Vợ thủy chung, bồ son sắt và có con chung với cả hai... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vợ thủy chung, bồ son sắt và có con chung với cả hai...

Vợ em là một người phụ nữ đẹp nhất trong lòng em, cô ấy rất dịu dàng, đảm đang và cô ấy rất chung thủy với em

Xin chào chương trình!

 

Em năm nay 27 tuổi em và vợ đã kết hôn được 6 năm. Do tính chất công việc nên hai em rất ít khi được ở cùng với nhau, một tuần chúng em chỉ được gặp nhau vào một ngày duy nhất đó là chủ nhật. Chúng em rất trân trọng những phút giây ngắn ngủi được ở bên nhau có khi chúng em ngồi tâm sự với nhau cả nửa ngày trời.

 

Vợ em là một người phụ nữ đẹp nhất trong lòng em, cô ấy rất dịu dàng, đảm đang và cô ấy rất chung thủy với em. Ở công ty cô ấy được rất nhiều người đàn ông cao to lực lưỡng, gia thế giàu có đeo đuổi cô ấy nhưng cô ấy vẫn một mực thủy chung với một người đàn ông ốm yếu và tất bật công việc như em.

 

cửa sổ tình yêu, ngoại tình, người yêu cũ, con riêng, cả hai, mong muốn, chấm dứt, lựa chọn, kết hôn, chung thủy, hạnh phúc, tổn thương, day dứt, dằn vặt.

 

Nhưng em đã trót lỡ phản bội cô ấy rồi, trước khi cưới cô ấy em có một người bạn gái và em đã chia tay với cô ấy. Nhưng thật trớ trêu cô ấy và em lại làm chung một công ty và cô ấy còn là trợ lý của em, ngày nào em và cô ấy cũng gặp mặt nhau để thảo luận về công việc. Lúc mới đầu em cũng rất tự nhủ với lòng mình rằng chỉ yêu một mình vợ thôi chỉ chung thủy với một mình vợ thôi nhưng rồi ngày tháng trôi qua em bắt đầu rung động và có tình cảm trở lại với cô bạn gái cũ của mình và trong một phút giây bản năng thú tính trỗi dậy em đã làm chuyện phản bội người vợ của mình.

 

Bạn gái cũ của em cũng rất yêu em sau khi em chia tay cô ấy và kết hôn thì cô ấy vẫn không có một mối tình mới, cô ấy không kết hôn với ai cả, cô ấy nói cô ấy sẽ dâng hiến cả cuộc đời của cô ấy cho em. Bây giờ em bối rối lắm.

 

Giữa một người là vợ hết mực chung thủy với em đang chờ đợi em ở nhà, với một người là bạn gái cũ nói sẽ dâng hiến cả cuộc đời chỉ mong được ở bên cạnh em. Em không biết phải lựa chọn ai cả bởi vì cả hai người họ đều rất yêu em. Đối với em cũng vậy em yêu cả hai người và cả hai người họ đều là những người rất quan trọng đối với cuộc đời em, em không thể rời bỏ bất cứ một ai cả nhưng cũng không thể kết hôn với cả hai người.

 

Và cả hai người đều đã có con với em.

 

 

Chào em!

 

Bất cứ ai cũng đều mong muốn được ở bên người mình thương yêu. Tuy nhiên, điều đó chỉ thực sự là niềm hạnh phúc nếu như mối quan hệ này là rõ ràng, cả hai đều thấy thoải mái và được xã hội công nhận. Em và cô ấy đã từng yêu nhau, bởi vậy khi gặp nhau cảm xúc thường trỗi dậy và nếu có điều kiện thứ gọi là "tình cũ' ấy rất dễ bùng phát. Nhưng nếu chỉ là một chút tình cảm còn đọng lại và phút giây nào đó mình “ngã lại” vào tình cũ đó rồi biết hối lỗi quay lại về với gia đình thì đó còn là vấn đề có thể được “tha thứ”. Nhưng trong câu chuyện em chia sẻ, em có tình cảm thực sự yêu thương và không thể bỏ được “người yêu cũ” cũng như vợ mình, trong khi cả hai đều có con với em thì thực sự bản thân em đã không đúng khi để tình cảm đi đến mức độ này!

 

Nhưng điều quan trọng là hiện tại em đã có gia đình riêng, có vợ, có con. Vợ em là một người đáng được trân trọng, không phải ai cũng có cho mình một người vợ như thế. Tuy rằng em không muốn chấm dứt tình cảm với “người yêu cũ” vì cô ấy đã có con với em, nhưng lại càng không muốn từ bỏ gia đình. Có thể người yêu cũ của em không cần danh phận nhưng không có nghĩa là cô ấy lại phó mặc hạnh phúc của mình như thế được và không có nghĩa là em có thể cứ như vậy mà duy trì cả mối quan hệ song song giữa hai người phụ nữ như vậy. Bên cạnh đó, điều em cần quan tâm đó là nếu như em người vẫn tiếp tục quan hệ tình cảm với cô người yêu kia thì lúc này thì cuối cùng người chịu thiệt thòi, đau đớn là cả ba người. Và tất cả hôn nhân của em liệu có còn hạnh phúc?

 

Tiếp tục mối quan hệ ngang trái như vậy sẽ làm tổn thương rất nhiều người, trong khi đó em cũng sẽ không thể tránh được day dứt và dằn vặt. Em cũng nói là không muốn gia đình tan vỡ nhưng lại không dứt khoát từ bỏ được. Nhưng cũng sẽ chẳng có một con đường nào vẹn cả đôi đường đâu em ạ! Được cái này sẽ đồng nghĩa với việc phải từ bỏ cái kia, vì thế việc lựa chọn của em là điều gần như chắc chắn xảy ra.

 

Em chọn vợ em – một người phụ nữ đẹp nhất trong lòng bạn, một người vợ rất dịu dàng, đảm đang, chung thủy. Dù cho có rất nhiều người đàn ông cao to lực lưỡng, gia thế giàu có theo đuổi cô ấy nhưng cô ấy vẫn một mực thủy chung với một người đàn ông ốm yếu và tất bật công việc như em. Hay lựa chọn “người yêu cũ” – người đã từng lựa chọn chia tay, dừng lại với em trước đây, dù cho tình cũ yêu lại. nhưng nói cho cùng việc tình cảm của em và cô ấy và có quan hệ thêm vào đó còn có con với nhau thì điều đó thực sự là sai trái. Dù vẫn biết đứa trẻ không có lỗi gì, lỗi là ở người lớn, nhưng nếu bản thân em cần có cách nhìn nhận đúng đắn về vấn đề này. Em cần phải quyết định bản thân mình lựa chọn ra sao giữa hai người phụ nữ em yêu đừng để kéo dài sự "nhập nhằng" này rồi tất cả đều tổn thương rất lớn

 

Nếu quyết tâm về bên gia đình em nên nói chuyện rõ ràng với ‘người yêu cũ” của mình về vấn đề đứa bé, xem cô ấy có mong muốn ra sao về quyết định như thế nào khi bản thân em cảm thấy tội lỗi và không có chuỵên là sẽ bỏ vợ của mình. Em thực sự phải lựa chọn, nếu em giấu vợ mình vấn đề này và tiếp tục mối quan hệ thì sau này khi cô ấy biết được người mà cô ấy dành cả đời để yêu thương hết lòng lại nhẫn tâm lừa dối mình trong thời gian lâu đến vậy và còn có con riêng như thế thì cô ấy sẽ sốc và cảm thấy ra sao? Vợ em là người phụ nữ xứng đáng và có quyền được hưởng hạnh phúc trọn vẹn chứ không phải chịu kiếp chung chồng. Còn nếu em thấy tình yêu với người cũ đủ lớn để từ bỏ gia đình thì cũng cần dứt khoát với vợ để cho "bạn tình" một danh phận đùng nghĩa chứ đừng nhân danh tình yêu để bào chữa cho sự tham lam ích kỷ của bản thân

 

Tình yêu hay hôn nhân là luôn mong muốn chỉ mình anh ấy/ cô ấy mà thôi. Khó có thể hiểu tại sao em lại một lúc yêu hai người như thế? Như vậy có quá ích kỉ và tham lam không em? Ai cũng muốn người mình yêu thương được hạnh phúc. Nếu bản thân “người yêu cũ” của em cũng yêu em nhiều thì cô ấy sẽ hiểu cho cảm giác của em và sẵn sàng để em về với hạnh phúc riêng của em. Vẫn có rất nhiều trường hợp có những người mẹ đơn thân và họ vẫn rất hạnh phúc. Và em nên biết đâu là điểm dừng khi còn có thể. Dù biết rất khó khăn khi dừng lại với một người mình yêu thương, nhưng dù sao không thể có hạnh phúc nào cho cả ba người. Hơn nữa em cũng nên cân nhắc xem có nên nói chuyện với vợ mình về vấn đề này hay không? Bởi không có gì gọi là “bí mật mãi mãi” cả. Khi mọi chuyện vỡ lở thì vợ em sẽ cảm thấy như thế nào và khi đó hạnh phúc gia đình còn giữ được hay không? Dù sao nếu bản thân em không thật dứt khoát thì em có nguy cơ mất mọi thứ mình đang có.

 

Hy vọng em cố gắng đưa ra được quyết định đúng đắn nhất!

 

Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...