Chàng có gay khi ở cạnh bạn gái mà chẳng thèm "vồ vập"? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chàng có gay khi ở cạnh bạn gái mà chẳng thèm "vồ vập"?

Còn 1 chuyện nữa là không biết anh bị yếu sinh lí hay sao đó mà cả tháng không quan hệ lần nào, trước thì mỗi lần quan hệ khoảng 1- 2 phút thôi nhưng tần suất quan hệ cũng 1 tháng 3 lần

Chào các anh chị trong chương trình, mong các anh chị tư vấn giúp em với ạ. Em và anh ấy đều 27 tuổi yêu nhau được 3 năm rồi, giờ đang ở Sài Gòn.

 

Anh là người ít có chí làm ăn, chỉ đi bán hàng đủ sống qua ngày, lại tuần nào cũng ít nhất nhậu 1 lần và đá banh 1 lần, anh tự cho mình đi như vậy mặc dù cả tuần không hề dẫn em đi uống cafe hay đi dạo lần nào. Mặc dù nếu em muốn đi, em chủ động nói thì anh vẫn dẫn đi nhưng anh không bao giờ chủ động nghĩ ra chuyện gì. Em thì công việc ổn định, tháng 8 này em sẽ nhận bằng thạc sĩ.

 

Mặc dù chênh lệch về bằng cấp, chức vụ trong xã hội nhưng em vẫn yêu anh ấy. Ngày nào anh cũng đi chợ mua đồ ăn qua phòng em, em lại nấu ngày 2 bữa cho anh ăn rồi lên mạng tìm hiểu làm bánh này nọ cho anh ăn. Nhưng càng lúc anh càng nhạt, em và anh hay tranh cãi nhiều hơn về việc nhỏ nhặt mỗi ngày như yêu mà không quan tâm nhau, không nhắn tin, gọi điện cho em, chỉ khi nào em chủ động nhắn anh mới nhắn.

 

Em thì hay cáu lại hay nóng tính. Anh làm gì hay mua gì không vừa ý em lại nói, mà anh cũng không vừa, anh sẽ nói lại rồi 2 đứa cãi nhau rồi anh bỏ về. Cái việc này xảy ra thường xuyên càng lúc càng nhiều, kể cả em khóc anh ấy cũng không dỗ dành hay ở lại.

 

 

Còn 1 chuyện nữa là không biết anh bị yếu sinh lí hay sao đó mà cả tháng không quan hệ lần nào, trước thì mỗi lần quan hệ khoảng 1- 2 phút thôi nhưng tần suất quan hệ cũng 1 tháng 3 lần. Gần nửa năm nay công việc anh vẫn vậy, cũng không áp lực gì nhưng anh không còn quan tâm đến em nữa, dù anh hay ngủ lại phòng em khi 2 đứa đi chơi về khuya, anh cũng nằm im, không ôm em lấy cái nào. Em buồn lắm, không biết anh ấy nghĩ gì nữa, em cảm thấy tủi thân lắm. Nhiều lần em nói ra cho anh ấy nghe và hỏi lí do, anh ấy chỉ nói anh buồn ngủ rồi ngủ quên. Nhưng rõ ràng anh không có chút cảm xúc nào khi bên em nữa.

 

Nhiều lúc em không biết liệu anh có bị gay không nữa vì anh không hề vồ vập như những người đàn ông khác, từ lúc yêu anh và em chưa bao giờ hôn nhau ở công viên, và anh chỉ rủ em đi nhà nghỉ 2 lần. mỗi lần cách nhau 5 tháng. Rồi rồi em ra ở trọ riêng thì anh qua ngủ lại vậy thôi chứ cũng không vồ vập hay chủ động quan hệ lần nào. Em nói anh đi khám, anh cứ bảo đợi có tiền đi khám mà đã gần 3 năm rôi, không khám gì cả. Em buồn lắm, em đã chấp nhận mọi điều từ anh, chấp nhận sau này chịu khổ vì phải gồng mình lo kinh tế, nhưng đến cả tinh thần của em anh ấy cũng không quan tâm vậy nữa. Em thật sự muốn bỏ anh ấy, nhưng hiện tại em qua lụy tình, anh không qua phòng em 1 ngày thôi là em không tập trung làm bài gì được.

 

Giờ em chỉ biết đợi đến tháng 8 em bảo vệ xong thạc sĩ em mới rảnh để đi chơi giao lưu gặp nhiều người. Chứ giờ cứ suốt ngày ở phòng học, em thật sự không thoát ra được cái bóng của anh ấy. Mà em lụy tình vậy không biết sau này có bỏ đuợc anh không nữa. Nhiều khi em cứ nghĩ cưới anh cho rồi, chứ giờ không biết ai chịu nổi tính nóng của em không như anh nữa, nên em đôi lúc nhắm mắt làm liều. Các anh chị cho em lời khuyên với, liệu tình yêu như vậy em có thể có một hôn nhân hạnh phúc được không?

 

Em cảm ơn anh chị nhiều lắm!

Loading...

Chào em,

 

Bên cạnh tình yêu nồng nhiệt, chân thành dành cho bạn trai là những lo lắng, bất an của em về cách thể hiện tình cảm của bạn trai trong tình yêu, nhu cầu sinh lý, giới tính và những khó khăn có thể gặp phải từ những điểm khác biệt của hai em trong tương lại nếu kết hôn.

 

Mỗi người chúng ta là một cá thể đặc biệt không ai giống ai và vì đó cách thể hiện tình yêu của chúng ta cũng sẽ khác mọi người.Chúng ta thường dành vị trí ưu tiên, quan tâm đặc biệt cho nguời mình và mong muốn đối phương cũng sẽ làm điều tương tự như vậy với mình. Khi yêu em mong muốn bạn trai chủ động hơn như hẹn hò lãng mạn, thường xuyên nhắn tin quan tâm, chuyện trò, hiểu tâm lý em.

 

Em đang không cảm thấy bằng lòng, thỏa mãn về cách yêu của bạn trai của mình.Người ta vẫn nói con gái luôn khó hiểu với ngừơi đối diện, và với cả chính mình. Thực tế không phải chàng trai nào cũng đủ tâm lý, tinh tế để hiểu thấu đựơc tâm can của người con gái khi yêu. Cách thể hiện của bạn trai em cho thấy cậu ấy cũng rất yêu thương em nhưng có thể cậu ấy chưa đủ tâm lý, tinh tế để nắm bắt tâm tình nơi em. Vậy nên thay vì im lặng, dồn nén dẫn tới bùng nổ chiến tranh thì em nên khéo léo chia sẻ tâm tư tình cảm của mình để cậu ấy hiểu hơn và có những điều chỉnh phù hợp.

 

Em đang lo lắng cậu ấy là Gay khi không có sự vồ vập, ham muốn nhiều khi ở bên em. Trên thực tế Gay là từ tiếng anh chỉ người đồng tính nam, họ bị hấp dẫn về phương diện tình cảm, thể chất, tình dục với người đồng tính. Và rồi giới tính của ai thì nguời ấy sẽ là người biết rõ nhất.

 

Chúng ta chỉ có thể biết đựơc điều đó khi họ chia sẻ hoặc có những biểu lộ rõ ràng qua hành động, lời nói. Chi tiết bạn trai em không vồ vập, ít có đòi hỏi, chủ động trong sinh hoạt tình dục, lần nữa trong việc đi thăm khám nguyên nhân yếu sinh lý…chưa đủ căn cứ để khẳng định cậu ấy là Gay. Chuyện sinh lý của bạn trai em, em nên biết rằng nhu cầu sinh lý ở mỗi người mỗi khác và rồi nó không chỉ phụ thuộc vào yếu tố sức khỏe mà còn phụ thuộc vào yếu tố tâm lý nữa. Để giải đáp cho thắc mắc này em nên khéo léo chia sẻ với bạn trai cũng như quan sát thái độ tình cảm của cậu ấy dành cho mình. Biết đựợc nguyên nhân chúng ta mới có thể đưa ra cách giải quyết phù hợp.

 

Tình yêu sẽ chỉ phát triển bền vững khi có đựơc sự đồng lòng, tích cực vun vén từ đôi bên. Nếu như em nhận thấy nó chỉ là sự nỗ lực từ phía em, còn cậu ấy luôn có thái độ thờ ơ, lảng tránh vấn đề cũng như tồn tại quá nhiều gian nan, bất cấp trong mối quan hệ thì em cũng nên cân nhắc mình có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Chúng ta không tránh đựơc những sai lầm trên đừơng đời nhưng nếu bắt đầu đã nhận thấy lựa chọn ấy bất ổn, rủi ro thì không nên “nhắm mắt làm liều”. Nó có thể khiến ta phải hối hận và rồi để thay đổi chắc hẳn sẽ phải trả một cái giá quá đắt. Em biết hạn chế của mình là gì thì nên chủ động, tích cực thay đổi nó, đừng cố chấp bảo thủ để rồi mang tâm lý tự ti, yếu thế, đẩy mình vào bế tắc. Hãy nhìn cuộc sống đa chiều thay vì theo lối mòn suy nghĩ của riêng mình em nhé.

 

Cuộc sống thong dong, an nhàn hay lận đận phụ thuộc vào mỗi quyết định của bạn. Tôi hi vọng bạn đủ sáng suốt trong lựa chọn!

 

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...