Em không có lý do nào để hết yêu anh! | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Em không có lý do nào để hết yêu anh!

Em và anh ấy tuy không nói chuyện với nhau em chỉ biết ngắm anh ấy từ xa em rất muốn xin số anh ấy nhưng em sợ em ngại và sợ anh ấy có người yêu rồi và không muốn nói chuyện với mình em không muốn phá vỡ hạnh phúc người khác.

Anh ấy là em trai chị dâu họ em đằng bên ngoại. Hôm cưới anh họ em tức anh rể anh ấy bây giờ em nhìn thấy anh và đã thích anh từ lần đầu thấy. Rồi đến hè em đi biển cùng anh họ và anh ấy cũng đi cùng. Ở gần anh ấy 3 ngày em cảm thấy thích anh anh đẹp trai lại còn học giỏi còn là công an. Em rất thích những ai học giỏi.

 

Em và anh ấy tuy không nói chuyện với nhau em chỉ biết ngắm anh ấy từ xa em rất muốn xin số anh ấy nhưng em sợ em ngại và sợ anh ấy có người yêu rồi và không muốn nói chuyện với mình em không muốn phá vỡ hạnh phúc người khác. Trong thời gian đó có 1 anh tán em, không thấy anh ấy muốn quen biết mình em đành từ bỏ và nhân lời yêu anh đang tán. Khi yêu em vẫn nhớ đến anh ấy trong 1 năm yêu em cảm thấy không được hạnh phúc em cảm thấy áp lực và gò bó nên em đã nói lời chia tay để đi tìm anh.

 

Không biết lấy số của anh ở đâu mà không muốn ai biết em và anh ấy quen nhau đặc biệt là anh họ em tức là anh rể anh ấy, may mắn em gặp anh họ em và em lấy số anh. Em có số rồi em nhắn tin cho anh luôn. Mấy hôm đầu em và anh nói chuyện tâm sự với nhau rất nhiều có khi đến 3h sáng. Em cũng hỏi anh ấy có người yêu chưa em nhắn tin như này sợ người yêu anh biết rồi hiểu nhầm. Anh ấy nói chưa yêu ai cả. Em cả anh hẹn nhau đi chơi và rồi cũng yêu nhau anh tâm sự với em trước anh ấy thích 1 chị nhưng không nói ra.

 

Khi yêu anh em cảm thấy hạnh phúc lắm. Em đi chơi với anh nhiều hơn. Anh quan tâm chăm sóc em. Em yêu anh vô cùng cho dù anh ở quê em là gái hà nội. Miễn sao anh tốt em vẫn yêu anh nhiều. Anh ấy chăm học lắm lúc thi học kì anh ấy không nhắn tin không đưa em đi chơi được nhiều anh ấy cảm thấy có lỗi nhưng khi rảnh được thời gian thì anh ấy vẫn đưa em đi chơi. Anh tốt lắm.

 

Trước khi bước vào năm học mới của năm nay anh biết năm nay là năm cuối phải tập trung học sẽ không thường xuyên nhắn tin cho em không đưa em đi chơi được trong các dịp lễ tết anh sợ em cảm thấy buồn và khóc và suốt ngày phải chờ anh thiệt thòi với các bạn em có nguời yêu mà như không. Anh ấy ngỏ ý muốn dừng lại cho hết năm nay sang năm quay lại. Nhưng em không đồng ý em nói em chờ được em không buồn em thông cảm cho công việc của anh. Anh cứ học tập thật tốt đi. Nếu như giờ tạm xa nhau sau quay lại khó lắm ngại ngùng không được thoải mái như xưa và sẽ có khoảng cách với nhau. Một năm trôi qua nhanh thôi mà. Anh đồng ý không xa nhau.

 

đau khổ, người yêu cũ, lo lắng tình yêu, toàn tâm toàn ý, thiệt thòi, níu kéo

 

1 tháng trước anh ấy hơn 1 tuần không nhắn tin gọi cũng không nghe. Em mới đầu nghĩ chắc anh ấy bận một hai ngày nữa sẽ nhắn nhưng hơn 1tuần không thấy anh nhắn, anh chưa bao giờ như vậy. Em cảm thấy lo lắng sợ anh bị làm sao. Em buồn và khóc lo lắng rất nhiều vì không có cách nào liên lạc được với anh hỏi anh họ em thì không được rồi bạn bè anh ấy thì không thể. Em chỉ biết đợi anh. Và rồi anh cũng nhắn. Anh nói anh bị thầy giáo thu điện thoại. Anh ấy xin lỗi em. Em nhắn lại em bảo em buồn và lo lắng và khóc nhớ anh nhiều lắm.

 

Anh ấy nhắn lại anh ấy bảo anh ấy không muốn em phải buồn phải chờ đợi anh ấy nữa. Anh ấy bảo không muốn dối lòng dối em nữa trong khi yêu em anh ấy đã không hết lòng yêu em trong khi yêu em anh ấy còn nghĩ đến người con gái khác anh cảm thấy rất có lỗi với em. Em yêu anh nhiều vậy mà anh không thể đáp lại được như những gì em dành cho anh ấy.anh ấy không muốn có lỗi với em. Không muốn em phải buồn vì anh ấy yêu anh ấy trong khi anh ấy không toàn tâm toàn ý yêu em. Anh không thể quên được hình bóng của cô ấy người mà anh ấy thích mà không nói ra vì không nói ra nên anh ấy không thể quên được người đó.

 

Trong khi yêu anh ấy em không hề có cảm giác anh ấy nghĩ đến người khác anh ấy tốt với em lắm yêu em và thương em nghĩ cho em yêu anh tuy phải chờ đợi nhưng em chờ đợi trong hạnh phúc. Em bảo anh ấy nói ra cho chị ấy biết 2 người họ yêu nhau thì yêu không thì làm bạn chẳng nhẽ anh mãi cứ để trong lòng anh không yêu ai cho ai có quyền yêu anh sao anh mãi nhìn theo chị ấy sao. Anh cũng là con người anh cũng phải được hạnh phúc chứ. Anh ấy nói anh ý không nói và cũng không muốn nói. Vậy sao mình phải thế này thời gian có thể làm anh quên đi mà. Anh không muốn nói thì hãy cất chị ấy vào nơi đẹp nhất của trái tim anh đừng lôi ra nữa vì nó đang ở nơi đẹp nhất rồi.

 

Tuy là anh ấy nói nghĩ đến người con gái khác nhưng anh không bảo chia tay em không nói mình quên nhau đi anh với em không hợp nhau đâu em thắc mắc sao anh muốn rời bỏ em sao anh không làm em đau 1 lần rồi bỏ em đi. Sao đến phút cuối anh vẫn tốt vẫn nói thật lòng với em vẫn nghĩ cho em. Sao anh không nói toẹt ra là anh yêu người khác rồi em đừng yêu anh nữa. Em bảo anh nói yêu chị ấy sao anh không nói.

 

Còn em em không nói chia tay nói hết yêu anh được vì đến phút cuối anh vẫn nói lòng mình cho em biết nghĩ cho em em chẳng có lí do nào để quên anh để ghét anh được. Anh ấy nói cần có thời gian để suy nghĩ lại mọi chuyện. Hôm trước em nhắn tin hỏi anh ấy nói cho chị ấy biết chưa anh ấy bảo anh chưa nói anh không biết nói gì cũng chưa nghĩ đến anh sẽ nói gì anh vẫn cần có thời gian để có thể suy nghĩ lại. Vậy anh muốn sao bây giờ em không biết anh ấy đang nghĩ gì và muốn gì.

Loading...

Chào bạn!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu bạn đang rối bời trong chuyện tình cảm khi bạn trai không toàn tâm toàn ý yêu bạn và không thể quên được người cũ. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

 

Chắc hẳn rằng bạn dành rất nhiều tình cảm cho bạn trai, nên mới có thể sẵn sàng chấp nhận những thiệt thòi trong tình yêu, chỉ cần  duy trì được tình cảm. Tuy nhiên, có những thứ không phải cứ cố gắng là sẽ giữ được. Tình yêu không chỉ là sự yêu thương san sẻ mà nó còn cần sự tự nguyện vun đắp từ hai phía, như vậy tình cảm mới có thể bền chặt được. Khi bạn đặt nhiều kì vọng vào tình yêu này nên khi bạn trai bày tỏ anh ấy không thể dối lòng vì không quên người cũ  bạn cảm thấy không thể chấp nhận được. Nhưng bạn có nghĩ rằng anh ấy đã rất thành thật với bạn hay không? Có thể bản thân bạn không đủ dũng cảm để đối diện với chuyện này nhưng bạn có nghĩ rằng, đã là sự thật thì trước sau gì bạn cũng không thể né tránh nó?

 

Nếu bạn trai không nói ra, nhưng tình cảm của hai người mãi mãi là “đồng sàng dị mộng” khi ở bên cạnh bạn nhưng trái tim anh ấy hướng về người con gái khác thì bạn có thể chấp nhận được điều này hay không? Bạn thân mến! Chúng tôi hiểu bạn dành rất quá nhiều yêu thương cho bạn trai nhưng nếu cứ níu giữ những gì không thuộc về mình thì bạn có được hạnh phúc hay không? Bạn trai nghĩ gì hay mong muốn điều chỉ bản thân anh ấy là người rõ nhất. Điều quan trọng là trước những chia sẻ của bạn trai bạn có cảm nhận như thế nào và bạn có định hướng gì trong chuyện tình cảm của hai người hay không?

 

Điều tốt nhất hiện nay có lẽ sẽ cho bạn trai và chính bản thân bạn thêm thời gian để suy nghĩ lại về tình cảm và mong muốn của mỗi người trong tình yêu này. Nếu sau khoảng lặng đó bạn trai vẫn kiên định với lựa chọn của mình thì có lẽ bạn cũng cần tôn trọng và chấp nhận việc trái tim anh ấy không dành trọn cho bạn. Tình yêu không thể có sự san sẻ, hạnh phúc chỉ đúng nghĩa khi hai trái tim tự nguyện hướng về nhau. Cố giữ những điều không thuộc về mình thì cuối cùng chỉ có bản thân bạn thêm đau khổ mà thôi

 

Chúc bạn mạnh mẽ!

 

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...