do biện hộ cho anh ta

 
Khi anh ấy cần thời gian quá lâu để nhắn tin lại cho bạn, bạn cho rằng anh ấy đang cố gắng đưa ra lời phản hồi hoàn hảo hoặc anh ấy đang bận rộn với công việc hoặc anh ấy đã ngủ. Và bạn luôn luôn phải nghĩ tốt về anh ấy.

 

 

 

11. Bạn cảm thấy mệt mỏi

 
Bạn cảm thấy rằng bạn là người duy nhất truyền “năng lượng” cho mối quan hệ này. Cho dù bạn không ngần ngại về việc tiếp cận trước, nhưng bạn không muốn là người thực hiện tất cả các bước. Điều này không đúng khi muốn xây dựng một mối quan hệ.

 

 

 

Có thể nói rằng, khi chàng thực sự có cảm tình với bạn thì chàng luôn sẽ có những cách để bày tỏ tình cảm của mình dành cho bạn. Thế nhưng, nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây thì chàng có thể chỉ coi bạn là "em gái mưa" mà thôi. Thế nên hãy tỉnh táo và chủ động nhấn nút "stop" khi thấy mối quan hệ của bạn và anh ấy chẳng đâu đến đâu nhé.

 

Theo Thethaovanhoa
Có thể bạn quan tâm
Loading...