Em đang mang thai với anh mà anh vẫn để em cô đơn hàng đêm... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Em đang mang thai với anh mà anh vẫn để em cô đơn hàng đêm...

Lúc em mới quen anh ấy chỉ vừa ly hôn vợ cũ không lâu và có với vợ cũ mình 1 bé gái. Nhưng anh vẫn giữ liên lạc và có đôi lần anh vẫn gặp mặt và thân mật với vợ cũ mặc dù lúc ấy đã có em.

Em quen và ở với anh ấy hơn 1 năm nay và em thấy rất vui vẻ và hạnh phúc khi có anh ấy bên cạnh em mỗi ngày như vậy. Mặc dù từ lúc đến với nhau cho đến thời điểm này giữa em và anh ấy đã trải qua không ít khó khăn và trắc trở để được ở với nhau.

 

Lúc em mới quen anh ấy chỉ vừa ly hôn vợ cũ không lâu và có với vợ cũ mình 1 bé gái. Nhưng anh vẫn giữ liên lạc và có đôi lần anh vẫn gặp mặt và thân mật với vợ cũ mặc dù lúc ấy đã có em. Em thì thấy dù sao đã là người đến sau nên em không cấm cản việc anh qua lại với vợ cũ vì đơn giản em nghĩ anh thương và gặp vợ cũ là trách nhiệm để anh chăm sóc con gái mình nên gặp mặt vợ cũ là chuyện bình thường em không ý kiến vì em muốn anh cung thoải mái không phải khó xử.

 

Đến mức ở với anh nhưng em luôn giấu mọi người vì sợ vợ cũ anh sẽ biết. Khoảng thời gian được 3 tháng thì anh tự nói với vợ và công khai tình cảm giữa em và anh với mọi mối quan hệ. Em bên anh đến nay vẫn không được sự ủng hộ và đồng ý từ cả 2 phía gia đình nhưng bọn em vẫn kiên quyết chứng minh rằng bọn em sẽ hạnh phúc và không màng đến gì ngoài việc bọn em được ở bên nhau.

 

Anh lớn hơn em 12 tuổi đúng và anh vô cùng trưởng thành và quyết đoán còn em thì còn con nít trẻ con lắm nên nhiều lần bọn em có cãi vã và không ít lần em bỏ về nhà mẹ vì giận anh ấy. Nhưng không khi nào em có thể xa anh hơn được 1 ngày vì em thấy nhớ anh rất nhiều nên hầu hết từ trước đến bây giờ mỗi lúc giận nhau hay có chuyện lớn tiếng thì em luôn là người chủ động nói xin lỗi và làm hòa trước chứ em chưa để anh dù chỉ 1 lần là người chủ động trước em cả.

 

Thế là bao nhiêu chuyện dù lớn đến mấy dù là chuyện gì thì đều qua hết và bọn em vẫn hạnh phúc và vui vẻ.Từ lúc em dọn vào nhà anh ở với anh cho đến nay chưa bao giờ anh bỏ em đi quá lâu hay thâu đêm bao giờ. Có khi anh bận việc không vào phòng ngủ cùng em nhưng chưa bao giờ anh vắng nhà đêm nào cả. Anh ngọt ngào và nhẹ nhàng với em bao nhiêu anh khiến em vui vẻ hạnh phúc và cảm giác an toàn bao nhiêu lần thì bây giờ anh lại thay đổi hoàn toàn đến em không nhận ra đó là chồng mình và là người đàn ông em đã yêu và chịu đựng bao nhiêu chuyện buồn phiền và là người em hy sinh và cho đi tất cả những gì em có.

 

Em không tin vào mắt mình và tim em thấy nhói đau khi anh lại trở nên như vậy chỉ vì em vẫn còn là con nít và trót phạm sai gây lỗi lầm mặc dù đó không phải là sai lầm lớn mà anh lại thay đổi tình cảm và bắt đầu lạnh nhạt với em khiến em chỉ biết im lặng và chịu đựng mỗi đêm mà thôi.

 

Hơn 1 tuần nay đêm nào anh cũng thâu đêm không về bỏ em ở nhà ngủ 1 mình và anh không bao giờ nói anh đi đâu làm gì với ai cho em biết cả. Điều em thấy đau lòng nhất và không biết phải làm sao như thế nào là tốt nhất đó là lúc này em đang mang thai gần 4 tháng. Mỗi ngày em cố thay đổi không phạm sai lầm và khiến em tốt hơn để anh tin rằng vì anh em sẽ làm tất cả.Nhưng thật đau khi em biết anh đang tán tỉnh và có chút tình cảm với 1 người con gái là bạn học cũ của anh hồi đó và em cũng biết cô gái đó.

 

yêu, hôn nhân gia đình, tình cảm, thay đổi, tình yêu, bỏ mặc, tổn thương, cảm xúc

 

Khi em hỏi thì anh nói anh sẽ vượt qua giới hạn mối quan hệ bạn bè với cô ấy nếu như em không thay đổi. Em sợ mất anh lắm và em đã khóc rất nhiều trước mặt anh và em ôm anh thật chặt em vẫn chủ động xin lỗi và cầu xin sự tha thứ từ anh mong anh đừng rời xa em. Nhưng anh chỉ nói với em cứ ở đây và thay đổi khi anh nhận thấy em đã thay đổi. Nhưng em không ngờ em thay đổi càng nhiều trở nên tốt hơn thì anh lại ở bên cô ấy và đi thâu đêm mỗi ngày mặc em ra sao.

 

Và hôm nay em lén đọc tin nhắn của anh và cô ấy thì em đọc được dòng tin anh gửi nói rằng anh chỉ muốn đem lại những gì tốt đẹp đến cho cô ấy và anh sẽ chết mất nếu như anh không gặp mặt cô ấy mỗi ngày. Nhưng em được biết cô ấy không chưa đáp trả câu hỏi tình cảm của anh hỏi nhưng 2 người đã có gi đó xảy ra với nhau vì em nhận thấy những tin nhắn giữa 2 người nói lên tất cả cho em biết. Anh về nhà vào mỗi sáng và ít khi bọn em nói đến nhau và rồi em thấy bọn em đang sống trong im lặng.

 

Em không biết phải làm sao cho tốt và sẽ như thế nào để giữ được anh quay về bên em và khi con em chào đời vẫn có cha như bao đứa trẻ khác. Mong tâm sự tình yêu cho em lời khuyên và câu trả lời tốt nhất và vẹn cả đôi đường để em có thể thấy bình tĩnh và nhẹ lòng bớt phần nào áp lực. Phần nửa em thấy anh ấy bảo em đừng đi đâu cả mà cứ ở nhà là được rồi vì em không được đòi hỏi nữa do em không biết trân trọng những thứ đã có nên bây giờ anh mới như vậy để em nhận ra và tin những lời anh nói lúc trước là thật vì em không nghe và tin nên anh sẽ làm để em tin.

 

Anh còn nói với em rằng bây giờ em mới nhận ra những thứ gì thì có phải trễ quá không. Nhưng anh vẫn giữ em ở lại nhưng vô tâm và lạnh lùng với em. Em sợ em sẽ mất anh, con em sẽ mất cha khi chưa được sinh ra đời va em cũng nghi rằng có phải anh lo mang tiếng xấu không trách nhiệm và bỏ rơi vợ mình khi đang mang thai để có người khác.

 

Em sợ lắm.Vì em yêu anh ấy nhiều đến mức em có thể chết vì anh ấy. Và em cũng nhận được lời khuyên từ những người xung quanh anh rằng anh sẽ không bao giờ bỏ em để bên người khác đâu vì bây giờ anh đang chán nản va mệt mỏi vì em vài chuyện nên mới trở nên như vậy và anh muốn cho em 1 bài học để đời và không bao giờ tái phạm sai lầm nữa và sẽ thay đổi được bản thân em như anh mong muốn 1 năm nay mà trước giờ em đã từng nói sẽ thay đổi nhưng vẫn không làm được nên anh muốn dùng cách này để chắn chắn rằng em sẽ đau và sẽ thay đổi được mình nên vì thế anh mới làm vậy.

 

Em mong chương trình sẽ tư vấn và cho em lời khuyên chính xác về chuyện tình cảm của em như trên và em mong chương trình có thể cho em biết rằng em nên và không nên làm gì vừa giữ được anh ấy và em sẽ lại hạnh phúc như trước kia. Nếu không được vẹn cả đôi đường tốt đẹp như vậy thì hãy cho em biết em nên ra đi hay  ở lại và sẽ làm gì ra sao và em sẽ phải như thế nào thì sẽ tốt sẽ đúng nha.

Loading...

Chào em.

 

Trong tình yêu, nếu như bản thân xem ai đó là cả thế giới của mình thì đến một lúc nào đó, khi người ấy bỗng nhiên rời đi hoặc có những thay đổi bất ngờ thì mọi thứ bỗng chốc vụn vỡ, tan biến dần trong màn đêm u tối và ta chẳng còn biết hướng đi nào là đúng cho bản thân ta. Và có lẽ bản thân em đang rơi vào trạng thái như thế.

 

Chẳng có gì khi là sai khi bản thân em trao tình cảm hết mình cho một người đàn ông. Bởi vì đó là người đàn ông em thương, em yêu và em muốn gắn kết cuộc đời của mình vào cuộc đời của họ. Thế nhưng, chính vì tình cảm ấy quá nhiều nó chi phối mọi cảm xúc của em, biến em trở thành một người yếu mềm, chẳng thể giữ vững cảm xúc để có những hành động lý trí. Em gái à! Trong những tình huống bất ngờ mà bản thân em chưa từng nghĩ tới thì càng phải thật bình tĩnh thì em mới có lối thoát, có hướng giải quyết đúng đắn nhất cho bản thân mình.

 

Trong thư, em tâm sự rằng em đã trót phạm sai, gây ra lỗi lầm với người bạn đời của mình. Và cả em, anh ấy đều cho rằng chính sự sai lầm đó của em, chính tính cách trẻ con, bướng bỉnh của em là nguyên do dẫn đến sự thay đổi tình cảm của anh ấy. Anh ấy muốn làm em đau để em có thể nhìn nhận lại mọi chuyện và cố gắng thay đổi bản thân mình. Vậy không biết sai phạm mà em gây ra là gì? Nó có đến mức độ anh ấy phải thay đổi tình cảm để có thể yêu thương thêm một người đàn bà khác không?

 

Em thân mến! Nếu như anh ấy muốn có một mối quan hệ giả với người đàn bà khác để em thay đổi bản thân thì chắc có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ có những tin nhắn đầy ắp sự yêu thương với người đó, cũng như không có tin nhắn khẳng định tình cảm của anh ấy. Có thể mọi người nói với em rằng anh ấy sẽ không bao giờ bỏ em để đến bên người khác vì bây giờ chẳng qua anh ấy đang mệt mỏi, chán nản. Nhưng thực tế, em đã nhìn thấy anh ấy đang từng ngày bỏ mặc em, bỏ em đi thâu đêm và có những tin nhắn yêu thương với người đó. Nếu như một người đàn ông thực sự yêu thương em, sẽ không có chuyện người ấy lại làm em đau, tổn thương vì một người đàn bà khác, sẽ có nhiều cách thức tác động đến em chứ không phải dùng tình cảm với ai đó bởi như vậy anh ấy còn làm tổn thương đến cả người phụ nữ kia nữa

 

Có lẽ em nên mạnh mẽ để đối diện với sự thật này, sự thật về chuyện anh ấy đã thay đổi tình cảm và lý do vì em thế này thế kia chỉ là cái cớ để anh ấy che đậy đi sự thay đổi trong lòng mình. Em nên có sự trao đổi thẳng thắn với anh về vấn đề này. Bản thân em thay đổi là 1 vấn đề, chuyện anh ấy nhắn tin với người khác là 1 vấn đề. Không thể đồng nhất hai vấn đề này là một. Em có thể nêu lên quan điểm của em về việc không chấp nhận khi anh ấy thể hiện tình cảm qua lại với một người phụ nữ khác khi đang chung sống với am. Có thể vì anh ấy thấy em quá yêu anh ấy và không dám bứt phá và sẽ có xu hướng chấp nhận nên anh ấy mới có những hành động. Bởi thế cả hai nên có cuộc trao đổi từ đó anh ấy cần thẳng thắn nói lên những mong muốn của mình

 

Còn nếu em đã trao đổi mà anh ấy vẫn tiếp tục mối quan hệ với người kia và bỏ mặc em thì em nên cân nhắc chuyện rời đi hay ở lại. Bây giờ hai em chưa chính thức thành vợ thành chồng, em mới dọn về nhà anh ấy ở như thế mà anh ấy đã có những biểu hiện đó thì khi em trở thành vợ chính thức, anh ấy tiếp tục tái diễn những hành động đó thì em có thể chịu đựng được hay không? Cuộc sống của em là do em quyết định, hãy mạnh mẽ để có cho mình một cuộc sống đúng nghĩa em gái nhé.

 

Chúc em những điều may mắn nhất!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...