Vợ mới của chồng cũ liên tục làm phiền | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vợ mới của chồng cũ liên tục làm phiền

Sau những sóng gió của gia đình, tôi chỉ muốn có cuộc sống yên bình bên các cơn, thế nhưng cô vợ mới của anh suốt ngay quấy rối làm phiền khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Sau những sóng gió của gia đình, tôi chỉ muốn có cuộc sống yên bình bên các cơn, thế nhưng cô vợ mới của anh suốt ngay quấy rối làm phiền khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

 

Sau 12 năm chung sống, có hai mặt con, chồng tôi đã có người đàn bà khác và bỏ mặc vợ con mình để chạy theo cái mà anh gọi là tình yêu đích thực.

 

Lúc phát hiện chồng ngoại tình, bản năng của một người đàn bà, một người vợ khiến tôi không thể kiềm chế được và không tiếc lời xỉ vả chồng và tình nhân của anh ta, tôi đã bắt cô ta quỳ gối xuống để xin lỗi mình

 

Cứ tưởng chỉ là một phút “say nắng”  rồi chồng sẽ hối cải và về với gia đình, thế nhưng anh lại đề nghị ly hôn với tôi. Lúc đó tôi thực sự bị sốc, dù đau lòng nhưng tôi cố gắng kìm nén, nghĩ tới tương lai của hai đứa con và muốn cho con có một mái ấm gia đình trọn vẹn, tôi đã níu kéo chồng. Thế nhưng, mặc cho tôi có lạy lục van xin, chồng vẫn buông áo ra đi, thế nhưng lúc ấy tôi lại nhất quyết không chịu ly hôn.

 

Anh để đơn ly hôn lại rồi anh chuyển hẳn ra ngoài thuê nhà để thoái mái qua lại với người tình. Mấy lần tôi đến thì chỉ nhận được những lời vô tình, lạnh lùng từ anh và kèm theo đó là những lời mỉa mai, cười cợt của cô tình nhân.

 

 

Anh nói, dù tôi có cố gắng đến đâu, anh cũng sẽ không quay về, vậy nên hãy kí vào đơn để giải phóng cho cả hai. Tôi đau đớn và uất ức, chấp nhận kí vào đơn lý dị sau hơn 1 năm cố gắng níu kéo lại người chồng bạc tình bạc nghĩa.

 

Toà để tôi nuôi hai đứa con và được một phần tài sản từ anh, căn nhà đứng tên anh trước khi kết hôn nên tôi không được chia. Ngày chúng tôi chia tay, đứng trước toà ăn, cô bồ của chồng tỏ ra đắc ý, cô ta chẳng ngần ngại ném vào mặt tôi những lời đầy thách thức “đây là cái giá mà chị phải trả vì những gì đã làm với tôi, đấu với tôi à, chị không thắng nổi đâu”.

 

Đau đớn và ê chề tôi dắt hai con ra đi thuê một căn nhà để sống tạm, sau những sóng gió của cuộc hôn nhân, tôi vô cùng mệt mọi và kiệt quệ, tôi đành chấp nhận mình là người thua cuộc và giờ chỉ cố gắng làm lụng để nuôi 2 đứa con nhỏ. Chồng tôi và cô ta cưới nhau ngay sau đó.

 

Thế nhưng, dường như niềm ước mong nhỏ nhoi đó cũng chẳng được, khi cô vợ mới liên tục gọi điện đến để làm phiền tôi, cô ta chẳng tiếc những lời mỉa mai, cười nhạo tôi. Không những thế, mỗi tháng cô ta bảo đưa tiền trở cấp của chồng cho hai đứa nhỏ qua, vào nhà, cô ta chê bai, mỉa mai cuộc sống chất vật của 3 mẹ con, rồi còn đưa thêm tiền, cái mà cô ta gọi là “bố thí” để tôi nuôi con.

 

 

Uất ức tôi chỉ muốn nhảy vào cào xé cái khuôn mặt giả tạo đó, thế nhưng bình tâm lại tôi thấy cô ta chẳng đáng để mình phải bán rẻ lòng tự trọng đến thế.

 

Dù đã chặn số và bắt chồng cũ tự đưa tiền qua hoặc chuyển khoản, nhưng cô ta vẫn tìm cách để chọc phá tôi. Thịnh thoảng cô ta lại lấy máy điện thoại của chồng rồi giả mạo nhắn tin cho tôi cho tôi với ý khoe khoang cuộc sống của họ hạnh phúc, kèm theo đó là những lời hả hê vì bỏ được tôi.

 

Quả thực tôi chỉ muốn có được một cuộc sống bình yên, không đố, kị, không tranh cướp gì nữa, chỉ muốn nuôi hai con trưởng thành, nhưng không biết phải làm sao để cô ta không làm phiền tới nữa. Đã nhiều lần tôi định chuyển nhà, cắt đứt mọi liên lạc với chồng cũ, nhưng hai con lại nhớ bố khiến tôi không nỡ lòng nào chia cắt tình bố con.

Loading...
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...