Bật đèn xanh cho chàng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bật đèn xanh cho chàng

Bạn là một cô gái dễ thương, vui tính nhưng đến giờ vẫn đi về một mình. Khi có cơ hội gặp các chàng ở lĩnh vực khác thì thời gian quá ngắn, không đủ để họ tiếp cận mình. Sao bạn không nghĩ rằng các chàng trai kia cũng rất muốn làm quen với bạn, nhưng ngần ngại và để cơ hội vuột khỏi tay? Sau đây là năm bí quyết “bật đèn xanh” cho chàng trong những tình huống mà bạn thường gặp.

 

1. Nếu gặp ở một hội thảo: Hãy bước đến chỗ anh chàng mà bạn “chấm”, cho anh ta biết rằng bạn rất quan tâm đến ý kiến mà chàng phát biểu trong hội thảo. Hãy tạo điều kiện để chàng nói, hãy tỏ ra vui mừng vì “tìm được một người cũng quan điểm”. Chắc chắn rằng chàng sẽ rất vui và muốn gặp lại bạn.

 

 

2. Nếu gặp trong một chuyến du lịch: Đây là môi trường tuyệt vời để những tình cảm mới mẻ nảy sinh. Thỉnh thoảng, hãy làm như tình cờ đi song song bên chàng, trò chuyện với chàng về các địa điểm mà đoàn đặt chân đến, nhờ chàng vác hộ cái ba lô lúc phải leo núi hay đưa tay cho chàng đỡ khi phải trèo xuống hang động.

 

3. Nếu gặp ở hiệu sách: Một chàng trai trầm tư bên kệ sách có vẻ là hình ảnh đáng yêu đối với các cô gái ham đọc sách. Hãy khẽ khàng loay hoay bên kệ sách của chàng, và bước lại thỏ thẻ: “Em đang muốn mua một quyển sách tặng sinh nhật bạn X, nhưng không biết chọn quyển nào…”. Hẳn rằng chàng sẽ rất hăng hái giúp bạn.

 

4. Nếu gặp ở một buổi tiệc liên hoan: Có thể bạn không quen chàng, nhưng bạn của bạn lại làm việc chung với chàng. Khi thấy họ đang trò chuyện với nhau, hãy làm như vô tình tạt ngang, rủ bạn của bạn đi uống cà phê sau bữa tiệc và tiện mời chàng đi luôn. Chẳng mấy người đàn ông từ chối những lời mời ngọt ngào như thế.

 

5. Nếu gặp ở buổi khiêu vũ: Hãy cẩn thận quan sát xem chàng có đi với vợ hoặc người yêu không. Khi đã nắm chắc là không có hai đối tượng phụ nữ kia ở bên cạnh chàng, bạn có thể phát tín hiệu bằng cách mỉm cười từ xa với chàng. Đừng sợ rằng chàng sẽ không “bắt” được nụ cười ấy hoặc nụ cười ấy là đường đột, vì trong buổi khiêu vũ, cánh đàn ông cũng luôn đảo mắt nhìn quanh xem có cô gái nào sẵn sang nhận lời mời của chàng kia mà.

 

Loading...
Loading...
Chào bác sĩ. Em cả bạn trai em có quan hệ vào ngày đầu của kinh nguyệt và đã xuất vào trong, khi...
Em năm nay 18 tuổi,em bị chậm kinh 10 ngày mà không thấy dấu hiệu nào của mang thai cả,cơ thể vẫn...
Chào Bác Sĩ! Em năm nay 25 tuổi, em thường hay ra huyết trắng nhiều nên hôm nay em có đi...
Chào bác sĩ. Mấy ngày nay con thấy ngứa vùng kín và môi nhỏ con sưng lên 1 bên ngứa và chạm vào...
Xin chào chương trình, năm em 17 tuổi đã từng với bạn trai quan hệ. Nhưng lúc đó còn nhỏ, 2 người...
Em chào bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi. Vợ chồng em mới cưới nhau được 2 tuần. Lần đầu trao thứ quý...
Chào các anh chị chương trình. Em năm nay 23 tuổi có vợ và 1 đứa con 3 tuổi. Vợ chồng em quen...
Em năm nay 22 tuổi.. Mấy lần quan hệ trước với bạn trai không có dấu hiệu gì.. Nhưng lần này quan...
Có thể bạn quan tâm
Loading...