Cứ đang "ân ái" là bạn trai lại "đào bới" chuyện quá khứ... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Cứ đang "ân ái" là bạn trai lại "đào bới" chuyện quá khứ...

Em cương quyết chia tay đến cùng để em được ở bên anh khách kia dù là em và bạn trai em có rất nhiều kỉ niệm nhiều niềm vui cùng nhau. Bạn trai em cương quyết níu kéo và bỏ cả công việc để chạy xuống em. Năn nỉ em quay lại nhưng em thì bỏ ngoài tai. Em đi bar ngủ qua đêm ở ngoài cùng anh khách.

Em xin chào chương trình ! Mong chương trình có giúp giúp em định hướng đúng đắn.

 

Em và bạn trai em học cùng một lớp và quen nhau vào cuối năm lớp 13. Tính từ đó đến nay chúng em đã quen nhau được 6 năm. Những năm đầu tiên yêu nhau tụi em rất hạnh phúc anh rất mực yêu thương và chiều chuộng em, giúp đỡ em mọi việc vì anh lên đại học và học ở thành phố còn em thì học ở Biên Hoà.

 

Khi thời còn là sinh viên những ngày rảnh rỗi được nghỉ học anh đều chạy xuống em thăm em và chở em đi chơi anh không có nhiều tiền để mua cho em nhưng món đồ mắc tiền sang trọng gì và em cũng không dòi hỏi gì nhiều từ anh. anh chỉ biết đi học và rảnh rỗi lại xuống em chơi anh không hề đi chơi với bạn bè chỉ biết đến em và gia đình và rồi chuyện gì đến cũng đến em và anh vì tò mò nên đã làm chuyên đó em đã không còn trinh nhưng anh không hay biết vì hôm đó em đã cố tình giấu anh và tắt đèn tối thui. 

 

Số em ăn ở không tốt nên bị phạt thì phải em có ông anh họ nhưng anh họ trời ơi chính ổng đã dụ dỗ em và cướp đi màng trinh của em trong khi em còn chưa hiểu biết như thế nào là không còn trinh tiết và quan hệ thế nào, nhưng cũng chính vì tính ham muốn của em quá cao nên em đã không biết giữ mình nhưng nếu như ổng là một người anh họ tốt thì ổng đã không gạ tình em) quay lại chuyện bạn trai em khi quan hệ xong bạn trai em cũng không thấy xuất hiện ít máu nên vào ngày sau đã hỏi em vì bạn trai em cũng là lần đầu làm chuyện đó nên không biết gì hết.

 

Em biết sự việc nên đã nói dối là sáng ngủ dậy em thấy ít máu ở đáy quần lót và bạn trai em không hỏi thêm gì nữa. Em thầm cảm ơn vì em đã lừa được bạn trai em và em nghĩ em sẽ đền bù cho anh thật xứng đáng yêu thương và chân trọng anh.

 

Nhưng nào không phải vậy sau 3 năm tính em mau chán em lại chán anh chán cái cách quá yêu thương của anh. Quá chiều chuộng em nên em phát chán và rồi em đi làm thêm gặp anh quản lí tại nhà hàng anh đem lòng tán tỉnh em và rồi em lại ngã lòng anh quản lí lãng mạng ngọt ngào đâm ra em càng chán bạn trai của em hơn, nhưng em vẫn không thể bỏ được bạn trai em vì gia đinh em ưng anh bạn trai và em đã dẫn về nhà mọi người ai cũng biết. Vậy là em đã quen 2 người cùng lúc.

 

Em biết anh quản lí rất lăng nhăng nhưng em vẫn thấy vui hơn khi ở bên cạnh bạn trai em.lại nghe lời ngon ngọt của anh quản lí một lần nữa em lại lên giường cùng một người đàn ông. Nhưng trong 4 tháng khi quen anh quản lý em mới thấy người ta chỉ đến với em bằng tình dục. Khi em quen một lúc 2 người bạn trai em cũng không hề hay biết và em thấy có lỗi đã nghỉ việc và cắt đứt mọi liên lạc mọi chuyện lại bình thường với bạn trai em em vẫn vui vẻ như không có chuyện gì và anh bạn trai em cũng không hề hay biết chuyện gì.

 

Em chở nên cáu gắt cọc cằn hay giận dỗi với bạn trai em. Nhưng anh vẫn yêu thương như lúc mới yêu, nhưng em cũng không hề trân trọng tình cảm đó của anh em thấy nhàm chán quá chán và một lần nữa em lại sa ngã em đi làm tại một quán ca phê và được một anh khách hơn em hẳn 1 con giáp để ý và theo đuổi em. Anh giàu có và rất hào phóng mọi người chỗ làm cho em biết Thông tin về anh khách nói anh khách này chưa có vợ con, rất giàu có và sống rất tốt và mấy người chỗ làm gán gép bắt cầu cho em với anh khách.

 

Trong khi đó em chán anh ban trai nhưng không hề chia tay lúc thì em cũng ngọt ngào nhưng đôi khi em lại cáu gắt và bất cần. Cứ vậy anh khách rủ em đi chơi hết lần này đến lần nọ. Em nghĩ quen vui chứ không hề muốn lợi dụng anh khách .anh khách thành đạt và rất đứng đắn lại mê mẩn anh khách có lần anh khách rủ em đi ăn, anh khách đi xe hơi nên lên xe anh khách ngồi anh chở thẳng một phát ra tới biển trong khi em không hề muốn.

 

Em đã đòi về nhưng anh không cho. Anh khách ngọt ngào cầm tay vừa lái xe hơi vừa cầm tay em nói nhưng lời ngọt ngào rồi tiếp tục em lại qua đêm với anh khách. Và cứ thế em cùng anh khách đi du lịch mọi nơi mà em chưa từng được đến..đi sapa, đi Đà Nẵng...anh tặng cho đồng hồ hàng hiệu ăn nhưng nơi sang trọng và cho em rất nhiều tiền để mua quần áo đẹp mà trước đây em chưa từng được.

 

Anh khách rất giàu có nhưng cũng rất chiều em em muốn gì là được nấy. Em lại càng chán với bạn trai em hơn và em thấy quen như vậy có lỗi nên em đã quyết định nói chia tay bạn trai hiện tại của em và cương quyết chia tay đến cùng để em được ở bên anh khách kia dù là em và bạn trai em có rất nhiều kỉ niệm nhiều niềm vui cùng nhau. Bạn trai em cương quyết níu kéo và bỏ cả công việc để chạy xuống em. Năn nỉ em quay lại nhưng em thì bỏ ngoài tai. Em đi bar ngủ qua đêm ơ ngoài cùng anh khách. Bạn trai em tối nào cùng tìm xuống phòng trọ em và không thấy em ở phòng. Kéo dài 2 tháng trời bạn trai em đã quyết định đồng ý chia tay và nói cho em thời gian suy nghĩ và nói em cứ ăn chơi cho thoải mái khi nào chán hãy quay về bên anh.

 

phản bội, ghen tuông, nghi ngờ, bạn trai kiểm soát, yêu vì tình dục, yêu vì tiền, chán nản, bỏ rơi bạn trai

 

Khi đó em chẳng nhận thấy điều gì là yêu thương cả em chỉ thấy bạn trai em phiên phức quá mức. Em bực tức giận dỗi la hét chửi bới và em còn nói nếu không chia tay em sẽ tự tử. Bạn trai em buồn quá nên đã quyết định để em có thời gian suy nghĩ.trọng thời gian đó không biết bạn trai em thế nào nhưng em thì vui vẻ cảm thấy rất thoải mái khi đã bỏ được con đỉa đeo bán em. Em vui vẻ đi du lịch cùng anh khách ăn ngon mặc đẹp em như biến thành con người khác vậy. Thời gian đó bạn trai em mặc dù nói chia tay nhưng anh không hề bỏ mặc em anh đi làm từ 12h trưa tới 22h mới về về là tích tốc chạy từ thành phố xuống phòng trọ em. Đứng xem em đi đâu làm gì. Có lần anh núp ngay nhà người ta gần chỗ trọ em, em thấy nhưng vẫn leo lên taxi đi cùng vs nhỏ bạn đi lên thành phố vào lúc 23h đêm để lên cùng anh khách ảnh khách đang ơ thành phố vì có việc nên muốn em lên.

 

Bất chấp thấy anh đứng đó nhưng em vẫn lên taxi đi anh chay theo xe taxi và em đã đổi xe khác để cắt đuổi thế là mất dấu em lên tới tp vui vẻ ăn chơi. Anh thì đứng đợi ngoài phòng trọ em tới sáng. Có lần anh ngồi ngoài phòng đợi em buổi tối thì bị công an phường bắt vè dồn vì nửa đêm rồi còn ngồi ngoài đường không giấy tờ tuỳ thân. Khi đó em thì đang trong khách sạn cùng anh khách mặc kệ tiếng điện thoại reo mở ra biết bao nhiêu cuộc gọi nhỡ từ anh. Nhận được tin nhắn anh đang kẻ đồn cảnh sát em chạy vội tới và bảo lãnh anh về. Ra được khỏi dồn em nhăn mặt càu nhàu chửi vả anh.

 

Thời gian cứ vậy trôi cả một năm trời em hành hạ anh bạn trai em.anh tập tành uống rượu hút thuốc tự lấy dao rạch tay mình ... nhưng em nào quan tâm. Khi tinh cảm của anh khác mờ nhạt và em biết anh khách đã có vợ em thấy mình thật xấu xa bắt đầu nhớ đến sự quan tâm của bạn trai em. Em bắt đầu hối hận muốn quay lại với bạn trai em. Cả một năm ròng rã em mới quên được anh khách mà chỉ mới 3 tháng bạn tai em từ 65kg còn có 52kg lô.

 

Khi hối hận đã muộn bạn trai em vẫn năm nỉ em quay lại chấp nhận bỏ qua hết cho em nhìn anh gầy gò ốm yếu tập tành hút thuốc em thấy đau lòng. Từ một người con trai ngoan hiền không hút thuốc giờ lại vì em một người chàng ra gì như em lại chở thành như vậy.. không hiểu sao em chỉ muốn tự tử chết đi cho rồi. Em không còn mặt mũi nào quay lại bên anh. Anh thì hằng ngay đi làm vẫn xuống với em để được quay lại như trước anh lãnh mạng hơn nữa anh làm mọi cách để em thấy vui và đồng ta quay lại với anh anh lại cầu hôn em lại lần nữa anh nói anh chấp nhận hết vì niềm hạnh phúc của anh là em không có em anh cũng không thể sống tiếp. Không hiểu sao em lại đồng ý., vì em cũng thương anh nhưng em dễ sa ngã han cua la nên mọi chuyện thành ra thế.

 

Em thấy xấu hổ với anh vô cùng, em hứa sẽ bù đắp cho anh và yêu thương anh nhiều nhiều hơn nữa và dù anh có bảo em làm gì em cũng sẽ làm. Khi quay lại bên nhau tình cảm cũng nhạt dần hơn trước anh đa nghi hơn trước anh hỏi han về những chuyện đã qua chuyện em quan hệ với anh khách thế nào đến nay cũng đã 2 năm nhưng anh cũng vẫn hỏi. Lúc 2 đưa quan hệ anh cũng hỏi người ta có làm em sướng không.. em ngừng lại và thấy buồn lắm.

 

phản bội, ghen tuông, nghi ngờ, bạn trai kiểm soát, yêu vì tình dục, yêu vì tiền, chán nản, bỏ rơi bạn trai

 

Em nghĩ dù anh có nói anh bỏ qua hết nhưng sao anh vẫn nhắc lại trong khi 2 đứa đang ân ái . Rồi anh cũng hay hỏi lại những chuyện đã qua. Còn gia đình hai bên cũng đã hối chuyện cưới xin và quyết dụng tháng 10 này sẽ cho hai đứa kết Hôn. Nhà người lớn không hay biết chuyện gì xảy ra giữa chúng em, khi anh nhắc lại em chỉ buồn và biết im lặng và rơi nước mắt không nói được lời gì đâm ra anh lại càng đa nghi nghĩ em vẫn nhớ những chuyện đó vẫn không thể quên được chuyện đó nhưng thực ra không phải như vậy em đã rất ân hận và em cũng đã nhận ra tình cảm của anh em chỉ muốn làm mọi thứ để vì đắp lại cho anh.

 

Nhưng em cứ nghĩ cách duy nhất em có thể làm là rời xa anh. Chia tay anh. Nhưng những khi nhắc lại chuyện cũ em cứ đòi chia tay và muốn anh quen một người con gái khác thì anh bảo hạnh phúc của anh là em anh sẽ không lấy ai làm vợ ngoài em. Em mong chương trình đọc được câu chuyện của em và cho em những lời khuyên em phải làm gì phải như thế nào bây giờ . Đôi khi em còn nghĩ tới hay là em chết đi mọi chuyện sẽ chấm dứt. Em xin cảm ơn chương trình.

Loading...

Chào em!

 

Cuộc đời có đầy rẫy những điều không biết trước, vui có, buồn có, hạnh phúc có, nhưng khổ đau đến tột cùng cũng có. Vì thế mỗi người chúng ta mới hiểu hết những “hỉ, nộ, ái, ố” của cuộc đời. Và rằng những biến cố trong cuộc đời em, việc bị cướp đi sự trong trắng của đời người con gái bởi ông anh họ, bởi sa ngã vào vòng tay của một người đàn ông háu sắc, ham mê tình dục hay trượt dài trong cuộc tình với người đàn ông đã có vợ…cũng là bài học để em trưởng thành hơn và nhận được đâu là giá trị đích thực trong tình yêu. Quá khứ không thể quay trở lại và chúng ta cũng không thể sống mãi với nó, với những điều đã diễn ra chỉ là bước đệm để em bước tiếp, bước xa hơn và vững tin hơn để đưa ra lựa chọn cho cuộc đời mình. Điều quan trọng chính là những nỗ lực, sự cố gắng của thực tại.

 

Chương trình vô cùng ngưỡng mộ tình yêu mà bạn trai dành cho em, trải qua quãng thời gian dài với sự thay đổi đến chóng mặt của em nhưng anh ấy vẫn yêu, vẫn lặng thầm ở bên. Chỉ có điều khi tình yêu quá lớn, sau những rạn vỡ, sự tổn thương sâu sắc đã biến tình yêu thuần khiết trở  thành sự kiểm soát. Có lẽ bởi người ấy bất an. Có được em người ấy càng lo sợ một ngày nào đó lại mất em, thậm chí sau này đi đến hôn nhân, có gì để khẳng định em sẽ không thay đổi, vì vậy em hãy cố gắng đứng ở vị trí của anh ấy để thấu hiểu, cảm thông. Điều cần làm lúc này của em là bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình đến với anh ấy. Em cảm thấy hối hận và lựa chọn muốn thay đổi theo cách nào. Lời nói không bằng hành động, hơn hết chính là tình cảm, tình yêu thương của em sẽ giúp anh ấy cảm nhận tình yêu sâu sắc, sự hối lỗi chân thành của em. Đó mới là yếu tố để gây dựng lại niềm tin đã mất.

 

Em đã dày vò anh ấy một quãng thời gian rất dài, những đau đớn đó cũng cần có thời gian để được lấp đầy. Thay vì buông xuôi chán nản và tiếp tục rời xa người ấy một lần nữa thì có thể nỗ lực hơn nữa trong cả lời nói và hành động để bù đắp cho người mình yêu. Việc cưới xin nếu em chưa sẵn sàng có thể trao đổi với bạn trai để hai người thực sự sẵn sàng, tin yêu nhau thì về sống chung một mái nhà cũng chưa muộn đúng không em.

 

Cửa sổ tình yêu hi vọng những chia sẻ trên đây phần nào tiếp thêm cho động lực để hàn gắn tình cảm, bù đắp những tổn thương mà cả hai người đã phải trải qua. Tình yêu càng có giá trị khi hai em vượt qua những biến cố thử thách trong cuộc sống.

 

Chúc hai em giữ mãi được tình yêu vững bền và luôn hạnh phúc. Cửa sổ tình yêu mong sớm nhận được tin vui từ hai em.

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...