Bối rối khi phát hiện bạn gái gửi hình ảnh "nhạy cảm"cho trai lạ | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bối rối khi phát hiện bạn gái gửi hình ảnh "nhạy cảm"cho trai lạ

Nhưng trớ trêu thay, em vô tình đồng bộ tin nhắn, vì ngày xưa cô ấy dùng tài khoản của em nên là nó còn lưu lại thì em thấy nhắn tin cho người đó rất nhiều và còn thân mật lắm. Có lúc còn đòi hỏi gửi ảnh rồi lại video nóng, cô ấy cũng đồng ý gửi và sau em càng đọc thì càng thấy những tin nhắn MMS kèm hình cơ thể không có vải lộ ra...

Chào chương trình!

 

Em và người yêu có yêu nhau khoảng 1 năm nhưng em đi làm xa còn người yêu thì đang là sinh viên. Lâu lâu em mới về thăm cô ấy và thỉnh thoảng cô ấy cũng tới thăm em. Cô ấy đối xử với em cũng rất tốt hết lòng hết dạ luôn. Bọn em rất tình cảm bên nhau tại lâu ngày không gần gũi và bọn em có quan hệ với nhau nhưng không hề có toan tính gì bởi em đã xác định làm một thời gian đợi cô ấy học xong là bọn em sẽ cưới.

 

Ngày tháng trôi qua từ lúc quen nhau đến lúc yêu mọi thứ cô ấy đều chia sẻ với em, kể cả với người yêu cũ của cô ấy, và cả việc cô ấy đã không còn là con gái, em chấp nhận điều này và cảm thấy rất tin tưởng cô ấy vì đã nói ra điều này với em mà không giấu diếm. Cô còn kể mọi thứ về người cũ và đều cho em xem tin nhắn mà người cũ gửi đến tại chia tay rồi vẫn làm bạn.


Nhưng có 1 người mà cô ấy chỉ kể với em vài 3 lần khi bị hỏi tại em thấy tìm kiếm facebook nhiều và zalo thì lại chặn kết bạn và nhắn tin em rất thắc mắc nhiều lần hỏi thì cô ấy bảo là bạn quen từ rất lâu rồi từ cả khi yêu người cũ tại gần nhà. Em hỏi là bạn gì thì cô ấy chia sẻ một lúc nhưng ấp úng rồi gắt lên bảo với em chỉ là bạn thông thường nên em thôi không hỏi vì em tin cô ấy.


Nhưng trớ trêu thay, em vô tình đồng bộ tin nhắn, vì ngày xưa cô ấy dùng tài khoản của em nên là nó còn lưu lại thì em thấy nhắn tin cho người đó rất nhiều và còn thân mật lắm. Có lúc còn đòi hỏi gửi ảnh rồi lại video nóng, cô ấy cũng đồng ý gửi và sau em càng đọc thì càng thấy những tin nhắn MMS kèm hình cơ thể không có vải lộ ra rồi lại vài tin nhắn gọi video zalo tình một đêm đi em, kể chuyện làm tình cùng xem phim sex. Em cảm thấy bức xúc vô cùng nhưng em vẫn cố kiềm chế lại cảm xúc để hỏi những vấn đề sát với vấn đề mà cô đấy đang làm xem sao, để xem cô ấy có tự thức tỉnh và bỏ người bạn gần nhà kia không, nhưng nhận được vẫn là em mà làm gì có lỗi với anh thì em sẽ tự động chia tay anh.

 

yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, quan hệ, quá khứ, hình ảnh, video, nhạy cảm, thời điểm, ám ảnh

Ảnh minh họa.

 

Rồi không biết thế nào mà anh chàng gần nhà kia biết em và cô ấy yêu nhau. Tại bọn em cũng không công khai tình cảm mấy, anh ta nhắn cho cô đấy là "cháy nhà mới ra mặt chuột". Sau từ lúc đó cô ấy cũng đổi mật khẩu zalo, facebook, em hỏi thì cô ấy bảo muốn thay đổi một chút nên em cũng không hỏi nữa. Nhưng mà từ khi nhìn những tin nhắn gửi hình ảnh nóng cho nhau em cảm thấy mất niềm tin quá, mà trong lòng thì vẫn yêu cô ấy rất nhiều, muốn xây đắp gia đình cùng cô ấy.

 

Chương trình tư vấn giúp xem em lên nói thẳng với cô ấy hay để cô ấy tự nhận ra? Từ lúc đổi mật khẩu em không biết là cô ấy còn gửi ảnh video nóng hay gọi video khoe thân với người đó nữa không? Em cũng thắc mắc là như vậy cô ấy và anh ta đã đi nhà nghỉ bao giờ chưa? Giờ em đang rất bối rối và không tin tưởng điều gì. Mong chương trình giúp và em có nên tiếp tục đưa cô ấy trở về bên mình với hiện tại và cắt đứt với người kia không?

Loading...

Chào em!

 

Nếu như trước đây, vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc tư tưởng “nam nữ thụ thụ bất thân” nó được đặt nặng thì đến xã hội bây giờ dường như mọi thứ đã có sự cởi mở hơn, các đôi nam nữ có thể tự quyết trong những hành động thể hiện sự yêu thương của mình chẳng hạn như sống thử, ôm hôn thắm thiết mà không cần phải dè chừng. Tuy nhiên có 1 điều trong tình yêu mà mãi mãi không thể thay đổi được trong suy nghĩ của mỗi người, nó giống như 1 chân lý đó là tình yêu nhất định phải là sự chung thủy của hai con người.

 

Không biết bản thân em có suy nghĩ như thế về một cuộc tình tay 3? Và em có thể chấp nhận được sự dối lừa của người mình yêu thương nhất hay không? Liệu rằng em có sẵn sàng để bạn gái của mình chia sẻ hạnh phúc với một người đàn ông khác?

 

Em trai ạ! Chúng tôi biết rằng, bản thân em là một người đàn ông thức thời, có những suy nghĩ khá thoáng và rất hiểu, rất yêu bạn gái của mình. Em chấp nhận tất cả quá khứ của cô ấy để yêu thương cô ấy được trọn vẹn hơn đó là một việc làm đúng đắn. Bởi lẽ ai cũng sẽ có những quá khứ, những bồng bột của tuổi trẻ, điều quan trọng là cả hai yêu nhau, người bạn gái đó thật tâm với mình. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, em phát hiện ra những tin nhắn của bạn gái mình với người đàn ông khác, thậm chí là có những video, hình ảnh nhạy cảm thì em nghĩ sao về điều này? Nếu như cô ấy là một người đứng đắn và tình cảm cô ấy dành cho em là thật lòng thì theo em cô ấy có thể cư xử những hành động như vậy hay không? Nếu bây giờ em chọn cách im lặng thì bản thân em có thấy nhẹ lòng? Có thôi hoài nghi? Và em có nghĩ các em sẽ được hạnh phúc mãi mãi khi trong lòng em luôn có những ám ảnh?

 

Mọi vấn đề giải quyết bây giờ đều phụ thuộc hoàn tòan vào em. Nếu như với em việc bạn gái dối lừa, lén lút nhắn tin với người đàn ông khác, thậm chí có những hình ảnh nhạy cảm qua lại là không chấp nhận được thì em cân nhắc đến việc trao đổi, thẳng thắn để hỏi cô ấy và cho xem những bằng chứng cụ thể, hoặc ít nhất em cũng có thể yêu cầu cô ấy không giấu diếm em bất kỳ điều gì ở giai đoạn này bằng việc em có thể xem zalo, facebook hoặc điện thoại của cô ấy. Nếu cô ấy trong sạch thì cũng chẳng có lý do gì lại đổi mật khẩu hoặc thay tài khoản. Khi em nói ra vấn đề em sẽ tự có cách giải quyết cho mình vì khi đó cô ấy sẽ có câu trả lời.

 

Chúc em may mắn!

Cửa Sổ Tình Yêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...