Luôn ám ảnh việc mất trinh do nghiện thủ dâm... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Luôn ám ảnh việc mất trinh do nghiện thủ dâm...

Em phải làm sao để biết mình còn hay mất ? em muốn đi khám thử nhưng không biết phải đi đâu và mất bao nhiêu..cảm giác giữa còn và mất cứ ám ảnh lấy em, em rất sợ nhiều năm rồi...Em cũng tự cảm thấy xấu hổ khi em lai có những hành động như thế nhưng em không kiềm được cảm xúc, em cũng từng mặc cảm và quyết định không lập gia đình nhưng giờ đây em phải vì ba mẹ mình để lấy chồng, nguuoi đó đòi em phải còn trinh...nếu em mất thì em phải bồi thường

E xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the, năm nay em 21 tuổi, em có một vấn đề khó khăn, xin chuyện mục tư vấn giúp em.

 

Năm ấy em khoảng 5 6 tuổi, em thấy anh họ mình dắt em vào phòng, đè lên người em, e rất sợ và hình như chuyện ấy lập lai 2 3 lần..em không biết mình đã bị làm vì chưa, em không nghi ra nữa. em nói với mẹ và người mợ, cả hai người nhìn nhau cười và nói .Nhưng thật sự em cũng không xác định được rằng chuyện này có thật hay không, nó cứ diễn ra trong đầu em từ suốt mấy năm gần đây, khi em bắt đầu nhận thức về chuyện trinh tiết.

 

Khi em bat đầu dậy thì, năm em 15 tuổi, e ở cùng 1 đứa con gái lớn hơn em 3 tuổi, mỗi tối nó lai sờ khắp người em. Lúc đầu em thấy khó chịu lắm hay đẩy nó ra nhưng sau một thời gian em lai thấy thích, giống như một hình thứ thủ dâm, nhưng nó không dâm vào chỗ đó của em.khoảng vài tháng, rồi em tránh xa nó không o cùng nữa. rồi em lại quen bạn trai, chúng em yeu ảo trên mạng, thời gian dài a ta lai thay đổi , moi khi nói chuyện với em lai nói mấy chuyện quan hệ tinh dục. thật tình thì moi lần như thế quần lót e lại ướt, e bắt đầu tự sướng..qua một thời gian, em lại thấy gê sợ a ta, nên em chia tay.

 

Sau khi chia tay người đó, em quen một người khác,nhưng em không hề tự sướng nữa, cung không hề qh với a ấy lần nào cho tới khi chia tay, em thật lòng yêu người đó,nhưng vì em thấy chúng em không có kết quả, sợ sau này khổ...mới quyết định chia tay, hai năm qua e vẫn yêu người đó, em bắt đầu sống trầm cảm hơn, không nói chuyện với ai lúc nào cũng thích một mình, rồi lên mạng, e lai bắt đầu đọc truyện sex...lai tự sướng, thủ dâm...nhưng khi em qen bạn trai mới...không thích qh và có cảm giác không an toàn khi qen, e lai chia tay, cuộc sống trầm cảm ngày càng nặng kể cả chuyện thích thu dâm..nhưng nó chỉ điễn ra vào nhung ngày gẩn kinh nguyệt,hay tác động.

 

Liệu em có bị mất trinh hay không ? em cảm thấy hoang man. chỗ đó của em, hai bên mép nó lồi ra nhiều. màu xậm. em nghe người ta nói, con gái con trinh thì chỗ đó se màu hồng, nhưng của em nó màu xậm đen. đầu vú cũng màu xậm..nhưng hai đầu gối và phù trỏ tay màu cũng xậm đen, ai nhìn vào cũng nói sao đen quá. Em phải làm sao để biết mình còn hay mất ? em muốn đi khám thử nhưng không biết phải đi đâu và mất bao nhiêu..cảm giác giữa còn và mất cứ ám ảnh lấy em, em rất sợ nhiều năm rồi...Em cũng tự cảm thấy xấu hổ khi em lai có những hành động như thế nhưng em không kiềm được cảm xúc, em cũng từng mặc cảm và quyết định không lập gia đình nhưng giờ đây em phải vì ba mẹ mình để lấy chồng, nguuoi đó đòi em phải còn trinh...nếu em mất thì em phải bồi thường....em rất hoang man,,xin chuyên mục giúp em với. Em rất mong cấu trả lời từ chuyên mục, xin cảm ơn .

 

Chuyên gia tư vấn

 

Bên cạnh đó em đang còn rất trẻ, ở độ tuổi tươi đẹp của cuộc sống, vậy mà em cứ chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực, tự bó hẹp mình vào khiến em luôn có cảm giác cô đơn, mất niềm tin vào bản thân và vào những điều quanh mình. Để cải thiện được tình trạng này em cần có thái độ, suy nghĩ tích cực hơn. Tìm cho mình nhiều nhưng khám phá mới mẻ, mở rộng các mối quan hệ giao lưu bên ngoài chứ đừng đắm chìm trong thế giới "ảo" em nhé. Em cũng có thể chọn cho mình một niềm đam mê trong học tập, du lịch, thậm chí là một bộ môn nghệ thuật mà em chưa có thời gian để thử. Em cũng nên gần gũi hơn với gia đình, tâm sự chia sẻ những suy nghĩ của bản thân mình để bố mẹ hiểu rằng em đã trưởng thành, có những định hướng của bản thân, quan điểm của em trong cuộc sống, tình yêu có như vậy bố mẹ em chắc sẽ không thể bắt em phải kết hôn với người mà em không có tình cảm được vì như vậy hạnh phúc sẽ khó có thể lâu bền.

 

Xem tiếp

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Theo NTD
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...