Điều trị biến chứng tình dục ở người bị tiểu đường | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Điều trị biến chứng tình dục ở người bị tiểu đường

Đa số người mắc tiểu đường gặp những biến chứng khó chịu trong đời sống tình dục. Có người thì tìm gặp bác sĩ để kiểm tra nhưng cũng có người vì ngại ngùng mà chịu đựng âm thầm. Tuy nhiên hiện nay những biến chứng này nếu có sự kết hợp giữa người bệnh và bác sĩ thì có thể khắc phục được.

Bệnh tiểu đường và rối loạn chức năng tình dục

 

Có thể đời sống tình dục của bạn không giống bình thường. Nếu bạn có thể thừa nhận điều này với bác sĩ thì bạn đã thắng được một nửa cuộc chiến. Tùy thuộc vào mức độ rối loạn chức năng tình dục, bạn có thể thấy được sự cải thiện khi nồng độ đường huyết được kiểm soát.

 

Thậm chí nếu các biến chứng quá nặng đến mức khó có thể kiểm soát được bệnh tiểu đường, việc giữ mức đường trong máu có thể giúp ngăn chặn thiệt hại thêm. Một mẹo nhỏ: Bỏ hút thuốc lá. Thuốc lá gây ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, và nó là nguyên nhân gây ra các tác động xấu cho phần còn lại của cơ thể.

 

Điều trị biến chứng tình dục ở người tiểu đường

 

Có một số phương pháp có lợi cho cả nam giới và nữ giới, bao gồm việc nói chuyện với bác sĩ chuyên về y học tình dục hay trao đổi thẳng thắn với một chuyên gia sức khỏe tâm thần. Hành động sau cuộc nói chuyện đó mới là yếu tố quyết định bởi vì các vấn đề quan hệ, cơ thể, căng thẳng, và các bệnh lý tình cảm khác có thể ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh trong đời sống tình dục của bạn.

 

Bạn có thể quá tự nhạy cảm để bị kích thích, hoặc có thể bạn đang quá căng thẳng trong việc tìm kiếm cực khoái. Từ những vấn đề cụ thể về vấn đề tình dục mà bạn gặp phải bác sĩ sẽ có những lời khuyên thậm chí là một vài phác đồ thuốc hỗ trợ điều trị cho bạn.

 

Một nhân viên tư vấn cũng có thể giải thích cho bạn và bạn tình những khả năng rối loạn chức năng tình dục có thể xảy ra. Nó tạo ra cảm xúc căng thẳng trong toàn bộ mối quan hệ chứ không chỉ riêng gì trong chuyện phòng the. Vì vậy, hãy nói ra và cùng nhau tìm cách để giải quyết các vấn đề xoay quanh tình dục.

 

Cuối cùng, hãy thử thay đổi lối sống. Kiểm soát bệnh tiểu đường chặt chẽ, bao gồm ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, và giảm căng thẳng, sẽ có lợi cho toàn bộ cơ thể của bạn chứ không riêng gì vài vùng trong cơ thể.

 

Như vậy để điều trị những biến chứng tiểu đường này thì chủ yếu là người bệnh cần phải cởi mở với bác sĩ của mình để tìm ra những phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh lý cụ thể. Việc điều trị sẽ giúp người mắc bệnh tiểu đường cải thiện rất nhiều đời sống tình dục của mình, điều này cũng khiến tinh thần người bệnh được thoải mái hơn và loại bỏ những mặc cảm của người mang bệnh.

Theo NTD
Loading...
Loading...
Em xin chào anh chị ạ. Em và bạn gái em thường quan hệ tình dục ạ. Nhưng khi cô ấy thủ dâm giúp...
Dạ kính chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em bị gãy xương đùi và xương cẳng chân. Em đã được...
Dạ cháu năm nay 23 tuổi vì có thói quen thủ dâm từ nhiều năm nay nên giờ cháu quan hệ với bạn...
Em năm nay 17 tuổi. Chương trình có thể giúp em trả lời từng câu hỏi này được không ạ: Hiện...
Thưa bác sĩ! kết quả tinh dịch đồ của chồng con như sau có thụ thai bình thường được không a:màu...
Khi em và bạn gái âu yếm thì dương vật em tiết ra chất nhờn, em sờ thử, sau đó có cho tay vào âm...
Xin chào bác sĩ, tôi đang là sinh viên và trước đây tôi có sở thích xem phim đen và "quay tay"...
Chào bác sỹ. Cho em hỏi em bị chuỗi hạt dương vật. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em cách chữa trị tại...
Có thể bạn quan tâm
Loading...