Cách make up hàng ngày mà vẫn "tự nhiên tươi sáng" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cách make up hàng ngày mà vẫn "tự nhiên tươi sáng"

Con gái có vẻ ngoài xinh xắn đến đâu thì cũng cần trang điểm để bản thân thêm rạng rỡ phải không nào?! Một chút môi hồng thôi đã làm khuôn mặt bạn tươi tắn, xinh đẹp. Nhưng đâu phải ai cũng biết cách trang điểm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách trang điểm tươi sáng rạng rỡ hàng ngày.

Đầu tiền chúng ta sẽ dùng kem lót có độ sáng sử dụng cho toàn bộ khuôn mặt nó sẽ mang lại sự tươi tắn cho làn da.

 

Tiếp theo là sử dụng kem nền có tông sáng hơn da bạn để làn da nhìn rạng rỡ hơn, dặm với bông mút và tán đều, đừng quên tán thêm ở vùng cổ nhé.

 

 

Sử dụng kem che khuyết điểm màu hồng ở dưới vùng mắt, dọc theo đường mắt cười. Vẽ hai đường tam giác ngược để làm sáng vùng má. Điều này sẽ giúp vùng má nổi bật hơn. Tiếp đến nhấn sáng cho vùng đầu mũi, giữa 2 lông mày, cằm, nhân trung và phần dưới gò má.

 

Làm cong mi trước bằng kẹp mi. Sau đó tạo khối cho phần mũi, xương gò má, xương hàm và phần vành trán. Và giờ nhìn đường nét đã tự nhiên hơn nhiều rồi.

 

Sử dụng màu mắt lỳ nâu đỏ tán đều từ phần mí đến phần hốc mắt. Làm tương tự với phần mí mắt dưới và góc mắt. Tiếp đến dùng mắt mắt sâm panh có ánh nhũ tán nó vào phần trung tâm có bầu mắt và tán đều ra xung quanh, dùng cây cọ nhỏ để tán phần mí dưới đồng thời nhẹ nhàng tán phần đầu mắt để tạo sự ngây thơ, lấp lánh cho đôi mắt

 

Tiếp đến là phần kẻ mắt, sử dụng gel màu đen, vẽ một đường liner mảnh để tạo cái nhìn tự nhiên trong sáng. Và cuối cùng thêm một chút phấn mắt màu hồng nhạt có ánh nhũ kẻ theo độ dài của mí dưới

 

Sử dụng mi giả dài 12mm dạng mỏng để tạo vẻ tự nhiên cho đôi mắt, sau đó chải masscara bắt đầu từ gốc mi để mi giả và mi thật quyện vào với nhau.

 

Dùng chì màu nâu kẻ và tạo dáng cho lông mày.

 

Sử dụng phấn má dạng phấn nước  có màu mơ nhạt, tán rộng lên vùng gò má để có hiệu ứng tự nhiên.

 

 

Che khuyết điểm môi sau đó dùng màu son đỏ tươi sáng chấm vào phần lòng môi trước sau đó tán ra ngoài.

 

Để hoàn tất bước trang điểm này chúng ta sử dụng phấn bắt sáng cho hiệu ứng lấp lánh cho phần đỉnh mũi, sống mũi, gò má, cằm, phần dưới mắt, phần phía trong má và trán.

 

Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước makeup của ngày hôm nay.

 

Một chút ngây thơ, một chút xấu hổ , ánh mắt dễ thương với sự trong sáng sẽ giúp bạn càng trở nên xinh đẹp hơn.

Theo Youtube
Có thể bạn quan tâm