Theo đuổi đến năm thứ 3 rồi mà trái tim nàng vẫn khép kín... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Theo đuổi đến năm thứ 3 rồi mà trái tim nàng vẫn khép kín...

Em có cảm tình và yêu một cô gái gần nhà từ đầu năm 2015. Đợt ấy em chỉ mới nói chuyện với em ấy. Em ấy hỏi em là “sao anh cứ muốn gặp em?”. Em trả lời vì anh có cảm tình với em và anh muốn theo đuổi em. Em ấy bảo em ấy xin lỗi vì em ấy lỡ thích người khác rồi. Em cũng không biết người em ấy thích là ai.

Em có tâm sự không biết giải quyết như thế nào mong chương trình tư vấn giúp em.

 

Em có cảm tình và yêu một cô gái gần nhà từ đầu năm 2015. Đợt ấy em chỉ mới nói chuyện với em ấy. Em ấy hỏi em là “sao anh cứ muốn gặp em?”. Em trả lời vì anh có cảm tình với em và anh muốn theo đuổi em. Em ấy bảo em ấy xin lỗi vì em ấy lỡ thích người khác rồi. Em cũng không biết người em ấy thích là ai.

 

Em quyết định vẫn theo đuổi cô ấy. Rồi em nhận được quyết định vào miền Nam công tác. Hôm em đi, em ấy vẫn chúc em lên đường may mắn. Khi em trong miền Nam, bọn em vẫn liên lạc bình thường, nói chuyện thì thân thiết hơn. Em dự định tháng 6 về sẽ gặp em ấy và nói rõ chuyện tình cảm của mình cho em ấy. Em ấy cũng rất muốn gặp em.

Nhưng gần hôm về em đã biết người yêu của em ấy là ai. Đó là một người công tác gần nhà nhưng lại khác quê của bọn em. Trong thơi gian bọn em quen nhau thì em ấy ra trường nhưng chưa có việc làm. Em rất buồn khi nghe được thông tin ấy nhưng em vẫn vào nhà em ấy và mang quà cho em ấy. Hôm ấy có cả người yêu em ấy ở đấy nữa. Cảm giác lúc ấy của em thật hụt hẫng và buồn. Em về em nhắn tin cho em ấy hỏi em ấy đó là người yêu của em ấy à.

 

chinh phục tình yêu, chờ đợi, bạn gái đã có người yêu, dành nhiều tình cảm, chia tay, có nên tiến đến, cửa sổ tình yêu, tư vấn

 

Em ấy bảo hiện giờ mối quan hệ bọn em không như bình thường nữa, anh ấy là người yêu của em. Em hỏi là anh còn cơ hội không, em cho anh cơ hội anh đem lại hạnh phúc cho em. Em ấy bảo không muốn cho ai cơ hội nữa và mong em tìm được con gái tốt. Em ấy bảo có thể vẫn là anh em bạn bè không, em bảo hiện giờ không thể và em không muốn đối diện với em ấy. Em mang mối tình không thành và tâm trạng đau khổ trở vào miền Nam công tác. Thời gian đầu em coi như mọi chuyện kết thúc, em ấy cũng vậy.

Nhưng sau một thời gian em ấy lại like các hoạt động và trạng thái của em trên facebook. Mấy tháng sau không dằn lòng được tình cảm em lại nói chuyện lại. Em ấy vui lắm, bảo anh nói chuyện lại với em rồi à. Nhưng em thỉnh thoảng mới nói chuyện với em ấy thôi. Em biết em ấy cũng kiếm được công việc cách nhà 100km và vẫn yêu người ấy. Tết 2016 em không vào nhà em ấy chơi nữa và ra tết em lại vào miền Nam công tác. Bọn em nói chuyện cũng thưa dần.

 

Cuối năm 2016 đầu năm 2017 em quyết ra Bắc làm việc. Tết 2017 em nhắn tin lại cho em ấy và em ấy bảo tết anh vào nhà em chơi. Tết em lại vào nhà em ấy chơi và em thấy tình cảm em dành cho cô ấy chưa bao giờ cạn. Ra tết em xuống tận chỗ em ấy làm mấy lần, Đợt này em ấy vẫn yêu người kia nhưng đã có dấu hiệu của rạn vỡ. Em ấy vẫn đối xử với em rất lạnh lùng. Đợt 8/3 em ấy còn không cho em xuống. Sau đợt ấy em buồn chán và em ra Hà Nội làm.

 

Ở nhà, em được chị gần nhà chơi thân bố mẹ em ấy bảo em ấy chia tay người yêu rồi. Bảo bố mẹ em ấy rất quý em. Nếu em còn tình cảm thì tiến tới. Nên em cũng quan tâm lại nhưng thái độ em ấy vẫn hời hợt. Đợt này công việc của em ấy không thuận lợi nên em ấy ra Hà Nội làm nên bọn em được gần nhau. Em ấy đi ăn và đi chơi với em một hôm nhưng sau đó em hẹn em ấy 3,4 lần em ấy đều không đi. Nói chuyện lúc vui vẻ với em lúc lạnh lùng xa cách.

Thật sự em vẫn còn yêu và không muốn mất cô ấy. Nhưng em không biết theo đuổi tiếp có kết quả không khi mối quan hệ của bọn em tiến rất chậm. Em theo đuổi mối tình này sang năm nay là năm thứ 3 rồi. Giờ nếu dứt em không nỡ còn tiếp tục thì em không biết làm như thế nào. Mong chương trình tư vấn cho em. Em xin chân thành cảm ơn.

Loading...

Chào em!

Dường như em đang cảm thấy băn khoăn vì không biết có nên tiếp tục hay dừng lại việc theo đuổi 1 cô gái mà mình có tình cảm khoảng 3 năm nay. Em cảm thấy cô ấy lúc vui vẻ lúc lại lạnh nhạt khiến em có cảm giác không chắc chắn vào mối quan hệ này có thể tiến xa hơn.

Có thể thấy rằng em rất chung tình và dành nhiều tình cảm cho cô gái ấy nên dù có những lúc em ấy hời hợt hay khi 2 em xa nhau nên em vẫn dành một tình cảm đặc biệt và nhớ vê em ấy. Khi em ấy có người yêu, em đã rất buồn và hụt hẫng khi tình cảm của mình bấy lâu vẫn không thể làm cô ấy rung động. Bởi vậy biết em ấy đã chia tay người yêu nhưng khiến em băn khoăn vì một phần em rất muốn tiến đến với em ấy, nhưng trong lòng em lại không thực sự chắc chắn về tình cảm mà cô ấy dành cho mình liệu có thể yêu em không?

Hiện giờ cô ấy đã chia tay bạn trai và độc thân, em nghĩ sao nếu em nói về mong muốn của mình lúc này, đó là ngỏ lời muốn cô ấy làm người yêu của em? Để “một mối quan hệ không tên” có thể được rõ ràng hơn. Thời gian 3 năm không phải là ngắn, có lẽ em ấy ít nhiều có thể cảm nhận được tình cảm của em. Biết đâu với sự kiên trì và quan tâm chân thành của em, cô ấy sẽ nhận ra và chấp nhận em. Như vậy, 2 em sẽ được bên nhau trong sự chúc phúc của gia đình.

Tuy nhiên, tình cảm là điều tự nhiên, xuất phát từ trái tim mỗi người và chúng ta không thể điểu khiển nó được. Nếu cô ấy vẫn khẳng định với em rằng chỉ có thể là “anh em bạn bè” thì có lẽ em sẽ phải chấp nhận và tôn trọng quyết định ấy. Để buông tay một người mình yêu thương quả thực rất khó. Nhưng có lẽ em ấy chưa thực sự là 1 nửa thích hợp với em và 3 năm có lẽ cũng là thời gian quá đủ để một người cảm thấy mình có phải là đối tượng phù hợp với họ hay không

Hy vọng với sự chia sẻ trên có thể giúp em sớm đưa ra quyết định phù hợp với mình.

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Có thể bạn quan tâm
Loading...