Không ghen tị, Kim Kardashian còn bênh Kylie khi em út bị gièm pha "nhờ nhà giàu mới mau thành tỷ phú" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Không ghen tị, Kim Kardashian còn bênh Kylie khi em út bị gièm pha "nhờ nhà giàu mới mau thành tỷ phú"

Kim Kardashian lên tiếng khi cô em Kylie Jenner bị cho là không xứng đáng với danh hiệu "tỷ phú tự thân".
Gần đây, Kylie Jenner đã trở thành chủ đề gây tranh cãi khi tạp chí Forbes ghi rằng cô sắp là "tỷ phú tự thân" trẻ nhất thế giới. Nhiều người lên tiếng phản bác trên mạng về danh hiệu "tỷ phú tự thân", vì gia đình Kardashian/Jenner vốn dĩ đã giàu có từ trước, nên họ cho rằng không quá khó để Kylie đạt được thành công như hôm nay.
 
Kylie hiện cũng đã trở thành người giàu nhất gia đình, nhưng không những không ghen tị với thành công của em út, mà Kim Kardashian mới đây còn vừa lên tiếng bênh vực Kylie trước những lời chỉ trích nói trên.

 

 

Chị em Kim Kardashian - Kylie Jenner.
 
Kim bày tỏ với trang Refinery29: "Tôi thật sự không hiểu. Con bé hoàn toàn xứng đáng với chữ "tự thân", chúng tôi đều thế. Chỉ vì chúng tôi xuất thân từ một gia đình đạt nhiều thành công nên không xứng đáng à? Đối với tôi, chuyện đó thật sự vô lý. Tôi biết rất nhiều người sinh ra giàu có nhưng không đạt được thành công như Kylie. Thậm chí, tôi còn chứng kiến điều ngược lại cơ".
 
Kim còn khen ngợi Kylie vì đã tận dụng mặc cảm ngoại hình của mình để biến nó thành công việc kinh doanh, có ý nhắc đến chuyện Kylie thừa nhận bơm môi vào năm 2015.

 

 

Nhờ đôi môi bơm nổi tiếng, Kylie Jenner trở thành bà chủ bán son thành đạt.
 
Kim chia sẻ thêm: "Tôi, Kylie, và các chị em khác đều không hề dựa dẫm vào bố mẹ mình, ngoại trừ việc xin lời khuyên. Cuộc sống của tôi với bố ruột [Robert Kardashian] đã từng như thế đấy. Ông ấy không trao cho tôi gì cả. Có thể chúng tôi đã có được cơ hội thành công dễ dàng hơn người khác, nhưng tôi thấy điều đó gây tác dụng ngược. Không ai làm việc chăm chỉ hơn các chị em tôi và mẹ tôi đâu".
 

Loading...

 

Chị em nhà Kardashian/Jenner bên mẹ.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm
Loading...