Lo lắng bạn gái đang bị bỏ "bùa yêu"... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Lo lắng bạn gái đang bị bỏ "bùa yêu"...

Trong khoảng một tháng nay mình không ở cạnh thường xuyên nên thấy những cuộc nói chuyện qua lại rất nhiều với người nào đó. Có những lần cô ấy im lặng nói dối gia đình và cả mình đi theo người đó ra tận Vũng Tàu. Sau khi về mình và cả gia đình cô ấy thấy tinh thần cô ấy rất bất ổn. Tính tình trở nên nóng nảy, dễ khóc dễ cười.

Mình năm nay 28 tuổi. Mình có quen bạn gái được gần hai năm nay và cô ấy nhỏ hơn mình 4 tuổi. Điều may mắn là được gia đình hai bên chấp thuận, đồng ý tác hợp cho hai đứa. Điều đó khiến hai đứa thật sự rất vui.

 

Nhưng trong một tháng gần đây mối quan hệ hai đứa gần như lâm vào ngõ cụt. Công việc của cô ấy ban đầu là chăm sóc, điều trị da và mụn kèm thêm buôn bán các mặt hàng mỹ phẩm online. Do công việc trục trặc nên nghỉ làm chỗ cũ. Đồng thời trong khoảng thời gian này bạn gái mình có quen 1 người ở Sài Gòn cùng hệ thống bán hàng online. Vì định hình công việc không ổn định nên mình can ngăn cô ấy không cho đi Sài Gòn.

 

Trong khoảng một tháng nay mình không ở cạnh thường xuyên nên thấy những cuộc nói chuyện qua lại rất nhiều với người nào đó. Có những lần cô ấy im lặng nói dối gia đình và cả mình đi theo người đó ra tận Vũng Tàu. Sau khi về mình và cả gia đình cô ấy thấy tinh thần cô ấy rất bất ổn. Tính tình trở nên nóng nảy, dễ  khóc dễ cười.

 

lo lắng, người yêu, bị bỏ bùa ngải, cua so tinh yeu

 

Gia đình cũng can ngăn không cho cô ấy đi lên Sài Gòn làm công việc đó. Nhưng khi mình đọc được mấy dòng tin nhắn thì thấy người kia bảo phải trốn nhà hoặc bỏ nhà mà đi, nói là do công việc và rất nhiều thứ khác. Rốt cuộc cô ấy cũng đi. Nhưng từ trước đến nay cô ấy ở nhà ngoan hiền chưa bao giờ dám cãi lời ba mẹ để bỏ đi như vậy bao giờ. Khi về nhà cũng ít nói và thay đổi tính tình.

 

Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp mình về chuyện này. Có một số ý kiến từ người thân bảo thiên về tâm linh bùa ngải thì là như thế nào vậy? Chỉ trong vòng một tháng mà tính cách như hai người khác hẳn. Hiện tại mình cũng không thể liên lạc nói chuyện cùng cô ấy được. Gia đình bảo cô ấy về thì cô ấy hẹn nửa tháng nữa về. Nhưng khoảng tuần trước đây khi mình còn nói chuyện được vài câu với cô ấy thì cô ấy nói chỉ về thăm nhà 1, 2 hôm rồi lên Sài Gòn sống luôn đi theo người đó.

 

Mong các anh chị tư vấn giúp mình!

Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chương trình. Qua câu chuyện, dường như bạn đang cảm thấy hoang mang trước sự thay đổi nhanh chóng của bạn gái chỉ trong vòng 1 tháng. Bạn muốn cô ấy trở lại là con người như lúc hai bạn yêu nhau nhưng chưa biết phải làm sao?

Bạn rất vui khi chuyện tình cảm của mình và người yêu được gia đình 2 bên ủng hộ và có lẽ bạn cũng xác định một mối quan hệ lâu dài với cô ấy. Tuy nhiên, 1 tháng trở lại đây, cô ấy có quen 1 người ở Sài Gòn trong cùng hệ thống bán hàng online. Bạn cho rằng người đàn ông này là nguyên nhân khiến cô ấy có những thay đổi bất thường chỉ trong 1 thời gian ngắn như nóng nảy hơn, dễ khóc lại dễ cười, ít nói hơn và kiên quyết muốn bỏ nhà để lên Sài Gòn sống cùng với người đàn ông đó. Hiện giờ thì bạn rất khó để liên lạc với bạn gái của mình.

Không biết dựa vào điều gì mà bạn lại cho rằng cô ấy bị bùa ngải? Qua những lời bạn kể, thật khó để biết được nguyên nhân về sự thay đổi bất thường của bạn gái bạn. Dường như sự ngăn cản không cho cô ấy lên Sài Gòn của bạn và gia đình cô ấy không có tác dụng, vậy bạn có ý định lên Sài Gòn để biết chỗ ăn ở cũng như công việc của bạn gái mình hay không? Bàn bạc với gia đình cô ấy nên làm gì nếu muốn cô ấy trở về nhà hay tìm gặp người đàn ông kia để nói chuyện cũng là một ý kiến để bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, nếu cô ấy không quay về mà vẫn quyết tâm đi theo người đàn ông kia, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý cho mình.

Hy vọng với một vài chia sẻ ngắn của chương trình bạn sẽ có thêm những giải pháp để biết mình cần làm gì.

 

Chúc bạn những điều tốt lành!

Cửa Sổ Tình Yêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...