Đau đớn vì một lần say của chồng khiến cả hôn nhân thay đổi. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đau đớn vì một lần say của chồng khiến cả hôn nhân thay đổi.

Từ đó cô ta bám diết suốt ngày nhắn tin cảm ơn trò chuyện kể khổ và khen anh là người tốt nhất trên đời, muốn xin con của anh. Cô ta lấy 2 lần chồng và đều bỏ. Đấy là cô ta nói với chồng em như thế vì đàn ông không tốt, chồng 1 của cô ta đánh cô ta tụt thai ra, cô ấy rất ngưỡng mộ chồng em vì anh ấy hiền, cứ hẹn gặp và xin gặp lại 1 lần cũng được.

Tôi và chồng cưới nhau 11 năm có 2 con, chúng tôi không có mâu thuẫn nào cả rất hợp nhau. Anh ấy là người hiền lành tốt bụng, có trình độ địa vị và có kinh tế. Anh rất thương người. Năm 2008 anh có quen một cô gái, mức độ chỉ là bạn quen bình thường sau đó thì cô ấy lấy chồng đến tháng 1 năm 2014 bất chợt cô ấy điện cho anh hỏi xin tiền hỗ trợ chữa bệnh vì chồng tôi làm cho tổ chức chuyên hỗ trợ người nghèo, anh bảo không có cô ấy cứ xin mãi rồi rồi anh móc tiền túi cho cô ta.

 

Từ đó cô ta bám diết suốt ngày nhắn tin cảm ơn trò chuyện kể khổ và khen anh là người tốt nhất trên đời, muốn xin con của anh. Cô ta lấy 2 lần chồng và đều bỏ. Đấy là cô ta nói với chồng em như thế vì đàn ông không tốt, chồng 1 của cô ta đánh cô ta tụt thai ra, cô ấy rất ngưỡng mộ chồng em vì anh ấy hiền, cứ hẹn gặp và xin gặp lại 1 lần cũng được.

 

Lần đó chồng em về Hà Nội họp, khi vừa uống rất nhiều rượu ở đám cưới về đã gặp cô ấy, rồi cô ấy dụ dỗ dẫn anh vào nhà nghỉ chủ động gần gũi anh, rồi quấn lấy anh. Rồi sau đó một tháng cô ấy gọi điện báo tin cho chồng em là có thai với anh. Em bất chợt đọc được và gọi hỏi trục tiếp cô ta, cô ta nói là người thiếu thốn tình cảm muốn có con với anh một người tốt nhưng sợ con sau này khổ vì không có bố nên muốn cho ra nhưng cô ấy lại sợ đau và hại sức khỏe, muốn anh ấy phải có trách nhiệm, cho tiền, nếu không sẽ lên tận cơ quan anh để báo.

 

Tôi rất giận chồng, anh biết có lỗi nên xin lỗi tôi và nói đó là tai nạn, anh không hiểu sao lúc đó mình làm thế, Anh điện mắng cô ta và thông báo chấm dứt quan hệ với cô ta không liên lạc nữa vì anh vẫn còn rất yêu gia đình vợ con.

 

Tôi hoang mang lắm không biết làm thế nao? chương trình giúp tôi với, tôi không muốn sống nữa? tôi không muốn anh có con với người ta. Hãy giúp tôi với tôi phải làm gì? Xin cảm ơn chương trình.

Loading...

Chào em!

 

Không một người vợ nào có thể chịu đựng được việc chồng có con với người phụ nữa khác. Tôi hiểu sự việc trên khiến em rất sốc và tổn thương nặng nề. Dẫu vậy, “đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người chạy lại”, trong việc này chồng em cũng có lỗi sai tuy nhiên anh ấy cũng đã biết sai, muốn sửa sai thì em cũng nên cho hôn nhân của mình thêm cơ hội hàn gắn em ạ.

 

Chồng em đã sai khi quá tin tưởng vào người phụ nữ này, quá cả nể không biết nói câu từ chối để cho cô ấy “được đằng chân, lân đằng đầu” thậm chí là còn lên một kế hoạch không thể tốt hơn chỉ vì mong muốn có con với chồng em – một người đàn ông hiền lành, tốt bụng. Thật khó để mường tượng được hậu quả khi lòng tốt lại bị lợi dụng đúng không em? Tuy nhiên bây giờ cô ấy cũng đã có thai với chồng em, rồi lại mang sự nghiệp danh dự của chồng em ra để đe dọa, ép buộc thì em cũng không nên nóng vội hay có hành động gì thái quá, thiếu suy nghĩ gây tổn hại cho chính mình và hạnh phúc của mình.

 

Thực ra đến thời điểm này việc cô ấy có thai hay không cũng chưa thể xác định chắc chắn, cần phải có thêm thời gian để kiểm chứng. Tuy nhiên nếu thực sự cô ấy đã mang thai con của chồng em, trong khi đó việc bỏ hay giữ đứa bé lại hoàn toàn phụ thuộc vào cô ấy nên trong trường hợp này có lẽ em phải thuận theo ý muốn của cô ấy thôi em ạ. Theo như chồng em thì anh ấy không hề muốn sự việc trên xảy ra, tất cả là “tai nạn” nhưng không thể phủ nhận sự thật rằng “chồng em rất có thể là cha đứa bé” mà đã là cha mẹ thì phải có trách nhiệm với con cái. Trước mắt thì em và chồng vẫn nên có trách nhiệm với cái thai của cô ấy em nhé. Nhưng phải kiên quyết với chồng về vấn đề “có trách nhiệm với đứa con không đồng nhất với việc có trách nhiệm với mẹ của nó”. Hãy chia sẻ với chồng về vấn đề này và phải “cứng rắn” với chồng, không thể để cho chồng cả nể thêm nữa.

 

Vẫn biết chấp nhận sự thật này đã là quá khó với em chứ không nói đến chuyện phải cùng có trách nhiệm với con riêng của chồng nhưng đứa trẻ không có tội và em cũng không thể ép buộc người phụ nữ có tâm địa kia được. Vậy nên nếu em còn yêu chồng, còn muốn giữ hạnh phúc của mình thì phải mạnh mẽ hơn, nuốt nước mắt vào trong mà nhìn về phía trước em nhé.

 

Thân ái!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...