Dối lừa em anh có thấy vui không..? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Dối lừa em anh có thấy vui không..?

Từ khi chia tay, anh chưa từng hỏi thăm em một câu, chỉ có em ngây thơ luôn lo lắng cho anh, sợ anh buồn. Thay vào đó anh và gia đình gấp rút chuẩn bị cho đám cưới của anh và người con gái mà em chưa hề biết tới sau khi chia tay em chưa đầy nửa tháng. Nhìn ảnh đám cưới của anh em như chết đứng vẫn cố không tin nổi vào cú sốc này ( em biết anh đã làm đám cưới qua hình ảnh mấy người bạn chung đăng trên facebook). Hóa ra bao lâu nay anh đã ấp ủ ý định đến với người khác mà em không hề hay biết. Anh đã có cô vợ hơn hẳn em về mặt điều kiện và đáp ứng đủ mong muốn của bố mẹ anh. Nhìn anh hạnh phúc trong đám cưới mà em thấy thật chua chát trong lòng

Anh Cưới Vợ Ngay Sau Nửa Tháng Chia Tay. Khi ngồi viết những dòng này, là lúc em biết rằng chúng ta mãi mãi chẳng là còn gì của nhau nữa. Chúng ta đã yêu nhau hơn 2 năm nay, em rất trân trọng những gì mình có, hạnh phúc vì được ở bên anh. Em nhớ, luôn có anh bên em từ lúc sinh viên khi mới ra trường, tìm việc, thất nghiệp, bị sếp gạ gẫm,… cho tới bây giờ, khi ổn định rồi em chưa bao giờ quên điều đó và luôn nhắc nhở mình rằng chỉ luôn có anh - người đàn ông hơn em 11 tuổi. Em tin ở anh vì anh chưa bao giờ đòi hỏi đi quá giới hạn và luôn giữ cho em.

 

Nhưng đó chỉ là lớp màn che phủ khiến em không nhận ra sự thay đổi từ anh bấy lâu. Một vở kịch diễn ra mà em không biết ai mới thật sự là người đạo diễn: là bố mẹ anh hay chính anh. Gia đình anh muốn anh cưới sớm, em đã xin cuối năm nay tổ chức để cả hai cùng chuẩn bị dần mọi thứ thoải mái hơn. Nhưng ông bà đùng đùng nổi giận, càng không ưa hơn khi biết em có ý định ra ở riêng (vì em là người tự lập và mạnh mẽ, em cũng lo sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu là không thể tránh khỏi). Bố mẹ anh trở mặt luôn kiếm cớ để không chấp nhận em, chê em đủ thứ: nào là nhà xa đi lại tốn kém ( vì em ngoại tỉnh), nào là không có hiểu biết gì( dù em ăn học, việc làm đàng hoàng), bảo em nhỏ tuổi hơn anh nhiều quá sợ anh không theo kịp,…và mặc kệ không đứng ra tổ chức đám cưới.

 

 

Cả anh và bố mẹ anh đều cố gắng diễn để dồn em đến chỉ còn nước phải chia tay và để em sống trong tâm trạng luôn nghĩ anh đang cố gắng cứu vớt tình yêu này. Cùng với đó, đáp lại lời bố mẹ là thái độ buông xuôi của anh, anh không về nhà em chúc Tết ( vì không có ý định xa hơn, để dành thời gian này cho mối quan hệ mới) và chỉ thỉnh thoảng qua thăm em khi cần, câu trả lời của anh là không thay đổi được tình hình. Cũng tới lúc em nói lời chia tay, chỉ còn chờ có câu này của em thôi như mở nút thắt trong lòng anh và gia đình. Anh chấp nhận trong im lặng.

 

Từ khi chia tay, anh chưa từng hỏi thăm em một câu, chỉ có em ngây thơ luôn lo lắng cho anh, sợ anh buồn. Thay vào đó anh và gia đình gấp rút chuẩn bị cho đám cưới của anh và người con gái mà em chưa hề biết tới sau khi chia tay em chưa đầy nửa tháng. Nhìn ảnh đám cưới của anh em như chết đứng vẫn cố không tin nổi vào cú sốc này ( em biết anh đã làm đám cưới qua hình ảnh mấy người bạn chung đăng trên facebook). Hóa ra bao lâu nay anh đã ấp ủ ý định đến với người khác mà em không hề hay biết. Anh đã có cô vợ hơn hẳn em về mặt điều kiện và đáp ứng đủ mong muốn của bố mẹ anh. Nhìn anh hạnh phúc trong đám cưới mà em thấy thật chua chát trong lòng, Em cười nhạt vào thứ tình yêu bao năm nay. Anh à đâu cần phải đối xử với nhau như thế, Dối lừa em anh có thấy vui không…

Loading...
CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...