Chữa bất lực, liệt dương hiệu quả với 5 loại gia vị | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chữa bất lực, liệt dương hiệu quả với 5 loại gia vị

Nếu bạn bị mắc chứng bất lực, yếu sinh lý hãy chăm chỉ ăn nhiều các loại gia vị sau đây sẽ cải thiện được khả năng chăn gối hiệu quả.

 

1. Hành

 

Hành có khả năng kích thích tình dục. Bởi màu xanh lá cây chứa một loạt các vitamin giúp quá trình tiết hormone nam tính diễn ra bình thường, qua đó kích thích ham muốn tình dục. Vì vậy, người đàn ông gặp chứng bất lực nên ăn nhiều hành, ít nhất 3 bữa/tuần.

 

2. Gừng

 

Gừng là một loại gia vị hữu dụng trong chuyện chăn gối. Từ thời xa xưa Gừng đã được sử dụng như là một loại gia vị trong các món ăn cũng như được sử dụng như là một loại thuốc để chữa bệnh, trong đó có cả yếu sinh lý. Theo y khoa, thì trong gừng có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol...

 

gia vị, bí quyết, bất lực, liệt dương, sức khỏe sinh sản, đời sống

 

Ảnh minh họa

 

Các hợp chất zingiberene trong gừng có ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Đây được coi là một thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả mà ít người biết.

 

3. Tỏi

 

Loading...

Theo các chuyên gia, thường xuyên ăn 2-3 tép tỏi sống mỗi ngày có tác dụng tăng cường chức năng tình dục ở nam giới. Vì các thành phần trong tỏi được chứng minh có khả năng kích thích ham muốn, đồng thời hỗ trợ việc điều trị chứng bất lực ở nam giới gây ra bởi tai nạn hoặc bệnh tật.

 

gia vị, bí quyết, bất lực, liệt dương, sức khỏe sinh sản, đời sống

 

Ảnh minh họa

4. Cần tây

 

Nhờ chứa thành phần androsteron nên cần tây có tác dụng gia tăng lượng tinh dịch giúp chữa bệnh hiệu quả.

 

5. Hẹ

 

gia vị, bí quyết, bất lực, liệt dương, sức khỏe sinh sản, đời sống

 

Ảnh minh họa

 

Hẹ dùng chữa chứng mộng tinh, di tinh, viêm tiền liệt tuyến. Hẹ chứa nhiều axit folic, một hoạt chất giúp tăng số lượng tinh trùng ở những nam giới có mức Folate trong cơ thể giảm.

 

Theo Tintuconline.com
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...