Hé lộ dàn khách mời Hoa hậu, Á hậu đình đám góp mặt trong đám cưới của Tú Anh ngày 21/7 | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Hé lộ dàn khách mời Hoa hậu, Á hậu đình đám góp mặt trong đám cưới của Tú Anh ngày 21/7

Đám cưới của Tú Anh được tiết lộ sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời khủng là các Hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, đám cưới của Tú Anh và ông xã thiếu gia sẽ diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở Long Biên, Hà Nội. Cặp đôi đã gửi thiệp cưới tới một số bạn bè thân thiết, trong đó có không ít Hoa hậu, người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Theo tiết lộ, danh sách khách mời đám cưới Tú Anh có Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Thanh Tú... Khi một người hâm mộ dò hỏi, Tú Anh có mời "người tình tin đồn" Noo Phước Thịnh, người đẹp cho biết bí mật sẽ được giữ kín đến phút cuối.

 

 

Trước đây, trong ngày hạnh phúc của Đặng Thu Thảo, Tú Anh cũng góp mặt. Do đó, trong danh sách khách mời của Á hậu Việt Nam 2012 không thể thiếu Đặng Thu Thảo.

 

 

Ngoài ra, trong danh sách khách mời còn có nhiều người đẹp nổi tiếng Vbiz khác như Mai Phương Thuý.

 

Loading...

 

Đỗ Mỹ Linh...
 
Trước đó, Tú Anh gây chú ý khi lần đầu xuất hiện cùng ông xã tương lai trong một sự kiện giải trí. Nửa kia của Tú Anh tên Gia Lộc, kém cô 1 tuổi. Với ngoại hình bảnh bao, anh được nhận xét vô cùng xứng đôi vừa lứa với Tú Anh.Hình ảnh thiệp cưới của Tú Anh và ông xã.

 

 

 

 

Hình ảnh thiệp cưới của Tú Anh và ông xã.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm
Loading...