Đừng bao giờ chấp nhận ở lại chỉ vì còn thương... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Đừng bao giờ chấp nhận ở lại chỉ vì còn thương...

Còn cô ấy sai thi luôn luôn cãi bảo thủ, không bao giờ nhận sai. và nhiều lần em đùa cô ấy, còn đánh cả em.cộc cằn, nhưng em hiểu là cô ấy rất yêu em bọn em định cuối năm nay bọn em cưới nhau.

Em chào chương trình cửa sổ tình yêu.em và bạn gái em yêu nhau từ thời cô ấy hoc cấp 3 đến giờ bọn em yêu nhau được 4 năm.

 

3 năm đầu bọn em chỉ yêu xa một năm chỉ gặp nhau được 2 đến 3 lần. Thời gian khoảng một tuần đến 10 ngày. Hầu hết trong 3 năm đầu ngày nào cũng nhắn tin.gọi điện quan tâm.cảm giác yêu nhau rất nhiều.năm thứ 4 bọn em ở chung với nhau thời gian ở chung nảy sinh ra nhiều vấn đề.

 

Tiền và và nhiều lần cãi nhau vì nhiều lý do khác.Thời gian này em tìm hiểu tình yêu của cô ấy vẫn yêu em như xưa. Nhưng em thấy cô ấy không còn như trước không còn nghe lời em và lúc nào cũng chỉ cãi em. em sai em có thể nhịn và xin lỗi. Còn cô ấy sai thi luôn luôn cãi bảo thủ, không bao giờ nhận sai. và nhiều lần em đùa cô ấy, còn đánh cả em.cộc cằn, nhưng em hiểu là cô ấy rất yêu em bọn em định cuối năm nay bọn em cưới nhau.

 

Nhưng với em em có suy nghĩ em không muốn cưới. Vì thât sự giờ này em chỉ còn thấy thương bạn gái em thôi.em không còn cảm giác yêu, đi làm về khuya em cũng không muốn chạm vào người cô ấy. Cảm giác không còn, nhưng em chỉ còn thương thôi nhiều lần em đã cố gắng gây dựng lại tình yêu cố gắng tạo cảm giác. Cô ấy vui nhưng trong lòng em thật sự mệt mỏi.

 

Nhiều lần em muốn chia tay nhưng sợ cô ấy không chịu nổi cơn sốc này. Em đã 2 lần chia tay và vứt hết tất cả,nói ra nhưng lời bất cần. Những khi như vậy nhìn cô ây đau đớn khóc và em không chịu nổi khi thấy cô ấy khóc nên đã dỗ dành và xin lỗil. Sau rồi em cũng thế chia tay lần 2 em dữ dằn hơn và 1 một mực dọn đồ đi. Cô ấy lại khóc và ôm lấy chân em. Và em cũng không thể kiềm nổi khi thấy cô ấy như thế và lại dỗ dành cho cô ấy nín và ôm cô ấy cho cô yên tâm là em sẽ không đi và ngủ đến sáng.nhưng cảm giác hết yêu của em vẩn còn đó, em không biết phải làm sao.

 

Nhưng chia tay thì không sống, ở bên nhau thì em cũng chẳng còn cảm giác mặc dù em rất cố gắng làm cô ấy vui nhưng cũng chỉ là em gượng ép bản thân em mong chương trình có thể cho em biết em phải làm sao.

 

Em rất cảm ơn chương trinh trả lời hộ em.em cảm ơn

Loading...

Em thân mến!

 

Chinh phục trái tim một người đã khó, khi không còn yêu nhau nữa thì việc làm thế nào chia tay để cả hai được nhẹ nhàng nhất cũng là điều không hề dễ dàng. Em nhận thấy mình đã yếu yêu cô ấy tất cả chỉ còn lại là chữ thương. Mà như chúng ta đã biết chỉ thương thôi không đủ để gắn kết mối quan hệ tới lâu dài được.

 

Hai em đã có khoảng thời gian yêu nhau và chung sống với nhau đủ dài để hiểu được tình cảm, tính cách con người nhau. Tình yêu vốn rất đẹp nhưng cùng với thời gian, những mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống, trong tính cách và thực tế cuộc sống với những gánh nặng cơm áo gạo tiền đã khiến tình yêu trở nên nhạt nhòa hơn. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận, đó là tình cảm của cô ấy dành cho em.

 

Có lẽ cũng vì quá yêu nên đã tìm mọi cách để níu chân em ở lại. Nhưng sự không nỡ mang tính trách nhiêm nơi em có thể khiến cô ấy hiểu lầm rằng em vẫn còn yêu cô ấy nhiều. Với cô ấy, khi tình cảm đậm sâu đi tới quyết định chung sống cùng nhau, thì cô ấy cũng nghĩ tới một mối quan hệ lâu dài, nếu như chia tay thì người thiệt thòi hơn sẽ là cô ấy. Vì vậy, cô ấy có lý do để cảm thấy mất mát và muốn níu kéo.

 

Do đó, dù có thể những lời em nói sẽ khiến cô ấy đau đớn nhưng không thể giấu giếm, không thể cố yêu khi người ta không còn tình cảm. Em hãy lựa lời nói để cô ấy ít tổn thương nhất, rằng không phải cô ấy không tốt mà chỉ là tình cảm nơi em đã hết có cố níu kéo chỉ làm khổ nhau mà thôi, ở bên nhau sẽ chỉ thiệt thòi cho cô ấy. Hai người vẫn có thể là bạn bè tốt của nhau, giúp đỡ nhau.

 

Cô ấy chắc chắn sẽ mất thăng bằng, đau khổ một thời gian nhưng rồi sẽ nguôi ngoai. Việc nói lời chia tay này càng diễn ra sớm càng tốt, nhưng cũng không vội vàng kiểu “qua cầu rút ván” mà cần chuẩn bị cho cô ấy tâm lý từ từ bằng cách bớt đi sự nồng nhiệt trong mối quan hệ, để cô ấy biết tình cảm của mình đã hết. Ngoài ra em nên tìm đến những người thân để lưu ý về tình trạng tâm lý của cô ấy và hỗ trợ thêm để cô ấy vượt qua khủng hoảng.

 

Chúc hai em sẽ sớm tìm được sự bình an trong cuộc sống của mình

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...