Vẫn "yêu" nữ nhưng nghiện "nghịch cậu nhỏ" của nam, tôi là ai? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vẫn "yêu" nữ nhưng nghiện "nghịch cậu nhỏ" của nam, tôi là ai?

Trong khoảng thời đó tôi rất hoang mang, lo lắng. Rồi tôi có nói chuyện tôi có bạn gái với bố mẹ, nhưng gia đình tôi phản đối gay gắt(Do cô ấy hơn tôi 1 tuổi) và chúng tôi chia tay. Tôi lại rơi vào những ngày tháng tội lỗi bên người bạn kia.

Xin chào Chương trình,tôi là nam, năm nay 26 tuổi, hiện giờ tôi rất bối rối vì không thể hiểu rõ được giới tính của mình, mong được sự tư vấn của Chương trình. Câu truyện của tôi bắt đầu từ khi còn nhỏ.

 

Khi tôi khoảng 5-6 tuổi, trong một lần anh họ của tôi (hơn tôi 2 tuổi) đã bảo tôi kích thích bằng miệng bộ phận sinh dục (BPSD) của anh ấy. Khi ấy tôi không hiểu được gì và có làm theo. Sau đó khi tôi khoảng 9-10 tuổi gia đình tôi có thuê một anh để phụ mẹ bán hàng, qua quá trình ở chung nhà, người đó có đụng đến BPSD của tôi và để tôi làm lại như vậy, thời gian đó kéo dài khoảng 1-2 năm gì đó. Từ đó tôi cũng không ý thức được bản thân mình lại có thói quen là nằm với bất kỳ người đàn ông nào đều muốn đụng chạm đến BPSD của người đó và tôi đã làm việc đó từ vô thức trong khi ngủ đến chủ động rất nhiều lần và với nhiều người.

 

Đến tận bây giờ tôi vẫn có thói quen như vậy. Sau mỗi lần như vậy tôi thấy rất tội lỗi và đau khổ. Tôi cố tránh mọi va chạm và nằm cùng ai đó, nhưng nhiều lúc không thể kiềm chế được tôi lại làm như vậy. Khi tôi đi học trung cấp tôi có yêu một cô gái và chúng tôi có quan hệ. Tôi nhận ra mình vẫn có cảm giác với phụ nữ, nhưng đồng thời lúc đó tôi cũng có những hành động trên với một người bạn cùng phòng và người đó cũng đồng ý cho tôi làm vậy (hành động chỉ một chiều từ tôi).

 

tự ti, mặc cảm, song tính, đồng tính, gần gũi thể xác, đụng chạm bộ phận sinh dục, tự tin

 

Trong khoảng thời đó tôi rất hoang mang, lo lắng. Rồi tôi có nói chuyện tôi có bạn gái với bố mẹ, nhưng gia đình tôi phản đối gay gắt(Do cô ấy hơn tôi 1 tuổi) và chúng tôi chia tay. Tôi lại rơi vào những ngày tháng tội lỗi bên người bạn kia.

 

Rồi khi tôi ra trường và đi làm tôi cũng có quen với một số cô gái khác nhưng một phần do mặc cảm tâm lý, tôi luôn có cảm giác là mình đang giấu diếm họ chuyện khủng khiếp và con người xấu xa bên trong tôi nên tất cả mọi chuyện chẳng đi đến đâu.

 

Và nơi tôi làm việc tôi lại có những hành động như vậy với nhiều đồng nghiệp của mình, có người phản ứng ngay, có người không nói gì, rồi mọi người xì xào về tôi. Tôi tự thấy việc làm của mình là không đúng, nhưng nhiều lúc không thể kiềm chế được ham muốn. Tôi rất lo lắng và suy nghĩ rất nhiều, suy nghĩ đó luôn ám ảnh tôi. Tôi tự co mình lại để tránh xa mọi người. Ít nói chuyện, ít thể hiện cảm xúc. Thật sự tôi bị stress nặng.

 

Mong Chương trình có thể tư vấn giúp tôi để tôi thay đổi được bản thân và thoát khỏi những bế tắc. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn!

 

Chúng tôi hiểu rằng bạn đang đặt ra rất nhiều câu hỏi về xu hướng giới tình của mình. Bạn lo lắng, mặc cảm bởi những ham muốn của bản thân và cho rằng đó là những hành động tội lỗi. Chương trình chia sẻ cùng bạn tâm sự này.

 

Trước những băn khoăn về bản thân mình, bạn đã tìm hiểu hay có những kiến thức gì về xu hướng giới tính đồng tính nam hay chưa? Đồng tính là một khái niệm chỉ người có sự hấp dẫn về mặt thể chất, tình cảm với người cùng giới. Ở nam gọi là Gay, ở nữ là Lessbian. Hay nói cách khác, một người được coi là đồng tính khi họ có xu hướng tình cảm,yêu thương và ham muốn gần gũi về mặt xác thịt với người cùng giới trong một thời gian lâu dài và ổn định.

 

Như những gì bạn chia sẻ trong thư thì câu chuyện này bắt đầu khi bạn còn rất nhỏ, khi đó bạn chưa ý thức và hiểu rõ được về hành động của mình mà chỉ làm theo lời người lớn nói. Và khi lớn lên, bạn duy trì những điều đó như thói quen khó có thể bỏ được. Vậy ngoài ham muốn được đụng chạm vào bộ phận sinh dục của những người nam, thì bạn có tình cảm với họ hay muốn quan hệ tình dục với những người đó không hay chỉ dừng lại ở việc đụng chạm bộ phận sinh dục.

 

Bạn trai thân mến ! Bản thân bạn cũng khẳng định, mình từng có quan hệ thể xác, thậm chí cũng có cảm giác yêu thương với các bạn nữ. Do vậy, để khẳng định bạn có xu hướng giới tính đồng tính thì có lẽ chưa đủ cơ sở xác thực. Vấn đề bạn đang gặp phải đó chính là việc bạn không kiểm sóat được hành vi của mình, và thực hiện việc đụng chạm vào bộ phận sinh dục của những người nam giới như một thói quen, một sở thích từ nhỏ và những điều ấy luôn ám ảnh bạn, khiến bạn cảm thấy mặc cảm, tội tỗi, tự ti với chính bản thân mình, bạn dường như không thể thóat khỏi được những điều ấy và mông lung với chính bản thân mình.

 

Điều quan trọng bây giờ có lẽ chính là việc, bạn cần bình tĩnh để xem xét lại cảm xúc của chính bản thân mình. Trong trường hợp bạn có ham muốn tình cảm, tình dục với cả hai giới thì có nghĩa bạn có xu hướng giới tính song tính. Còn nếu bạn có thể nhận ra, tất cả những việc làm đó được thực hiện như một thói quen ám ảnh bạn từ nhỏ, còn trên thực tế  bạn không có tình cảm hay không muốn quan hệ tình dục với nam mà chỉ có những cảm xúc đó với các bạn nữ thì đồng nghĩa với việc bạn có xu hướng giới tính dị tính. Vì vậy, hơn ai hết, chính bạn sẽ là người cho bản thân câu trả lời rõ ràng nhất về xu hướng tính dục của bản thân.

 

Nếu những trải nghiệm ở bản thân có thể khiến bạn nhận ra mình là người dị tính, thì có lẽ, bản thân bạn cần ý thức và thay đổi thói quen hiện tại của mình hạn chế hoàn toàn việc tiếp xúc với những người bạn cùng giới, bởi nếu duy trì điều đó sẽ càng làm cho bản thân bạn bị mặc cảm, tự ti. Thêm vào đó, cũng sẽ rất khó cho bạn trong việc tự tin để đón nhận một tình yêu đích thực, chưa kể đến việc bạn cũng sẽ phải đối mặt với những lời dèm pha ác ý. Vì vậy, bản thân bạn cần cân nhắc để có những thay đổi cho phù hợp nhé!

 

Chúc bạn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm