Nghi ngờ chồng là gay kín vì lạnh nhạt với vợ nhưng quá thân mật với đồng nghiệp nam. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Nghi ngờ chồng là gay kín vì lạnh nhạt với vợ nhưng quá thân mật với đồng nghiệp nam.

Giờ anh ấy được chuyển qua ở cùng phòng với chồng em thì em nghe được tin của 1 anh khác nói chuyện với em rằng từ khi có anh ấy chuyển ra ở với chồng em thì chồng em thay đổi 360 độ. Chồng em chưa bao giờ giặt đồ, toàn anh bạn đang nói chuyện với em giặt cho, không bao giờ đánh răng ban đêm, bình thường hay ngủ võng thì nay thay đổi ngược lại hoàn toàn.

Em gặp chồng qua mai mối gặp gỡ vì chồng em làm bộ đội nên thời gian tìm hiểu nhau cũng hạn hẹp. Nhưng vì chồng em lúc nào cũng hối thúc việc cưới xin khi chúng em mới gặp nhau được 8 tháng và 2 bên gia đình cũng muốn em cưới vì cả 2 cũng đến tuổi lập gia đình, nên e đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Sau khi kết hôn chồng em rất vô tâm nhiều khi em thấy cũng tủi thân. Thường 2-3 tuần chồng em được về 1 lần nhưng khi về chồng em cư xử với em như bạn bè bình thường kể cả tay em cũng không đụng. Tối đến, chúng em mỗi người cái điện thoại nói chuyện vài ba câu rồi khi làm chuyện ấy 1 lần chỉ trong vòng vài phút sau khi xuất tinh là xong, rồi thân ai người đó ngủ chồng em chẳng có màn dạo đầu gì. Có hôm say, mệt không đòi hỏi gì em.

Vì chồng em như chỉ muốn có con vì chồng em rất thích trẻ con. Chồng em bảo trên đơn vị ngủ 1 mình quen rồi nên tối ôm ai không ngủ được. Kể cả khi ở đơn vị hay ở nhà chồng em cũng không bao giờ tâm sự gì với em. Một ngày chồng gọi điện về 1-2 lần nhưng chỉ vài phút nói chuyện phiếm, áo quần chồng em tự mua.

 

Có hôm em đau nằm viện 1 tuần chồng em cũng không ra coi lấy 1 lần bảo bận việc rồi chỉ gửi tiền cho em là được. Nhưng em thừa biết chồng em khi vợ ốm vẫn xin nghỉ được. Em cứ nghĩ do tính chất công việc chồng em quá bận rộn, nhiều việc nên nhiều chuyện không cần cho em biết và vô tâm như thế. Trước khi cưới em và chồng cũng có quy định không đụng tới điện thoại của nhau vì mỗi người có cuộc sống riêng. Và còn nhiều chuyện vô tâm khác nữa nên em rất buồn.

 


Chồng em có 1 anh bạn làm cùng đơn vị, anh này người quá nhỏ ốm, có vợ và 1 con trai. Em nghe chồng em có nói, vợ anh này rất mất dạy nên 2 người đang có ý định ly hôn. Vì chơi thân với nhau quá đến nỗi chuyện gì cũng kể cho nhau nghe. Khi ở xa gọi điện nói chuyện cả giờ đồng hồ, anh đó mua đồng hồ, nhẫn và cả sữa rửa mặt cho chồng em, nên bạn bè và chúng em hay đùa là người yêu của nhau nhưng nhiều khi em nghĩ cũng rất ghen tị.

 

Có hôm chồng em gọi điện bảo nhìn anh đó tội quá nhiều khi chảy nước mắt. Và mọi người chọc thì chồng em bảo góc độ anh em thấy nó tội thì thương thôi. Giờ anh ấy được chuyển qua ở cùng phòng với chồng em thì em nghe được tin của 1 anh khác nói chuyện với em rằng từ khi có anh ấy chuyển ra ở với chồng em thì chồng em thay đổi 360 độ. Chồng em chưa bao giờ giặt đồ, toàn anh bạn đang nói chuyện với em giặt cho, không bao giờ đánh răng ban đêm, bình thường hay ngủ võng thì nay thay đổi ngược lại hoàn toàn.

 


Chồng em là người gia trưởng, nóng tính, bảo thủ khó thay đổi mà lại như vậy. Và hiện nay chồng em cái gì cũng anh kia cả nên em lo lắng không biết chồng em có bị gay kín hay không? Em rất buồn và không biết mình có nên tiếp tục không, do em sợ dư luận và thương ba mẹ em. Nên em mong chuyên gia tư vấn giúp em với ạ.

Loading...

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Có thể cảm nhận rằng em đang rất buồn về cuộc hôn nhân của mình khi anh ấy ít quan tâm tới em. Gần đây, em còn nghi ngờ về giới tính của chồng khi có cảm nhận anh có tình cảm đặc biệt với một người đồng nghiệp cùng giới. Hai điều này khiến em băn khoăn không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không?

Dường như em cảm thấy cuộc hôn nhân của mình khá tẻ nhạt khi mà trước đó chồng em hối thúc việc cưới xin, nhưng khi về chung sống với nhau thì anh ấy lại tỏ ra lạnh nhạt, vô tâm. Mặc dù 1 ngày anh ấy gọi điện về 1 – 2 lần nhưng cuộc nói chuyện khá ngắn ngủi. Có vẻ như em không cảm nhận được tình yêu, tình cảm vợ chồng từ anh ấy. Anh ấy cũng không về thăm em khi em nằm viện và hầu như không bao giờ chia sẻ chuyện công việc với em. Hơn nữa, anh ấy dường như chỉ “làm cho xong chuyện” chứ thực sự ít có ham muốn tình dục. Mối quan hệ vợ chồng này dường như chỉ trên danh nghĩa.

Là một người vợ, hẳn ai cũng muốn được chồng mình quan tâm, chăm sóc và che chở. Có thể thấy rằng em rất muốn 2 vợ chồng gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên, anh ấy đã làm em buồn và có phần thất vọng khi anh ấy không đáp ứng được nhu cầu tình cảm của mình.

Bên cạnh đó, anh ấy ít thể hiện tình cảm với em, cộng với việc mọi người nói về mối quan hệ giữa anh ấy và đồng nghiệp cùng giới khiến em nghi ngờ về giới tính của chồng. Trước những băn khoăn như vậy, em có thể cân nhắc việc khéo léo hỏi anh ấy bởi đây là điều khá tế nhị. Tuy nhiên, có lẽ đến thời điểm này anh ấy đã xác định được mình thực sự có nhu cầu tình dục với giới nào và giới tính của mình là gì? Từ đó em nhận được câu trả lời chính xác từ anh ấy để không còn sự nghi ngờ nữa. Nhưng em cũng nên biết rằng với những người đồng tính nếu họ đã chọn cách che giấu giới tính bằng việc lấy vợ sinh con thì khả năng anh ấy 'thú nhận" với em là khó xẩy ra. Vì vậy chỉ có cách tự bản thân em phải tìm hiểu cũng như dựa vào mong muốn cảm xúc của mình để có cách hành xử phù hợp với cuộc hôn nhân này

Không biết giới tính thật của anh ấy có phải là lý do khiến em có suy nghĩ muốn dừng lại mối quan hệ này? Dường như anh ấy có vẻ quan tâm đồng nghiệp hơn cả em – là người vợ chính thức của anh ấy.  Em nên xem xét có cuộc nói chuyện cởi mở với chồng mình. Nếu tiếp tục, em nghĩ sao nếu nói cho anh ấy biết cảm nhận của em khi anh ấy thiếu sự quan tâm dành cho em? Mong muốn của em đối với anh ấy để tình cảm vợ chồng thêm gắn kết, mặn nồng? Bên cạnh đó, em có thể thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn nữa để anh cảm nhận được mong muốn của em và thêm trân trọng em hơn.

 

Còn khi chồng dù không công nhận nhưng bản thân em không cảm nhận được tình cảm của chồng với mình hoặc có bằng chứng cho việc chồng là người đồng tính khi đó nếu em muốn tìm tình yêu đích thực và hạnh phúc thực sự của đời mình thì can đảm dừng lại. Bởi mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, vì vậy hãy sống hết mình với nó. Biết yêu và trân trọng bản thân mình luôn là một cô gái hấp dẫn nhất!

Với sự chia sẻ trên, chương trình hy vọng có thể giúp em sớm đưa ra quyết định phù hợp với mình.

Chúc em nhiều điều tốt lành!

Cửa Sổ Tình Yêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...