Quan hệ không đưa dương vật vào sâu có thai không?
Em chào anh chị.
Em năm nay 21t ,10 ngày trước em có quan hệ với người yêu em 19t nhưng không đưa sâu vào âm đạo. Cả 2 đều là lần đầu tiên . Nhưng đến hôm nay người yêu em bị chậm kinh 2 ngày + đau lưng. Em muốn hỏi như vậy có phải hiện tượng có thai không ạ? Có cách nào giải quyết không?
Em trai thân mến!
Em và bạn gái có quan hệ nhưng chưa đưa sâu dương vật vào âm đạo thì khả năng có thai vẫn có nhé, vì ngay trong dịch sinh dục ban đầu đã chứa rất nhiều tinh trùng, nếu một tinh binh khỏe mạnh gặp trứng thì có thể thụ thai. Tuy nhiên, như bạn nói thì hai bạn có quan hệ trước chu kì kinh 8 ngày, vậy khoảng thời gian này khá an toàn, khả năng có thai rất thấp.
Chậm kinh và đau lưng có thể là dấu hiệu mang thai, tuy nhiên cũng có rất nhiều nguyên nhân khác như: lo lắng, stress, chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày,..... Vì vậy, để biết có thai không hai em hãy chủ động thử thai nếu có dấu hiệu chậm kinh 7-10 ngày bằng que thử thai, que thử hiện hai vạch thì bạn gái em có thai, que thử hiện 1 vạch một vạch thì bạn gái em không có thai, chỉ cần thả lỏng cơ thể , để tâm lý thỏa mái kinh nguyệt của bạn gái em sẽ trở lại, nếu chậm kinh quá nửa tháng mà không có thì nên đưa bạn gái em đi khám tại cơ sở chuyên khoa sản để bác sĩ lẫy lại vòng kinh cho bạn gái em nhé.
Tôi không biết em muốn giải quyết là như thế nào, tuy nhiên nếu hai em không muốn giữ thai trong trường hợp bạn gái em có thai thì hai em hãy đến tìm gặp bác sĩ, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cách bỏ thai phù hợp với hai em.
Chúc hai em sức khỏe!
Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.
Em và bạn trai qh lần đầu vào ngày thứ 10 của chu kì. Bạn trai e chưa vào sâu và hầu như toàn bị trượt ra ngoài. Sau đó bạn e xuất tinh lên đùi em. Như vậy khả năng có thai hay k ạ
Chào em! NHư vậy khả năng có thai rất thấp em nhé, em nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, nếu có kinh thì là không có thai em nhé
em và bạn gái cũng quan hệ, em chỉ đưa vào 1 chút khoản 1 2 cm thì bạn ấy kêu đau em chỉ để hờ bên ngoài và nhấp, em thấy dương vật của mình vẫn khô ráo đầu hơi ướt 1 chút, vậy liệu bạn gái của em có thai không ạ :( em lo lắm bác sĩ ơi
Chào em! Trường hợp này khả năng mang thai của bạn gái là vô cùng thấp, không cần lo lắng quá mức em nhé. Lần sau để yên tâm hơn em nên dùng bao cao su khi gần gũi bạn gái.
Em và bạn trai đều là lần đầu, bạn trai chỉ vào âm đạo khoảng 1cm và không xuất tinh, em vừa hết kinh 1-2 tuần, liệu em có thai được không ạ?
Chào em! Khả năng mang thai của em trong trường hợp này rất thấp, nếu lo lắng em có thể thử que thử thai sau khoảng 14 ngày để biết có thai hay không em nhé.
Pages