Tóc Tiên thân mật khoác tay Hoàng Touliver, vui vẻ chụp hình với gia đình "bạn trai tin đồn" | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tóc Tiên thân mật khoác tay Hoàng Touliver, vui vẻ chụp hình với gia đình "bạn trai tin đồn"

Sau một thời gian vướng phải tin đồn chia tay thì Tóc Tiên và Hoàng Touliver liên tục xuất hiện cùng nhau trong những ngày đầu năm mới.

 

Là nghệ sĩ rất kín tiếng nên kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver chưa từng lên tiếng chia sẻ. Tuy nhiên, những hình ảnh tình cảm và sự gắn bó khăng khít giữa cặp đôi được công chúng cho rằng như lời thừa nhận về mối quan hệ trên mức tình bạn. Thời gian gần đây, nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi rộ lên trong cộng đồng mạng khi Tóc Tiên liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng và ẩn ý trên trang cá nhân.

Thế nhưng, có vẻ như nghi vấn này đã phần nào được xoá bỏ bởi Tóc Tiên liên tục xuất hiện bên Hoàng Touliver trong dịp Tết Nguyên Đán. Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ vui vẻ khoác tay Hoàng Touliver và chụp hình cùng gia đình bạn trai tin đồn thu hút đông đảo sự chú ý từ phía dư luận. Trước đó, cặp đôi còn cùng nhau đi gặp bạn bè là những nghệ sĩ nổi tiếng như Lưu Thiên Hương, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven tại một quán cà phê ở Hà Nội.

 

tóc tiên, hoàng touliver, sao Việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu

Tóc Tiên vui vẻ khoác tay Hoàng Touliver.

Loading...

 

tóc tiên, hoàng touliver, sao Việt, showbiz Việt, cua so tinh yeu

Trước đó, cặp đôi còn cùng nhau đi gặp mặt bạn bè.

 

Theo Trithuctre
Có thể bạn quan tâm
Loading...