Đừng mang tôi ra để tham gia cái game show 3 người nữa! | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đừng mang tôi ra để tham gia cái game show 3 người nữa!

Anh ta, khi hạnh phúc với cô bồ thì anh ta để yên cho em, nhưng lúc không hạnh phúc hay có giấu hiệu sắp chia tay với cô bồ là anh là lại bắt phone gọi cho em, em đã block số.. nhưng anh ta ẩn số để gọi cho em bằng được. Anh ta lại khen em tốt, nói có lỗi rồi chê cô bồ mới.

Chào Anh/ Chị. Em giờ đang bối rối quá, em lại liền viết và mong sự tâm sự và tư vấn từ phía chương trình.

 

Em và chồng em đã li thân được 4 tháng, chồng em đã dọn ra ngoài và đã ngoại tình giờ không sống chung với em nữa mà sống ngay với cô bồ mới. Em vẫn rất yêu chồng và không thể ngay và luôn quên ngay những ý ức đẹp. Chúng em sống vợ chồng kết hôn được 2 năm chưa có con. Khi ra đi, em đã để chồng đi với người mới bằng cả sự tự trọng của bản thân. Em không muốn tham gia hay làm gì điên rồ để cứu vãn tình cảm của hai đứa. Vì tình cảm không thể ép buộc, có lẽ chỉ là hết duyên.

 

Em đã thật sự cố gắng mạnh mẽ, dặn lòng sống chung với quá khứ và coi như nó là bài học để sau này không mắc thêm sai lầm nữa. Em và chồng cũ chưa thể li dị, vì theo luật pháp nơi em đang sinh sống.. hai vợ chồng phải làm đơn li thân sau đó 1 năm không hoà giải được mới hợp pháp làm đơn li dị. Trong 4 tháng vừa qua, em đã cố dặn lòng quên đi anh ta... coi như cái gì không xứng đáng thì không cần níu giữ.

 

Anh ta, khi hạnh phúc với cô bồ thì anh ta để yên cho em, nhưng lúc không hạnh phúc hay có giấu hiệu sắp chia tay với cô bồ là anh là lại bắt phone gọi cho em, em đã block số.. nhưng anh ta ẩn số để gọi cho em bằng được. Anh ta lại khen em tốt, nói có lỗi rồi chê cô bồ mới. Em thấy anh ta đáng khinh quá, dù ghét cô kia, nhưng nói xấu người mình yêu sau lưng em thấy không đáng mặt đàn ông. Bao nhiêu lần anh ta cứ lặp lại chiêu này với em. Lần gần đây nhất, anh ta nói anh ta không thể chạy thoát khỏi cô bồ, vì nói chia tay cô ta lại nổi điên lên đòi đập này đập kia, đòi phá xe anh ta.

 

ly hôn, tư cách, ngoại tình, đau khổ, tổn thương, cố gắng, mạnh mẽ, dứt khoát, buông bỏ, ly thân, vứt bỏ, yêu thương, không xứng đáng

 

Em nói không thể nào tin được những gì anh ta nói, và làm ơn quên em đi, đừng mang em ra tham gia cái game show 3 người nữa. Em xin anh ta làm ơn đừng phiền tới cuộc sống của em. Nhưng, thật sự em đã có những lúc yếu lòng, có lẽ em còn yêu và ấm ức với chuyện quá khứ. Em đã rất suy xụp, dặn lòng không gục ngã mà anh ta cứ đâm vào vết thương chưa lành của em.

 

Em quyết định đổi số phone và chặn sự liên lạc với ba mẹ chồng luôn.. Em thật sự muốn chạy thật xa để quên đi hết rồi làm lại từ đầu. Nhưng công việc chỉ mới đi vào quỹ đạo, em chưa đủ chi phí cho sự bắt đầu từ phương trời khác ngay và luôn được. Hôm nay, cô gái kia còn dùng messenger của chồng cũ em nhắn cho em là "đừng có liên lạc với Andy nữa (tên chồng cũ em), và nói em tránh xa cuộc sống của họ ra"

 

Em thật sự rất bực bội và không công bằng cho sự tử tế của mình, em ly thân trong âm thầm.. không hề oán trách hay ghen tức hay đánh ghen gì người thứ 3 là cô gái kia, chưa một lần nhắn tin kêu gào hay muốn nối lại tình xưa cả. Có chăng, cũng là chồng cũ chủ động gọi em. Anh ta không dám nhắn tin, vì cô gái kia coi fb, lấy iclouds và quản lý phone anh ta 24/24 trừ 7 tiếng đi làm ra.

 

Em nói với chồng cũ của em là, với danh dự của mình em không hề muốn lằng nhằng nữa, anh ta đã quyết đinh với cô kia thì hãy sống cho hạnh phúc đi. Hãy để quá khứ được bình yên. Em mệt mỏi quá, em chẳng biết phải làm gì để họ để yên cho cuộc sống của em. Đang là người có chồng, giờ sống một mình em phải làm quen với một cuộc sống hoàn toàn mới và bỡ ngỡ choáng ngợp lúc thời gian đầu là không thể tránh khỏi. Anh/ chị giúp em một lời khuyên với, em nên làm gì cho êm đẹp bây giờ ạh. Em thật sự muốn an lành thôi. Thân ái, Em gái phương xa!

Loading...

Em thân mến!

 

Đọc những dòng tâm sự của em, chúng tôi cảm nhận được sự mạnh mẽ của em trong nỗi đau đang có và hơn hết bản thân em đã cho chúng tôi thấy được sự dứt khóat đầy lý trí của em, đó là điều mà không mấy người phụ nữ nào có thể làm được.

 

Mỗi người chúng ta ai cũng có một cuộc đời cho riêng mình, sẽ có những nỗi đau, niềm hạnh phúc không giống nhau. Nhưng với mỗi người ai cũng có một khao khát chung nhất đó là có một tổ ấm gia đình, chẳng ai lại nghĩ rằng dày công xây dựng tổ ấm ấy rồi nó lại tan vỡ. Phải thốt ra hai từ ly hôn đâu phải là điều dễ dàng đối với những người luôn có tránh nhiệm và trân trọng gia đình. Bởi thế chúng tôi hiểu những ấm ức, những nỗi đau và những thay đổi mà em đang cố gắng hết sức từng ngày để có lại cuộc sống bình yên trước đây. Hi vọng em có thể giữ vững được tinh thần này.

 

Đúng như những gì em nghĩ, tình cảm nó thuộc về cảm xúc, không thể ép buộc một người đã không còn tình cảm với mình có thể yêu mình thêm một lần nữa. Hơn nữa, theo như lời em kể thì quả thật người đàn ông đó không hề xứng đáng với tình cảm của em. Nếu bây giờ bản thân em không mạnh mẽ để dứt khóat mà vẫn có những phút yếu lòng với anh ấy thì mãi mãi người chịu thiệt thòi vẫn là em và em cũng chẳng trông đợi một điều gì ở sự hối lỗi và mong muốn quay về từ phía anh ấy. Bởi lẽ, trong những từ ngữ anh ấy dành cho em anh ấy không hề nhắc tới vấn đề hàn gắn và ý định dứt bỏ cô bồ.

 

Nếu anh ta yêu thương em thật sự anh ta sẽ vứt bỏ mối tình bên ngoài của mình mà không cần lý do này kia để trở về bên em. Và nếu anh ta là người đáng tin cậy, chín chắc thì cũng không bao giờ anh ta lại nói xấu cô bồ của mình và ngọt ngào với em. Em phải lấy làm may mắn khi giữa em và anh ta chưa có sự ràng buột, bởi lẽ người đàn ông này không thể mang cho em được 1 hạnh phúc thực sự, về lâu dài có khi còn khổ hơn bây giờ, đó là may mắn cho em và bất hạnh cho cô kia.

 

Khi bản thân em đã xác định quyết định của bản thân và suy nghĩ rằng em không muốn làm những điều điên rồ để giành giật lại tình cảm, cũng như không muốn đánh ghen hay có những hành động ghen tuông thì những lời lẽ của người phụ nữ kia em không cần quan tâm. Em cũng không cần phải đi giải thích hoặc thề thốt cũng như cầu xin chồng cũ của em đừng làm phiền em vì vốn dĩ cả hai con người đó không đủ tư cách để nói chuyện với em.

 

Nếu em thấy quá phìên hà thì ngoài việc đổi số điện thoại, em có thể khóa face, xóa zalo và em lập những tài khỏan khác. Bên cạnh đó với thời gian cùng sự nỗ lực của bản thân em hoàn toàn có thể tích góp tiền rồi di chuyển sang khu vực khác sinh sống và tìm công việc mới phù hợp mới mình, tránh trường hợp anh ta lại tìm đến em cũng như ở nơi cũ có thể gợi lại cho em những kỷ niệm không vui khiến em khó tìm được trạng thái cân bằng. Ngoài ra, em cũng có thể tâm sự, chia sẻ nhiều hơn với bạn bè cũng như có những cuộc "xả hơi" để tâm lý được thoải mái hơn. Mạnh mẽ lên em gái nhé! Hãy tìm lại thanh xuân cho chính mình em nha.

 

Chúc em sức khỏe và luôn an yên trong cuộc sống!

 

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...