Vừa tái hợp với chồng cũ thì phát hiện anh đã có con riêng. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Vừa tái hợp với chồng cũ thì phát hiện anh đã có con riêng.

Chồng em là người ít nói, yêu để trong lòng chứ không thể hiện ra bên ngoài. Em biết vậy nhưng con người em thuộc dạng thích ngọt ngào, chắc đó cũng là lí do mà 2 vợ chồng em li hôn.

Chào cửa sổ tình yêu. Hiện tại em đang gặp rắc rối về tình cảm.

 

Em và chồng li hôn được 3 năm. Nhiều lần chồng em muốn quay lại nhưng em không đồng ý. Trong thời gian đó cả hai đều có tình cảm với người khác. Hiện tại thì em đã chấm dứt mối quan hệ đó. Tết này chồng em cũng muốn quay lại. Em hiện tại đang học tiếng để đi Nhật ở Hà Nội, còn chồng em làm công nhân ở Long An. Con thì ông bà nội nuôi.

 

Trước tết 2 vợ chồng ngày nào cũng nhắn tin gọi video rất tình cảm. Chồng em là người ít nói, yêu để trong lòng chứ không thể hiện ra bên ngoài. Em biết vậy nhưng con người em thuộc dạng thích ngọt ngào, chắc đó cũng là lí do mà 2 vợ chồng em li hôn. Em quyết định quay lại, tết chồng em về đón em vào nội ăn tết.

 

Được 2 ngày em vô tình xem tinh nhắn điện thoại của chồng và biết chồng em có con riêng. Em hỏi vì sao đã có con với người ta mà còn bảo em quay lại. Chồng em bảo đó là do lúc buồn ăn chơi nên lỡ ra. Giờ chả lẽ bỏ nó đi thi tội nên để lại. Em bảo vậy giờ anh tính sao, chồng em bảo cho anh một ít thời gian để anh thu xếp.

 

niềm tin, tin tưởng, hôn nhân gia đình, ly hôn, thử thách, cửa sổ tình yêu, thay đổi

 

Không quay lại thì thôi, quay lại rồi như vậy em thật sự rất sốc. Em thì đã ra Hà Nội học lại, chồng em cũng đã vào nam làm lại. Em cũng có nói chuyện với người có con với chồng em. Cô ấy nói vì yêu chồng em nên cố tình có thai. Giờ cô ấy cũng muốn anh ấy đưa ra quyết định. Đó là hai người phụ nữ nói với nhau nhưng sau lưng minh biết nó giỡ trò gì em không thể lường trước được.

 

Chồng em thì khẳng định anh chỉ nói chuyện với cô ấy vì đứa con. Nhưng chồng em bảo, dù gì cũng vậy cô ấy đang sinh con mới được 3 tháng nên anh chưa nói gì mặc gì cô ấy biết anh với em quay lại với nhau. Anh sợ cô ấy bị trầm cảm sau sinh nên cho anh chút thời gian. Em cũng hỏi ý kiến nhiều người nhưng ai cũng nói là bỏ đi. Nhưng khi quay lại em mới nhận ra em yêu anh ấy nhiều hơn không muốn mất anh ấy. Nhưng em cũng không chịu nổi khi cứ tưởng tượng cảnh mình đi Nhật còn chồng ở nhà gần cô ấy gần con riêng.

 

Chồng em bảo em còn là vợ anh sao em sợ thua người ta.anh đã bảo là anh quay về rồi mà sao em không tin. Xưa nay đến giờ chồng em nói gì là sẽ làm. Mà em hỏi ai cũng bảo đừng có tin. Khi nào chồng em quyết định về quê với con luôn mới tin còn không thì thôi. Còn cô gái kia cũng tuyên bố sẽ không bỏ chồng em. Giờ em nên làm gì để giữ hạnh phúc cho mình. Giữ bố cho con em đây. Có khi nào 3 năm đi Nhật về chồng em là chồng người ta rồi không.

Loading...

Chào em.

 

Nhiều người phần thường nghĩ rằng, ly hôn là kết thúc của một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định ly hôn lại là sự “khởi đầu” cho kết thúc ấy. Bởi vì sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, nhiều người mới rút ra được những kinh nghiệm và nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống ấy. Họ bắt đầu trân trọng hơn cuộc sống gia đình, những người thân thương trong ngôi nhà đó và muốn được hàn gắn tất cả, muốn được khởi dựng lại hạnh phúc mà họ đã lỡ buông tay.

 

Sau tất cả những sóng gió, vợ chồng em nhận thấy cần nhau, khắc phục được những mâu thuẫn trước đây mà khiến hai vợ chồng xa nhau và mong muốn quay về đó cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trong tình yêu cũng như trong đời sống hôn nhân, nó không thể tồn tại bền vững nếu như có một mối quan hệ thứ ba chen chân. Vì thế trong câu chuyện của vợ chồng em, chồng em phải là người có thái độ và hành động dứt khoát.

 

Không thể trách chồng em khi anh ấy đã trót có con với một người phụ nữ khác bởi vì trong khoảng thời gian đó hai vợ chồng em không hề có mối quan hệ bị ràng buộc, đều là những người độc thân. Điều đáng trách ở đây là chồng em không hề nói rõ mọi chuyện ngay từ đầu. Có thể anh ấy sợ khi nói ra sự thật thì chưa chắc lúc đó em đã chấp nhận con người của anh ấy và dĩ nhiên hai vợ chồng không thể quay trở về bên nhau. Nếu như anh ấy có cách cư xử như thế thì cũng có thể nói lên một điều rằng anh ấy có ý định giữ lại hạnh phúc gia đình.

 

Khi anh ấy đã có quyết định rõ ràng là chọn vợ thì buộc lòng anh ấy phải có sự dứt khoát với cô gái kia. Để chứng mình cho sự chân thành của anh ấy thì cũng như những người bạn của em nói đó là anh ấy phải trở về chăm sóc các con, làm ăn kinh tế ở quê nhà. Hơn nữa em cũng cần trao đổi rõ là anh ấy khi nào mới chấm dứt cuộc nói chuyện với cô ấy?  Khi nào anh ấy mới nói rõ là anh ấy và em đã quay trở về bên nhau? Nếu như anh ấy cho em một câu trả lời dứt khóat, em cũng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của anh ấy thì khi đó em cũng thử mở lòng để tin anh ấy. Bởi quan trọng vẫn là sự tin tưởng em dành cho chồng mình. Còn bây giờ để khẳng định rõ họ có thể liên lạc với nhau về mặt tình cảm nữa hay không điều đó thật sự rất khó. Trong khi đó nếu em không có đủ niềm tin thì tình cảm ấy cũng chẳng bao giờ bền lâu được. Hãy cân nhắc kỹ em nhé. Em cũng lo lắng việc sau khi đi 3 năm về mọi chuyện sẽ thay đổi thì cũng không ai chắc chắn được điều đó. Em cũng cần cân nhắc xem việc quyết định đi như vậy có được những mặt thuận lợi, khó khăn gì để xem xét bới đùng như em nghĩ xa mặt có thể cách lòng.

 

Chúc em mọi điều may mắn!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...