Trước lễ cưới, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn khiến fan hụt hẫng, thất vọng | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Trước lễ cưới, Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn khiến fan hụt hẫng, thất vọng

Người hâm mộ sẽ không thể thấy hình ảnh cô dâu chú rể trong lễ cưới ngày 31/10 tới.

 

Gần sát đến ngày cưới, những tin tức về Song Joong Ki và Song Hye Kye càng được cập nhật liên tục. Trong khi các fan háo hức ngắm trước địa điểm tổ chức đám cưới của Song Song couple thì cặp đôi lại đang bận rộn chuẩn bị chi tiết kế hoạch đám cưới diễn ra.

 

Song Hye Kyo, Song Jong Ki, cua so tinh yeu

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không tổ chức họp báo trước lễ cưới.

Theo tin tức mới đây nhất từ báo chí truyền thông Hàn Quốc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ không có buổi họp báo trước lễ cưới. Như vậy, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra gần như bí mật tuyệt đối. Các fan bày tỏ sự thất vọng và hụt hẫng khi không thể chứng kiến khoảnh khắc cô dâu chú rể nắm tay nhau ra mắt công chúng.

Được biết, tin tức này được nguồn tin thân cận của cặp đôi chia sẻ và được xác nhận chính thức. Với tính cách thích sự đơn giản không cầu kỳ, không khó hiểu khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại muốn giữ kín bí mật về hôn lễ của mình.

 

Song Hye Kyo, Song Jong Ki, cua so tinh yeu

Cặp đôi muốn gìn giữ ngày vui cho riêng mình và gia đình.

Thực tế, từ khi công khai kết hôn đến giờ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo gần như ít khi lộ diện cùng nhau trên các báo. Cặp đôi chỉ thỉnh thoảng bị bắt gặp nắm tay nhau đi ăn sáng hoặc xuất hiện tại sân bay. Khán giả đã rất kỳ vọng vào đám cưới ngày 31/10 tới để có thể tận mắt chứng kiến hạnh phúc của hai người.

Trước đó, một số cặp đôi như Jang Dong Gun - Go So Young, Kwon Sang Woo - Son Tae Young, Jeon Ji Hyun... vì muốn hôn lễ diễn ra kín đáo, họ đã tổ chức họp báo trước khi trở thành cô dâu chú rể chính thức. Họ đã gửi lời xin lỗi truyền thông vì không thể cho phép phóng viên báo chí bước vào hội trường cưới. Tuy nhiên, Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại quyết định không thực hiện điều này.

 

Song Hye Kyo, Song Jong Ki, cua so tinh yeu

Jeon Ji Hyun ra mắt báo chí với bộ váy cô dâu.

 

Song Hye Kyo, Song Jong Ki, cua so tinh yeu

Kwon Sang Woo và Son Tae Young gửi lời chào tới báo chí truyền thông.

 

Song Hye Kyo, Song Jong Ki, cua so tinh yeu

Jang Dong Gun nắm tay vợ ra mắt báo chí.

Theo eva.vn
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...