Sulli thẳng thắn chỉ ra điểm khác biệt "một trời một vực" giữa diễn viên và idol | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Sulli thẳng thắn chỉ ra điểm khác biệt "một trời một vực" giữa diễn viên và idol

Nhờ vào kinh nghiệm thử sức với cả hai vai trò, Sulli đã chỉ ra được điểm khác biệt này.

Từ trước đến nay, các idol lấn sân sang mảng diễn xuất luôn bị đánh giá thấp hơn diễn viên chuyên nghiệp. Thậm chí, idol nữ lấn sân diễn xuất còn bị nhận xét là kém khí chất, không đủ sắc sảo và thiếu cảm xúc hơn các nữ diễn viên xứ Hàn. Trong khi công chúng luôn băn khoăn về sự khác biệt giữa diễn viên và idol, Sulli đã thẳng thắn chỉ ra điểm khác biệt này.

 

sulli, diễn viên, sulli f(x), cua so tinh yeu 

 

Trong chương trình truyền hình thực tế "Jinri Store", Sulli và ekip đã bàn bạc về đặc điểm này. Sulli giải thích: "Đối với idol, máy quay luôn bất ngờ di chuyển đến gần phía bạn, chính vì vậy bạn phải thể hiện sức hút riêng của mình lúc đó. Bạn phải nhìn chằm chằm vào may quay và nháy mắt. Tuy nhiên trong phim điện ảnh và truyền hình, bạn phải tránh nhìn vào máy quay. Idol luôn vô thức nhìn vào máy quay".
 
Trên thực tế, idol luôn phải gắn liền với hình tượng dễ thương, thể hiện hành động có phần "sến sẩm" để chiều lòng fan. Các nữ thần Kpop cũng mang vẻ ngoài thân thiện, đáng yêu hơn hẳn diễn viên. Trong khi đó, các nữ diễn viên lại phải thể hiện hình ảnh bằng ánh mắt, tránh nhìn trực diện vào máy quay nên phong thái của họ luôn có sự khác biệt rõ ràng so với idol.

 

sulli, diễn viên, sulli f(x), cua so tinh yeu 

Loading...

 

sulli, diễn viên, sulli f(x), cua so tinh yeu 

 

Bị hỏi liệu cô có hay nhìn nhầm vào máy quay không, Sulli ngại ngùng: "Không phải như thế đâu".

 

Theo Helino
Có thể bạn quan tâm
Loading...