Không muốn đi cướp hạnh phúc của người phụ nữ khác nhưng... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Không muốn đi cướp hạnh phúc của người phụ nữ khác nhưng...

Rồi chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi đã không kìm được và đến với nhau, đến nay đã gần gũi nhau rất nhiều lần. Thâm tâm tôi không muốn đi cướp hạnh phúc của người phụ nữ khác nhưng tôi lại không thể thắng nổi bản thân mình

Tôi năm nay 36 tuổi. Chồng tôi mất do tai nạn giao thông đến nay được 2 năm và để lại cho tôi 2 đứa con trai.

 

Cách đây 5 tháng tôi bắt đầu để ý 1 người, người này làm việc cùng tôi gần 5 năm nay nhưng chưa bao giờ tôi để ý đến. Chỉ là cách đây 5 tháng chỗ làm của chúng tôi có tổ chức đi chơi, tôi lúc đó vẫn còn rất đau lòng vì mất chồng nên muốnđi cho khuây khỏa. Vô tình trên đường đi chúng tôi ngồi cạnh nhau, rồi anh quan tâm hỏi han (anh cũng có gia đình và 2 con rồi).

 

Ttrong khoảng 10 ngày đi chơi thì đến ngày thứ 7 anh mới bắt đầu có ý và hành động rõ ràng với tôi, không hiểu sao tôi thấy có một cảm giác rất lạ mặc dù trước đó tôi chưa bao giờ để ý đến anh, nên tôi đã không thể từ chối. Mặc dù tôi rất sốc khi thích anh vì biết anh có gia đình rồi nhưng tôi không kìm lòng được. Về nhà nhưng chúng tôi lúc nào cũng nghĩ đến nhau đến nỗi mất ngủ nặng nề (tới giờ tôi vẫn còn mất ngủ vì đấu tranh dằn vặt với lý trí).

 

Rồi chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi đã không kìm được và đến với nhau, đến nay đã gần gũi nhau rất nhiều lần. Thâm tâm tôi không muốn đi cướp hạnh phúc của người phụ nữ khác nhưng tôi lại không thể thắng nổi bản thân mình, tôi không thể cưỡng lại người đàn ông này, mặc dù biết anh không thể bỏ vợ để đến với tôi vì chính anh đã nói bóng gió với tôi như thế, dù anh nói không yêu vợ.

 

Và tôi biết chắc là anh cũng rất thương tôi. Nhưng tôi không muốn chung chạ tình cảm kiểu này. Tôi hiện vẫn còn sốc về thứ tình cảm này của mình và thấy tủi thân với hoàn cảnh của mình lắm (vì hoàn cảnh tôi thì ai mà đến sẽ phải ghánh thêm con tôi sẽ chẳng dám), và tôi rất khó xử với tình cảm hiện tại của mình. Muốn bỏ nhưng làm hoài không được vì ngày nào cũng gặp, mà không gặp thì nhớ và rất khó chịu, hình như anh cũng vậy. Tôi thật sự bế tắc và không biết phải làm sao bây giờ...

 

Mong chuyên gia cho tôi lời khuyên.

Chào chị!

 

Trước hết cho tôi được chia buồn cùng chị khi chồng chị mới mất, một mình chị phải cánh đáng gia đình và nuôi hai con, đối với phụ nữ thật không dễ dàng gì? Có lẽ do buồn do cô đơn, do vất vả, do thiếu thốn tình cảm nên chị đã ngã vào vòng tay của một người đàn ông đã có gia đình.

 

Về bạn trai chị, anh ta không thể cưới chị vì anh ta có vợ, điều này là hiển nhiên và anh ta cũng nói với chị điều đó, đàn ông không bỏ vợ trừ khi …vợ bỏ. Anh ta nói anh ta không yêu vợ. Đây có lẽ là câu nói quá đỗi phổ biến mà người đàn ông nào đi ngoại  tình cũng đều nói là không yêu vợ, lấy nhau vì do hoàn cảnh bắt buộc nhưng khi về với vợ, anh ta lại sẽ nói anh chỉ yêu em mà thôi, vậy đâu là lời nói thật ??? Anh ta ngoại tình với chị và phản bội lại vợ con mình. Có thể nói anh ta phụ người vợ đồng cam cộng khổ suốt nhiều năm, đã lợi dụng một góa phụ cô đơn ( là chị ) để thỏa mãn sự tham lam của bản thân! Một người như vậy có đáng cho em tin tưởng và hi sinh.

 

Ai cũng có thể hiểu những khó khăn mà chị phải trải qua nhưng đó không phải là lí do mà chị buông xuôi và coi nhẹ giá trị của bản thân mình. Nếu như chị tiếp tục cuộc tình này thì điều gì đang đợi chị ở phía trước, "giấy không gói được lửa" sự thật mãi là sự thật và một ngày nào đó mọi chuyện giữa chị và anh ta bị lộ ra, chị sẽ đối mặt với đồng nghiệp cùng cơ quan như thế nào, đối mặt với người phụ nữ kia ra sao và nhất là đối mặt thế nào với ánh mắt non nớt của các con chị, với lương tâm của chị. Các con sẽ nghĩ sao về người mẹ của mình, chúng có đủ trưởng thành để thông cảm hay có phần trách móc chị đã lấy đi hạnh phúc của một gia đình khác, những đứa trẻ khác .

 

Chị nói khó tìm được hạnh phúc khi khó có người đàn ông nào chịu bao bọc các con chị, nhưng hạnh phúc không xa lạ, nó ở xung quanh chúng ta thôi. Hạnh phúc khi chị biết trân trọng chính mình, hạnh phúc khi các con chị lớn khôn. Sau một thời gian chị sẽ có thể gặp được một người đàn ông phù hợp có thể nâng niu và trân trọng chị cũng như bao bọc cho 3 mẹ con chị.

 

Chúc chị có quyết định sáng suốt!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...