Bật đèn xanh cho chàng

Bạn là một cô gái dễ thương, vui tính nhưng đến giờ vẫn đi về một mình. Khi có cơ hội gặp các chàng ở lĩnh vực khác thì thời gian quá ngắn, không đủ để họ tiếp cận mình. Sao bạn không nghĩ rằng các chàng trai kia cũng rất muốn làm quen với bạn, nhưng ngần ngại và để cơ hội vuột khỏi tay? Sau đây là năm bí quyết “bật đèn xanh” cho chàng trong những tình huống mà bạn thường gặp.

 

1. Nếu gặp ở một hội thảo: Hãy bước đến chỗ anh chàng mà bạn “chấm”, cho anh ta biết rằng bạn rất quan tâm đến ý kiến mà chàng phát biểu trong hội thảo. Hãy tạo điều kiện để chàng nói, hãy tỏ ra vui mừng vì “tìm được một người cũng quan điểm”. Chắc chắn rằng chàng sẽ rất vui và muốn gặp lại bạn.

 

 

2. Nếu gặp trong một chuyến du lịch: Đây là môi trường tuyệt vời để những tình cảm mới mẻ nảy sinh. Thỉnh thoảng, hãy làm như tình cờ đi song song bên chàng, trò chuyện với chàng về các địa điểm mà đoàn đặt chân đến, nhờ chàng vác hộ cái ba lô lúc phải leo núi hay đưa tay cho chàng đỡ khi phải trèo xuống hang động.

 

3. Nếu gặp ở hiệu sách: Một chàng trai trầm tư bên kệ sách có vẻ là hình ảnh đáng yêu đối với các cô gái ham đọc sách. Hãy khẽ khàng loay hoay bên kệ sách của chàng, và bước lại thỏ thẻ: “Em đang muốn mua một quyển sách tặng sinh nhật bạn X, nhưng không biết chọn quyển nào…”. Hẳn rằng chàng sẽ rất hăng hái giúp bạn.

 

4. Nếu gặp ở một buổi tiệc liên hoan: Có thể bạn không quen chàng, nhưng bạn của bạn lại làm việc chung với chàng. Khi thấy họ đang trò chuyện với nhau, hãy làm như vô tình tạt ngang, rủ bạn của bạn đi uống cà phê sau bữa tiệc và tiện mời chàng đi luôn. Chẳng mấy người đàn ông từ chối những lời mời ngọt ngào như thế.

 

5. Nếu gặp ở buổi khiêu vũ: Hãy cẩn thận quan sát xem chàng có đi với vợ hoặc người yêu không. Khi đã nắm chắc là không có hai đối tượng phụ nữ kia ở bên cạnh chàng, bạn có thể phát tín hiệu bằng cách mỉm cười từ xa với chàng. Đừng sợ rằng chàng sẽ không “bắt” được nụ cười ấy hoặc nụ cười ấy là đường đột, vì trong buổi khiêu vũ, cánh đàn ông cũng luôn đảo mắt nhìn quanh xem có cô gái nào sẵn sang nhận lời mời của chàng kia mà.

 

Chào bác sĩ em cần bác sĩ tư vấn giúp đỡ. Em năm nay 24 tuổi bạn gái em có ham muốn rất cao lần...
Em và bạn trai năm nay 17 tuổi. Cách đây 2 ngày bọn em có đụng chạm bên ngoài và dương vật bạn em...
Xin chào chương trình, năm em 17 tuổi đã từng với bạn trai quan hệ. Nhưng lúc đó còn nhỏ, 2 người...
Cháu năm nay 24 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục. Ở môi lớn vùng âm đạo của cháu xuất hiện một...
Em năm nay 26 tuổi kinh nguyệt không đều nhưng từ tháng 2/2017 đến bây giờ những ngày có kinh...
Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là em hết kì kinh vào ngày 6/5 sau 1 tuần đó em có quan hệ. Đến...
Bác sĩ cho em hỏi em quan hệ xong bị tét một đường từ âm đạo xuống hậu môn dài khoảng 1cm bây giờ...
Em và bạn trai em mới quan hệ lần đầu và e thấy chảy máu , xong từ hôm đó đến nay e chưa thấy có...
Có thể bạn quan tâm