Nếu em bỏ chồng anh còn lấy em không? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Nếu em bỏ chồng anh còn lấy em không?

Thời gian trước người yêu cũ có quay lại hỏi em rằng? Nếu em bỏ chồng anh còn lấy em không? Hiện tại cô ấy đã có 1 cô con gái, em quê ở Yên Bái còn cô ấy quê ở Thanh Hóa. Từ hôm đó ngày nào em cũng nhớ đến, cũng thương cô ấy, em rất muốn gặp lại cô ấy, em có nghe kể là cô ấy thường xuyên nhớ đến em và còn hay khóc

Em xin chào chuyên gia. Thời gian trước người yêu cũ có quay lại hỏi em rằng? Nếu em bỏ chồng anh còn lấy em không? Hiện tại cô ấy đã có 1 cô con gái, em quê ở Yên Bái còn cô ấy quê ở Thanh Hóa. Từ hôm đó ngày nào em cũng nhớ đến, cũng thương cô ấy, em rất muốn gặp lại cô ấy, em có nghe kể là cô ấy thường xuyên nhớ đến em và còn hay khóc.

 

Bọn em quen nhau từ năm 2011,hai người cùng vào học đại học ở hà nội rồi quen và yêu nhau... Thời gian trôi đi em mắc nhiều lỗi lầm em bỏ học đi thi trường khác nhưng không đỗ nên em đã bỏ học, và đi miền nam làm công nhân cô ấy vẫn đợi chờ em, còn lặn lội vào tận miền nam thăm em, cô ấy vẫn luôn chờ em như vậy,  rồi em quyết định quay ra thi đại học nhưng lại 1 lần nữa không đỗ,vì em chẳng ôn thi học hành gì.

 

 

chia tay, quay lại, tình cũ, ly hôn, con riêng, đi học, đại học, cửa sổ tình yêu, tư vấn, hôn nhân gia đình, tình yêu

 

Xong em lại tiếp tục hành trình vào miền nam làm đời công nhân,vì em cảm thấy xấu hổ không còn xứng đáng với người ta nữa. Gia đình cô ấy là gia đình công chức nhà nước. Lúc quyết định ra đi em mới nhận ra em đã yêu cô ấy quá nhiều, bất mãn trước hoàn cảnh hiện tại em đã đối xử tệ và xúc phạm cô ấy rất nhiều, nghĩ để cô ấy quên em đi... và đúng tròn 1 tháng sau cô ấy bảo lấy chồng... cuộc hôn nhân ấy gia đình em ấy can ngăn nhưng không được...và tất nhiên là cuộc sống gia đình không hạnh phúc.

 

Thời gian trước cô ấy quay về hỏi em như thế? giờ chuyên gia cho em hỏi em phải làm thế nào, thật là em vẫn còn yêu cô ấy nhiều và cả hai bên gia đình đều ủng hộ. giờ em có nên nói chuyện với cô ấy không? giờ cô ấy đã ra trường và đi làm, còn em đang là sinh viên năm thứ 3. Liệu rằng em có còn cơ hội?

Chào em!

 

Có lẽ lúc này em đang cảm thấy hối tiếc, đau khổ sau khi đánh mất tình yêu của mình và trăn trở về câu nói của người yêu cũ: Nếu em bỏ chồng anh có lấy em không? Đây là một câu hỏi rất khó nhưng nếu còn yêu, còn vương vấn, còn muốn có cơ hội được làm lại thì sẽ là một lựa chọn đáng để em cân nhắc.

 

Sau khi nhìn lại những chuyện đã qua có thể em sẽ cảm thấy có lỗi rất nhiều với bạn gái, em cũng nhận thấy bản thân chưa thực sự cố gắng cho tình yêu nên giờ đây cả hai người đều phải nuối tiếc, đau khổ. Quá khứ không thể quay trở lại vì thế hãy nhìn nhận ở thực tại em có thể làm gì và thay đổi điều gì? Nếu trong cuộc sống hôn nhân của bạn gái không có hạnh phúc, cô ấy muốn tìm lối thoát cho mình thì em có nghĩ hai em có cơ hội làm lại không? Thực tế bạn gái sẽ là người cân nhắc về việc mong muốn và tình cảm của bản thân để đưa ra quyết định cho việc có ly hôn với chồng hay không?

 

Chỉ qua thông tin em biết được về việc cô ấy không hạnh phúc, cô ấy hỏi em câu hỏi “nếu bỏ chồng” không thể khẳng định cô ấy sẽ làm như thế trong hiện tại hoặc tương lai. Khi đã có gia đình, đã có con rất có thể cô ấy có nhiều ràng buộc mà không dễ gì vượt qua, đôi khi câu nói đó chỉ "thốt" lên trong một giây phút không làm chủ được cảm xúc. Vậy nên em có thể nói chuyện với bạn gái một cách rõ ràng để xem cô ấy có định hướng như thế nào. Bên cạnh đó không ai khác chính em cũng cần trả lời cho mình câu trả lời em có kết hôn với cô ấy nếu cô ấy bỏ chồng không? Em có thể yêu thương, chăm sóc cho cô ấy? Hoặc nếu đứng giữa một mối quan hệ phức tạp giữa con chung, con riêng em có dễ dàng chấp nhận.

 

Cửa sổ tình yêu hiểu rằng khi em chưa có gì trong tay, em vẫn đang là chàng sinh viên năm 3, em chưa đủ tự tin để mang lại hạnh phúc cho bất kỳ một cô gái nào. Tuy nhiên bằng tình yêu, sự quyết tâm và chân thành rất có thể em sẽ vượt qua được mọi khó khăn, giữ được một tình yêu bền chặt và chung sống hạnh phúc với người ấy. Cái chính vẫn là tình cảm trong em có đủ lớn để vượt qua khó khăn, rào cản trong hiện tại hay không mà thôi.

 

Hi vọng với một vài chia sẻ ngắn của chương trình sẽ giúp em có thêm những cân nhắc, suy xét để giải quyết vấn đề trong chuyện tình cảm của mình.

 

Chúc em những điều tốt lành nhất!

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...