Uất hận và đau buồn khi vợ đã dành "lần đầu" cho người yêu cũ. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Uất hận và đau buồn khi vợ đã dành "lần đầu" cho người yêu cũ.

Cháu tưởng rằng cái chuyện còn hay mất trinh nó không quan trọng nhưng cháu đã lầm, sau khi cưới đuọc 1 năm thì chúng cháu có con và mọi chuyện cũng bắt đầu từ khi cháu gặp thằng người yêu cũ của cô ấy

Cháu xin kính chào các chuyên gia tư vấn tâm . cháu thực sự đang rất cần các chuyên gia tư vấn giúp cháu vì bây giờ cháu không biết pải làm thế nào nữa

 

Trước khi vào câu chuyện của cháu thì cháu xin được giới thiệu qua về bản thân cháu trước để các chuyên gia hiểu cháu hơn ạ. cháu năm nay 28t đã kết hôn được 6 năm và đã có con trai 5 tuổi..cháu là 1 người ít nói, sống nội tâm, lầm lì và cục tính nữa

 

Câu chuyện của cháu được bắt đầu khi cháu yêu vợ cháu được 2 năm..thời gian ấy cháu và vợ cháu rất yêu nhau rồi cho đến 1 ngày cháu và vợ cháu đã quan hệ tình dục trước hôn nhân và cháu đã phát hiện ra 1 sự thật làm cháu rất đau khổ đó là cô ấy không con trong trắng nữa. thực sự cháu đau khổ đến tột cùng và cháu đã quyết định nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để xem chuyện cô ấy không còn trinh là nguyên nhân từ đâu và cô ấy nói là đã trao cái lần đầu ấy cho mối tình đầu của cô ấy khi đang học lớp 11, rồi cô ấy quyết định chia tay với cháu nhưng vì yêu cô ấy nên cháu đã bỏ qua chuyện ấy và tiếp tục yêu và tiến đến hôn nhân

 

Cháu tưởng rằng cái chuyện còn hay mất trinh nó không quan trọng nhưng cháu đã lầm, sau khi cưới đuọc 1 năm thì chúng cháu có con và mọi chuyện cũng bắt đầu từ khi cháu gặp thằng người yêu cũ của cô ấy làm cho cháu cứ nghĩ đến chuyện kia là cháu thực sự uất hận và đau buồn.

 

Thế rồi cái hình ảnh và suy nghĩ là vợ mình lấy mình đã không còn trinh nó cứ ám ảnh cháu đến tận bây giờ. suốt 4 năm nay cứ lúc nào đầu óc cháu rảnh là tự dưng cái suy nghĩ ấy lại hiện về nhiều lúc cháu cảm thấy mệt mỏi quá chẳng biết tâm sự cùng ai về cái chuyện này cả và cháu cảm thấy bây giờ hình như cái suy nghĩ kia nó làm cháu hết yêu vợ cháu từ bao giờ không biết mà bây giờ chuyển sang ghét rồi cô ạ.

 

Bây giờ cháu phải làm sao đây cô ơi! Đã rất nhiều lần cháu định quyết định là nói chuyện với cô ấy về chuyện này nhưng nghĩ di nghĩ lại cháu lại thôi vì cháu không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vợ cháu là 1 người ăn nói vụng về, ít nói sống không quan tâm đến người khác đang nghĩ gì và đang như thế nào cả và lại còn ngang bướng nói câu nào cãi câu ấy nữa chứ.

 

Vợ cháu là như vậy nên những suy nghĩ kia nó đến với cháu ngày 1 càng nhiều cô ạ. Bây giờ có khi 1 ngày cháu phải nghĩ đến chuyện ấy hàng mấy lần ấy đến nỗi bây giờ cháu cảm giác như cháu bị trầm cảm rồi hay sao ấy, trong suốt 4 năm như vậy thực sự đến bây giờ cháu đã suy sụp tinh thần nhiều quá và giá như vợ cháu biết quan tâm đến cháu và biết được cháu đang bị ám ảnh bởi suy nghĩ kia thì có lẽ mọi chuyện đã khác cô nhỉ.

 

Chuyện của cháu kể ra thì còn dài lắm và buồn nữa nên cháu xin dừng ở đây..cháu xin các chuyên gia tư vấn giúp cháu làm thế nào để cháu quên đi được những suy nghĩ kia để cho cháu còn được yêu vợ cháu như ngày xưa.

 

Cháu xin cảm ơn và mong được hồi âm sớm ạ.

Loading...

Chào em !

 

Chị hiểu là bây giờ em đang rất buồn và mâu thuẫn, nhưng hãy thực sự thoải mái và cùng nhau phân tích nhé.

 

Vấn đề của em chính là việc băn khoăn khi biết vợ mình không còn trinh trắng khi đến với mình, và nhất là khi gặp lại người yêu cũ của vợ thì những suy nghĩ xấu kia lại càng ám ảnh, hành hạ em không buông. Điều đó ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng đúng không nào?

 

Người phụ nữ chỉ có một lần duy nhất cho sự trinh trắng thôi, cô ấy đã trao cho một người khác không phải là em, nhưng người cuối cùng có được cô ấy và bên cô ấy trọn đời là em và hai người đã có với nhau một người con rồi.

 

Hai người yêu nhau, hiểu nhau, tự nguyện đến với nhau, nếu như vì những đố kị, hờn ghen hoặc vì lí do nào đó, một trong hai người không còn tin tưởng nhau nữa sẽ dẫn đến sự rạn nứt và lâu dần là tan vỡ gia đình.

 

Vẫn biết trong con người ai cũng có sự tham lam riêng nhưng em đâu thể ép buộc người đầu tiên của cô ấy phải là em. Và cô ấy đã bao giờ đòi hỏi em cũng phải còn "nguyên vẹn" khi đến với cô ấy. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi, bây giờ cô ấy là người vợ yêu chồng, thương con, không hề có vấn đề gì làm ảnh hưởng đến ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đặc biệt cũng không có qua lại thân thiết với người cũ. Vậy tại sao em cứ phải làm khổ mình, tự mình dằn vặt bản thân như vậy. Em cũng thấy được rằng nếu cô ấy biết được những uất hận, tức giận trong em thì cô ấy sẽ buồn ra sao và gia đình em sẽ trở nên sóng gió chỉ vì một điều đã qua rất lâu trong quá khứ như vậy có đáng không?

 

Hãy suy nghĩ thoáng, mở lòng ra, cho cô ấy cơ hội, cũng là cho mình và gia đình cơ hội. Nếu được nên nói chuyện thẳng thắn, nghiêm túc với nhau về những điều vợ còn chưa khéo léo, tinh tế trong cuộc sống qua đó vợ chồng gắn bó với nhau hơn. Nếu em không tự mình thoát ra được suy nghĩ tiêu cực như hiện nay thì khó có ai giúp được em cân bằng trở lại. Cuộc sống vốn ngắn ngủi vì vậy hãy tận hưởng những điều tốt đẹp và "bỏ qua" những gì không vui em nhé

 

Chúc em luôn vui.

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...