Bí quyết không tăng cân trong dịp Tết | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bí quyết không tăng cân trong dịp Tết

Dịp Tết là khi bạn nạp nhiều năng lượng từ bánh chưng, thịt gà, mứt Tết và các loại thức ăn nhiều mỡ khác. Vì vậy, hãy tham khảo những cách sau để tránh phát phì sau Tết.

Tập thể dục

 


Dù là trong Tết thì cũng đừng quên luyện tập mỗi ngày vì chúng không chỉ giúp bạn có thêm năng lượng đi chơi Tết mà còn giúp đốt cháy calo từ thực phẩm ngày Tết. Nếu thực hiện đều đặn, bạn sẽ không phải lo chuyện tăng cân sau khi ăn quá nhiều thức ăn ngon trong dịp Tết.

 

giữ dáng ngày tết, ăn gì tết không tăng cân, làm thế nào tết không tăng cân, bài tập giảm cân, cua so tinh yeu

Đạp xe giúp giảm cân dịp Tết.

 


Không uống nước có ga


Nước ngọt có ga rất hay được sử dụng trong dịp Tết trong mỗi bữa ăn. Vì vậy, để ngăn chặn việc lên cân quá nhiều, hãy dùng nước khoáng, nước ép hoa quả hoặc sinh tố hoa qua tươi. Hạn chế uống Coca hoặc pepsi.


Giới hạn lượng đồ ăn


Đừng vì yêu thích những món ăn Tết mà ăn không kiểm soát. Hãy tự giới hạn lượng thức ăn đưa vào cơ thể mỗi ngày, đảm bảo bạn ăn đủ no, đủ chất chứ không bị thừa.

Loading...

 

giữ dáng ngày tết, ăn gì tết không tăng cân, làm thế nào tết không tăng cân, bài tập giảm cân, cua so tinh yeu

Giới hạn lượng đồ ăn nạp vào cơ thể.

 

Không để bị quá đói


Khi cơ thể quá đói, bạn sẽ ăn nhiều hơn khi đến bữa. Do đó, hãy chia nhiều bữa để tránh tình trạng này cũng như để cơ thể luôn có năng lượng để hoạt động.

 

Chọn lựa đồ ăn


Dù dịp Tết sẽ có nhiều món hơn thường ngày nhưng bạn nên chọn các đồ ăn ít calo như thịt nạc, rau củ, hải sản. Chúng vừa ít calo, chất béo lại nhiều dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe.

 

Theo Depplus
Có thể bạn quan tâm
Loading...