Rủ nhau vào khách sạn chỉ để… “soạn giáo trình” | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Rủ nhau vào khách sạn chỉ để… “soạn giáo trình”

Khi gặp nhau nói chuyện, bạn trai em nói rằng người đề nghị vào khách sạn là cô gái kia, anh ấy có chần chừ một thời gian khá lâu nhưng một phút không kiểm soát được bản thân, hai người họ đã vào đó, nhưng lại không làm "chuyện đó" thậm chí là không đụng chạm đến người của nhau. Họ chỉ vào đó để soạn giáo trình...

Xin chào ban tư vấn! Em là nữ 21 tuổi đã có bạn trai, anh ấy hơn em 8 tuổi. Chúng em quen nhau được 5 tháng. Trong thời gian chúng em quen nhau rất hạnh phúc nhưng đôi khi cũng có cãi vã và em có đòi chia tay nhưng cuối cùng lại vẫn hạnh phúc bên nhau. Gần đây, em biết tin rằng bạn trai của em đã từng vào khách sạn với người con gái khác khi đang quen em.

 

Em đã rất sốc khi biết chuyện này, em đã tạo ra 1 cuộc gặp gỡ 3 người (em, anh và cô ấy). Em muốn nói thêm anh ấy là thầy giáo của em, còn cô gái kia là cô giáo của em, họ là bạn học và đồng nghiệp của nhau nhiều năm rồi. Khi gặp nhau nói chuyện, bạn trai em nói rằng người đề nghị vào khách sạn là cô gái kia, anh ấy có chần chừ một thời gian khá lâu nhưng một phút không kiểm soát được bản thân, 2 người họ đã vào đó, nhưng lại không làm "chuyện đó" thậm chí là không đụng chạm đến người của nhau.

 

bạn trai vào nhà nghỉ với gái lạ, nghi ngờ, phản bội, bắt cá hai tay, lợi dụng tình cảm, thiếu niềm tin, cửa sổ tình yêu

 

Họ chỉ vào đó để soạn giáo trình, và sau 30 phút họ ra về. Cô gái kia cũng đã xác nhận sự thật họ không có gì cả. Em đã rất buồn vì điều này, em đã dằn vặt anh ấy rất nhiều. Anh đã khóc trước mặt em, van xin năn nỉ em hãy tha thứ và cho anh 1 cơ hội. Và kết quả tình yêu em dành cho anh quá nhiều, em cũng không muốn mất anh nên đã chấp nhận tha thứ.

 

Nhưng bản thân em vẫn bức xúc vì chuyện đó và cộng thêm những suy nghĩ tiêu cực trong em, em đã để anh ấy ngủ lại nhà em 2 đêm. Và em đã dùng mọi cách để "tấn công kích thích" anh ấy xem anh ấy có phải là người "cần chuyện đó" hay không? Em cảm nhận trong hành động và hơi thở anh ấy dường như đang "ham muốn" nhưng anh đã không làm "chuyện đó" với em. Anh nói "anh muốn giữ gìn cho em" (vì em chưa từng quan hệ tình dục, còn anh đã từng quan hệ với 2 người bạn gái cũ, nhưng họ đã "không còn" trước khi tới với anh). Em như vậy có phải hư hỏng lắm không? Có phải em đã bị ám ảnh nhiều vì chuyện bạn trai em vào khách sạn với người khác?

Loading...

Em thân mến!

 

Có lẽ cảm xúc trong em đang rất rối bời, hỗn độn khi vừa sốc, vừa bức xúc và cảm thấy tổn thương khi biết bạn trai đã vào khách sạn với một cô gái khác trong khi đang yêu em. Hơn nữa, điều khiến em cũng cảm thấy nghi ngờ nhất đó là hai người ấy đều khẳng định không có chuyện quan hệ tình dục mà chỉ vào đó để “soạn giáo trình”. Thêm vào đó, niềm tin cũng bị ảnh hưởng khi nghĩ đến những việc làm trong hiện tại và cả quá khứ trước kia của bạn trai. Bởi vậy em đang bối rối không biết phải nên làm như thế nào trong hoàn cảnh hiện tại?

 

Bất cứ ai cũng sẽ rất sốc và tổn thương nếu biết người yêu mình vào khách sạn cùng với một người khác, bởi việc đó khiến mọi người sẽ liên tưởng ngay đến hai người có những hành động "mờ ám". Và đó là một hành động của sự phản bội, vì vậy thật khó để chấp nhận được. Bạn trai em và cô gái kia nói rằng hai người vào khách sạn nhưng không có “chuyện đó” xảy ra. Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói một phía của hai người ấy, còn thật sự ra sao cũng không có gì để kiểm chứng, vì vậy mà ngay bản thân em dường như cũng cảm thấy không thực sự tin tưởng về sự giải thích của hai người đó.

 

Việc em “thử” bạn trai chưa thể nói lên được điều gì. Không em cảm nhận như thế nào về tình yêu của anh ấy dành cho mình? Điều quan trọng nhất hiện tại là em có thực sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn trai, có cảm giác an toàn trong mối quan hệ này, em có nhìn thấy tương lai của anh ấy có em? Em thân mến, thầy – trò là một mối quan hệ khá nhạy cảm, có thể là chân thành nhưng cũng có thể là “tạm thời”, lợi dụng. Vì vậy có lẽ em cần nhìn nhận một cách lý trí và sáng suốt về cuộc tình hiện tại để bảo vệ hạnh phúc của bản thân, tránh tổn thương. Tình yêu chân thành, sự thủy chung, nghiêm túc và sự tin tưởng là những yếu tố quyết định mối quan hệ ấy có thể bền vững và lâu dài, bằng không sẽ thật khó để có kết quả tốt đẹp được.

 

Trong chuyện tình cảm, mỗi người có một quan điểm và cách lựa chọn khác nhau, sẽ không có đúng – sai, tốt – xấu. Quan trọng là khi em đã hành động dựa trên sự cân nhắc của mình thì em phải chịu trách nhiệm với điều đó. Quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng vậy, không ai có quyền phán xét ai cả. Miễn sao là em ý thức được việc làm của mình và không để đánh mất bản thân.

 

Chúc em có những lựa chọn sáng suốt nhất trong chuyện tình cảm của mình!

Cửa Sổ Tình Yêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...