Vợ nhắn tin "mùi mẫn" với trai lạ nhưng chỉ coi đó là "chém gió" cho vui... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vợ nhắn tin "mùi mẫn" với trai lạ nhưng chỉ coi đó là "chém gió" cho vui...

Rồi đỉnh điểm là gần đây, có một người tự xưng là vợ của một người đàn ông gửi cho em hình ảnh tin nhắn của vợ nhắn tin tình cảm yêu thương với chồng của chị đó. Người đàn ông này là bạn bè ngày xưa của vợ em. Em mới hỏi vợ chuyện này là sao thì vợ em nói rằng đó chỉ là trong lúc buồn thì nhắn tin đùa cho vui, chỉ là chém gió cho vui thôi...

Chào chương trình Cửa Sổ Tình Yêu.

 

Em là D. Em đang gặp một sự việc mà không tìm được lối thoát. Hiện tại em đã kết hôn được 6 năm và có một bé trai 5 tuổi. Em đang đi làm tại Nhật. Vợ và con em thì đang sống ở Việt Nam. Khoảng 3 tháng trước thì em có về quê chơi. Trong thời gian này em có phát hiện vợ có nhắn tin nhiều với 2 người con trai khác, một người đã có vợ, còn một người thì chưa. Nhưng em không biết nội dung tin nhắn là gì. Vì đọc xong là vợ xóa ngay.

 

Hỏi thì vợ nói đó là những chuyện mà chồng không thích nên không muốn để chồng đọc. Rồi vợ chồng cũng cãi nhau. Sau đó em cũng bỏ qua vì trước đây rất tin tưởng vợ. Nhưng kể từ đó niềm tin trong em đã giảm đi ít nhiều.

 

Ảnh minh họa.

 

Rồi đỉnh điểm là gần đây, có một người tự xưng là vợ của một người đàn ông khác (không phải 2 người đàn ông trên) gửi cho em hình ảnh tin nhắn của vợ nhắn tin tình cảm yêu thương với chồng của chị đó. Người đàn ông này là bạn bè ngày xưa của vợ em. Em mới hỏi vợ chuyện này là sao, nói vợ hãy giải thích. Thì vợ em nói rằng đó chỉ là trong lúc buồn thì nhắn tin đùa cho vui, chỉ là chém gió cho vui thôi vì người đó ở xa.

 

Nhưng mà đọc xâu chuỗi các tin nhắn, về thời gian nhắn tin, cũng như cách thể hiện tình cảm qua tin nhắn thì em không tin đó là đùa cho vui. Thế là vợ em nói rằng vợ chồng đã sống với nhau bao nhiêu năm, đã trải qua bao sóng gió mà không tin tưởng nhau thì nên chia tay.


Thực sự là lúc này em đang rất hoang mang và bế tắc. Nếu tiếp tục với nhau thì những ám ảnh về tin nhắn đó có làm cho cuộc sống gia đình em êm ấm được không? Còn nếu dứt khoát chia tay thì con cái sẽ thế nào? Thực sự em rất thương con. Không muốn để con cái khổ vì bố mẹ chúng. Rồi còn hai bên gia đình nữa.


Em rất mong nhận được sự hồi âm tư vấn từ các anh chị.

Loading...

Chào em!

 

Trong bất kỳ một mối quan hệ tình cảm nào đó, không một ai lại mong muốn người bạn đời của mình lại sẻ chia yêu thương cho thêm một người khác. Thế cho nên người ta sẽ cố gắng hết sức để có thể bảo vệ tình yêu ấy.

 

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trường hợp nó mang dáng dấp như câu chuyện của vợ chồng em. Đó là chồng hoặc vợ ban đầu yêu nhau rất thắm thiết nhưng rồi 1 trong hai vì điều kiện kinh tế không cho phép nên phải đi làm ăn xa và người ta thường nói xa mặt cách lòng, rồi dần dần có những câu chuyện, những tin đồn không hay như vợ ngoại tình, chồng ngoại tình, những nghi ngờ lên đỉnh điểm và như thế hạnh phúc gia đình lại tan vỡ.

 

Trong câu chuyện của em có khác một chút đó là sau khoảng thời gian đi làm ăn xa, lúc có dịp về thăm non gia đình thì chính em lại là người phát hiện những tin nhắn của vợ mình với nhiều người con trai khác và thậm chí đã có người trực tiếp gửi những nội dung tin nhắn yêu thương giữa vợ em với chồng người đó. Không biết em có suy nghĩ gì về sự việc đó? Em định sẽ giải quyết ra sao? Mức độ chịu đựng của em cho câu chuyện đó như thế nào?

 

Con người ta thông thường khi làm một việc gì có lỗi rất ít khi người ta chủ động nhận lỗi, thậm chí còn chối cãi chỉ đến khi mọi bằng chứng quá rõ ràng họ mới chịu thú nhận. Nói như thế để thấy rằng, sự việc em phát hiện vợ mình có những hành động như vậy với cô ấy chưa phải là bằng chứng thuyết phục để cô ấy nhận lỗi. Nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng, nếu gọi là ngoại tình thì phải “lên giường” với nhau, phải bắt được tận tay đang dan díu. Thực ra đã gọi là ngoại tình thì kể cả chưa hề có sự đụng chạm thể xác nhưng đã có sự đong đưa, tán tỉnh, lời nói yêu thương thì gọi là ngoại tình vì nó có sự tơ tưởng đến người khác cũng có nghĩa là phản bội người vợ/chồng đang bên cạnh chúng ta

 

Thế cho nên mọi việc ở đây phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Nếu biết rằng tra khảo vợ em nhưng cô ấy vẫn có thể chối bỏ được thì điều quan trọng ở đây là bản thân em cho cô ấy nhìn thấy thái độ của em về vấn đề này. Có nghĩa, nếu em không đồng tình thì em có thể đưa ra yêu cầu việc cô ấy chấm dứt tình trạng nhắn tin với những những người đàn ông khác bởi đây không phải là "chém gió" cho vui mà thể hiện sự thiếu tôn trọng với hôn nhân hiện tại. Thực tế cũng không nên quá cứng nhắc khi giải quyết mọi việc nếu em thấy trong suốt quá trình chung sống vợ em là người đảm đang, thu vén cho gia đình, yêu thương chồng con chỉ vì trong thời gian qua do thiếu thốn tình cảm nên nẩy sinh những hành vi không đúng mực thì em cũng nên xem xét để cho cô ấy cơ hội sửa đổi. Chắc em cũng hiểu con người ta ai cũng có những lúc "yếu lòng" đặc biệt là phụ nữ khi đã có chồng con lại vẫn có người ngưỡng mộ tán tỉnh thì cũng dễ sa đà vào mối quan hệ "mập mờ" đó. Tuy nhiên em cần có những cuộc nói chuyện một cách thẳng thắn cũng như khẳng định sự không chấp nhận những sự việc tương tự có thể xẩy ra trong tương lai để cô ấy hiểu đâu là điểm dừng. Hãy chỉ nghĩ đến tình huống xấu nhất khi bản thân đã cố gắng hết sức nhưng đối phương vẫn không hợp tác em nhé

 

Hãy cân nhắc kỹ em nhé. Bất kỳ sự lựa chọn nào cũng sẽ không được trọn vẹn mà cần sự hy sinh.

 

Chúc em sức khỏe!

Cửa Sổ Tình Yêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...