Liệu trên đời có tồn tại 1 tình yêu như thế??? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Liệu trên đời có tồn tại 1 tình yêu như thế???

Nhưng trong khi tôi cảm thấy cuộc đời này u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh. Anh làm cùng công ty tôi, anh luôn quan tâm và động viên tôi, tôi yêu anh từ khi nào cũng không biết nữa.và anh cũng nói anh yêu tôi, và chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và nói chuyện với nhau. Tôi cũng cảm thấy vơi đi phần nào nỗi khổ tâm của tôi. Cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi đã có 1 em bé 4 tuổi rồi, vợ chồng chúng tôi không hạnh phúc và không thể hàn gắn lại được, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện, kể cả bố mẹ chồng chúng tôi cũng đã họp gia đình và khuyên nhủ nhưng mối rạn nứt giữa chúng tôi ngày càng lớn. và không thể thay đổi.


Tôi cũng thẳng thắn chia sẻ với chồng rằng tôi không còn chút tình cảm hay sự tôn trọng nào với chồng tôi, vì chồng tôi quá nhỏ nhen ích kỉ, nhu nhược, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bố me nghe theo bố mẹ, và quá ghen. tôi và chồng giờ đây sống với nhau vì trách nhiệm với con, tôi và anh không liên quan về tài chính, dù sống chung 1 nhà nhưng tôi tự lo mọi thứ cho con.cứ như vậy đã 3 năm nay rồi.tôi sống khô khan và chỉ biết mỗi con là niềm hạnh phúc.


Nhưng trong khi tôi cảm thấy cuộc đời này u uất nhất tôi lại tìm thấy niềm vui nơi anh. Anh làm cùng công ty tôi, anh luôn quan tâm và động viên tôi, tôi yêu anh từ khi nào cũng không biết nữa.và anh cũng nói anh yêu tôi, và chúng tôi thường xuyên gặp gỡ và nói chuyện với nhau. Tôi cũng cảm thấy vơi đi phần nào nỗi khổ tâm của tôi. Cảm thấy hạnh phúc và cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

 


Nhưng hiện tại anh đang có 1 gia đình hạnh phúc, anh yêu vợ con anh, gia đình anh và anh tôn trọng cô ấy,cả tôi và anh đều không lí giải nổi  tại sao tôi lại có thể là kẻ thứ 3 chen chân vào được giữa anh và vợ anh


Tôi cảm thấy rất áy náy, thậm chí cảm thấy rất khổ tâm vì mình là kẻ thứ 3, rất có thể sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tôi cảm thấy rất buồn và lo lắng, nhưng vì yêu anh thật lòng nên tôi cũng không biết phải làm sao, còn với anh, tôi cũng tâm sự và nói rằng chúng tôi nên dừng lại dù rằng tôi và anh sẽ rất đau khổ. tôi lo cho anh và sợ ảnh hưởng đến gia đình anh, anh có nói với tôi rằng anh vẫn về nhà và hoàn thành mọi nghĩa vụ với vợ con, anh vẫn yêu thương quan tâm chăm sóc vợ con như lúc anh chưa yêu tôi,


Cả hai chúng tôi đều cảm thấy có cái gì đó không đúng, nhưng chúng tôi không thể dừng lại. không gặp không nói chuyện thì cảm thấy nhớ da diết, giờ đây dường như cuộc sống chúng tôi không thể thiếu nhau, dù không thể đến với nhau nhưng chúng tôi cũng không thể dừng lại. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.


Liệu trên đời có tồn tại 1 tình yêu như thế???

Loading...

Chào bạn!

 

Tình yêu nào cũng có lý lẽ riêng của nó và chẳng có định nghĩa nào là đúng hay sai. Việc hai bạn có những tình cảm ngoài hôn nhân đơn giản vì tình yêu, cảm xúc chẳng thể dễ dàng lý giải.

 

Cửa sổ tình yêu cảm nhận được những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân bạn đang trải qua. Khi hôn nhân chỉ còn là sự ràng buộc thì việc chung sống bên nhau sẽ thật khó khăn cho cả hai người. Có lẽ chính vì sự thiếu thốn tình cảm, mất đi một bờ vai sẻ chia mới khiến bạn rung động và bị chinh phục bởi một người đàn ông đã có gia đình. Bởi khát khao được yêu thương luôn thường trực ở mỗi con người. Đứng trong hoàn cảnh hiện tại dù rất yêu và khó lòng dừng lại cuộc tình ngang trái nhưng có lẽ bạn cần tỉnh táo và lý trí hơn nữa để xem xét bản thân mình có thể đương đầu với những điều gì xảy ra tiếp theo nếu vẫn duy trì mối quan hệ ngoài hôn nhân này hay không bạn nhé!

Có câu nói rằng “giấy không gói được lửa”, liệu tình cảm vụng trộm mà hai bạn đang duy trì sẽ giữ trong vòng bí mật đến bao giờ? Chẳng may vợ của anh chàng đồng nghiệp biết thì hai bạn định giải quyết chuyện này ra sao? Có bao nhiêu người bị tổn thương trong mối quan hệ này? Bạn có chấp nhận được những lời lẽ chê bai của dư luận, đồng nghiệp, người thân nếu mọi chuyện bị bại lộ không? Nếu những khó khăn đó cả hai bạn đều có thể vượt qua thì việc duy trì mối quan hệ này là quyền quyết định của các bạn. Thế nhưng nếu bạn xác định mọi chuyện chẳng đi đến đâu, cái được nhiều hơn cái mất thì bạn cũng cần rõ ràng, cương quyết trong chọn lựa của mình.


Thực tế thì chúng ta thường bị cảm xúc chi phối nhưng nếu cứ để mọi chuyện cuốn đi, không có điểm dừng thì cái kết đôi khi sẽ rất khó lường trước được. Chúng tôi cảm nhận được sự khó khăn trong lòng bạn khi đã nhiều lần muốn dừng lại nhưng cảm xúc, tình cảm không cho phép bạn thực hiện điều đó. Thế nhưng trong cuộc sống này khó có gì đó toàn vẹn. Nếu các bạn không vượt qua những ràng buộc để đường hoàng đến bên nhau thì sự ám ảnh, day dứt có khiến cả hai người thực sự hạnh phúc. Tình yêu lớn dần trong sự phản bội, sự dối lừa có thể tồn tại mãi? Nếu bạn luôn xác định cho bản thân một hướng đi, một lựa chọn trong mối quan hệ hiện tại và cố gắng thực hiện nó thì khó khăn đến đâu có lẽ bạn đều thực hiện được. Bạn có thể cố gắng hạn chế gặp gỡ, tiếp xúc với người ấy hết mức có thể. Nếu công việc thuyên chuyển được thì có thể chuyển đi nơi khác, hoặc như chấp nhận những tình cảm đã từng có dành cho đối phương và cố gắng vượt qua cám dỗ trong mối quan hệ này này.  Tất cả những điều trên cần sự mạnh mẽ rất lớn từ phía bạn.

 

Những khó khăn bạn đang trải qua có lẽ là một chặng đường thử thách lớn trong cuộc đời bạn. Hãy nhìn lại cuộc hôn nhân của mình, bạn đã buông bỏ nó nhưng lại lựa chọn việc cứ sống bên nhau vì trách nhiệm, vì con. Điều đó có mang lại cho con bạn một gia đình hạnh phúc, hay bố mẹ chỉ là hai cái bóng sống cùng một nhà. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc mạnh mẽ dừng lại cuộc hôn nhân không đúng nghĩa để đi tìm người đàn ông thực sự của cuộc đời mình? Vì chương trình không phải là bạn, không biết giới hạn chấp nhận của bạn đến đâu và không rõ thực sự mong muốn của bạn cụ thể là gì trong bối cảnh này. Theo đó, chương trình chỉ có thể trao đổi với bạn những hướng có thể đi trong tình huống của bạn. Hy vọng nó sẽ hữu ích để bạn đưa ra được một lựa chọn phù hợp với mình!

 

Chúc bạn sáng suốt và hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Có thể bạn quan tâm
Loading...