Selena Gomez phục hồi chậm, cảm thấy sợ hãi và khóc rất nhiều trong quá trình điều trị tâm thần | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Selena Gomez phục hồi chậm, cảm thấy sợ hãi và khóc rất nhiều trong quá trình điều trị tâm thần

Quá trình phục hồi của Selena Gomez đang diễn ra chậm rãi sau lần suy sụp tâm lý đến mức nhập viện.

Nguồn tin của trang Hollywood Life mới đây đã chia sẻ về quá trình phục hồi của Selena Gomez trong cơ sở điều trị tâm thần sau lần suy sụp tâm lý trầm trọng: “Selena vẫn đang phục hồi một cách chậm rãi sau cơn suy sụp tâm lý gần đây nhất của cô ấy. Cả quá trình này thật sự làm cô ấy sợ hãi và khóc rất nhiều. Cô ấy cảm thấy thật khó khăn vì cơ thể không được khỏe mạnh. Mọi chuyện đối với Selena thật sự đáng sợ”.

 

Selena Gomez, selena gomez nhập viện, Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần, sao hollywood, sao bị bệnh, YouTube, Justin Bieber, Hailey Baldwin, Showbiz, cua so tinh yeu 

 

Selena đã bị suy sụp tâm lý khi cô đến trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles để kiểm tra lượng bạch cầu trong máu và phát hiện số lượng này thấp đáng báo động. Nguồn tin tiết lộ rằng Selena đã kích động tới mức muốn giật ống truyền dịch ra khỏi tay. Hiện giờ thì cô đang được điều trị tâm lý tại một bệnh viện tâm thần ở bờ Đông nước Mỹ.
 
Nữ ca sĩ được điều trị bằng DBT (liệu pháp hành vi biện chứng). Liệu pháp này nhằm hỗ trợ điều trị nhiều chứng rối loạn tâm thần khác nhau. Trước đây, Selena đã từng được điều trị bằng liệu pháp này.
 
Nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ: "Selena đang chậm rãi lấy lại sức khỏe nhưng vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi tình trạng suy sụp. Về cả tinh thần lẫn thể chất, cô ấy đang phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe làm cho quá trình hồi phục khó khăn hơn. Nhưng Selena đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất, được điều trị bởi những bác sĩ giỏi nhất và bên cạnh là người thân và những người bạn yêu quý cô ấy. Cô ấy đang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và hy vọng sẽ trở nên ổn hơn".

 

Loading...

Selena Gomez, selena gomez nhập viện, Selena Gomez nhập viện điều trị tâm thần, sao hollywood, sao bị bệnh, YouTube, Justin Bieber, Hailey Baldwin, Showbiz, cua so tinh yeu 

 

Trang Page Six cho hay, cơn khủng hoảng tâm lý của Selena một phần chịu ảnh hưởng từ chuyện bạn trai cũ Justin Bieber kết hôn với Hailey Baldwin: "Chuyện của Justin Bieber chắc chắn đã ảnh hưởng đến cô ấy". Không những vậy, căn bệnh Lupus và biến chứng từ ca phẫu thuật ghép thận cũng làm mọi chuyện phức tạp hơn. Selena được phẫu thuật ghép cho một quả thận vào năm 2017, được hiến bởi người bạn của nữ ca sĩ - Francia Raisa.

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm
Loading...