Nam Em: "Buộc phải mạnh mẽ vì yếu đuối cho ai xem" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Nam Em: "Buộc phải mạnh mẽ vì yếu đuối cho ai xem"

Sau một tháng u uất vì chuyện tình cảm. Hoa khôi quay lại sân khấu, thoải mái chia sẻ cuộc sống cá nhân và dự định tương lai trước đông đảo khán giả, sau ồn ào tình cảm với Trường Giang.
Ngày 16.4, Nam Em đã có mặt tại Ninh Bình để tham dự một sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sân khấu lớn, sau một tháng gây ồn ào showbiz vì lùm xùm tình cảm với nam diễn viên hài Trường Giang. Trái với vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống trước đó, Nam Em đã dần lấy lại tinh thần và tươi tắn hơn hẳn trong sự kiện lần này. 
 
Tại đây, người đẹp đã được mời lên sân khấu trò chuyện và gây chú ý khi chia sẻ về bản thân sau khi vượt qua mọi “sóng gió” tình cảm. “Với Nam Em khi đứng trên sân khấu, được là chính mình nó rất tuyệt vời. Nam Em cho phép bản thân mình làm những gì mình mong muốn. Tôi sống cho bản thân nên sẽ làm những gì mình nghĩ mình muốn làm, muốn thực hiện. Vì sống chỉ một lần và ước mơ là làm ca sĩ. 
 
Tôi nghĩ cuộc sống này bắt buộc tôi phải mạnh mẽ vì yếu đuối cho ai xem. Ai theo dõi tôi sẽ thấy thời gian qua tôi bị ném đá rồi nhiều thứ. Nếu ai làm phụ nữ người ta sẽ hiểu, tôi không muốn nói nhiều, nói nhiều lại thành nói dở và mất công mọi việc lại tiếp tục… Năm 2018 dự định của tôi là âm nhạc và chỉ chia sẻ về âm nhạc”, Nam Em cho biết.
 
Nam Em thoải mái chia sẻ về bản thân trên sân khấu sự kiện ngày 16.4, sau một tháng vướng ồn ào tình cảm.
 
Ngoài ra, cô còn thể hiện một ca khúc để dành tặng các quan khách có mặt ở sự kiện. Nam Em cũng chia sẻ thêm, sau thời gian tạm “ở ẩn”, giờ là lúc cô phải trở lại với công việc và nỗ lực hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Nam Em khẳng định, những chuyện không vui vừa qua đã đến lúc để lại ở quá khứ, cô cần phải lấy lại tinh thần và nỗ lực để khẳng định mình thông qua những hoạt động, những sản phẩm nghiêm túc gửi đến khán giả.
 
Trước đó, vào ngày 13.4, một tấm hình ghi lại cảnh một cô gái ở phòng tập gym đang chăm chú xem bức ảnh Trường Giang ôm Nam Em trong một lần cả hai tham gia chung một gameshow truyền hình trên điện thoại. Dù cô gái này quay lưng đi nhưng dựa vào vóc dáng, nhiều khán giả đã cho rằng cô gái đó chính là Nam Em. Thậm chí, không ít người còn nhận định, dù đã lên tiếng "muốn quên đi thật nhanh" nhưng dường như Nam Em vẫn chưa thể xoá hình ảnh Trường Giang trong trái tim mình.
 
Nam Em đã lấy lại tinh thần và dần trở lại với công việc.
 
Theo 24h
Có thể bạn quan tâm
Loading...