Sau khi trao thân mới biết người yêu vẫn quan hệ với bạn gái cũ và tán tỉnh người mới | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Sau khi trao thân mới biết người yêu vẫn quan hệ với bạn gái cũ và tán tỉnh người mới

Em ân hận day dứt vì đã trao lầm người nhưng em cung chẳng thể quên được những niềm vui, hạnh phúc anh ấy đã mang đến cho em. Em nên làm gì bây giờ? Em có nên coi như không có chuyện gì và tiếp tục yêu anh ấy được không? Em đã dâng hiến mọi thứ, em không thể mất anh ấy như thế được.

Em 24 tuổi, còn anh 27 tuổi. Em quen anh qua một người bạn, anh là người có tài lại đẹp trai hơn nữa anh rất biết chiều con gái. Có thể nói anh ấy hiểu và quan tâm em lắm. Khi bên anh, em chỉ biết đắm chìm vào tình yêu. Em cũng là đứa con gái xinh, nhiều người theo đuổi, anh lại giỏi và phong độ nên em luôn ngĩ mình với anh là một cặp trời sinh, không có gì có thể chia lìa. Khi yêu một thời gian, chúng em đã có quan hệ tình dục và đây là lần đầu của em, em trao anh cả về thể xác lần tâm hồn. Vậy mà không lâu sau đó, anh ta không còn quan tâm em như xưa, thời gian chúng em gặp nhau cũng ít đi. Trong một lần em cầm điện thoại của anh ấy, em thấy trong điện thoại có những tin nhắn tình cảm với một số điện thoại lạ, em có đòi kiểm tra máy điện thoại thì anh ta cáu gắt và không cho em xem. Sau sự việc đó anh ấy lại càng lạnh nhạt với em hơn, anh ta sẵn sàng không nghe máy của em, không thèm nhắn tin. Em đã lầm, anh tài giỏi, anh phong độ và anh cũng tán gái giỏi. Một thời gian sau, có người cho em biết anh ta đang tán tỉnh một cô bé khác đang là sinh viên năm nhất, ngoài ra trong lúc yêu em anh ta vẫn qua lại với bạn gái cũ. Em sốc lắm, từ lúc biết tin đó đến nay em không sao ngủ được. Em ân hận day dứt vì đã trao lầm người nhưng em cung chẳng thể quên được những niềm vui, hạnh phúc anh ấy đã manh đến cho em. Em nên làm gì bây giờ? Em có nên coi như không có chuyện gì và tiếp tục yêu anh ấy được không? Em đã dâng hiến mọi thứ, em không thể mất anh ấy như thế được.

Loading...

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình đến chương trình. Qua câu chuyện, có thể thấy em là người con gái sống tình cảm nhưng chính những tình cảm đó lại làm em bị rơi vào tình cảnh khó xử. Tôi hiểu tâm trạng của em, đang đang rất đau khổ và bế tắc. Như những gì em tâm sự, khi đang yêu em mà bạn trai em vẫn qua lại với tình cũ và thậm chí giãn ra với em để tán tỉnh một bạn gái khác thì chứng tỏ anh ta không toàn tâm toàn ý với em, anh ta không yêu em thật lòng, anh ta đến với em vì mục đích nào đó (lợi dụng tình cảm, thể xác...). Đó là biểu hiện của một người đàn ông lăng nhăng, ích kỉ, vô trách nhiệm, vì bản thân mà sẵn sàng làm tổn thương người khác.

Nếu em cứ tiếp tục mối quan hệ với anh ta, thì em có thể có kết quả tốt đẹp hay không khi anh ta yêu em nhưng không có ý định nghiêm túc, không thật lòng như thế thì liệu anh ta có cưới em không? Thậm chí, nếu anh ta cưới em đi chăng nữa, thì em có thể sống hạnh phúc với một người chồng ích kỉ, vô trách nhiệm đó không? Anh ta có thể là chỗ dựa vững chắc cho em cả đời hay không?

Em nghĩ mình đã dâng hiến cho anh ấy, mình không còn trinh tiết nữa, không dám chia tay anh ấy vì lo sợ người sau này không tôn trọng em. Nhưng thực tế thì quan điểm về trinh tiết ngày nay đã thay đổi rất nhiều rồi. Cái màng trinh mỏng manh không thể là thước đo để đánh giá trinh tiết, phẩm hạnh của người phụ nữ. Những người phụ nữ dám yêu hết mình, dám chịu trách nhiệm, vấp ngã nhưng biết đứng lên và luôn ngẩng đầu kiêu hãnh mới đáng được trân trọng em ạ. Người đàn ông nào không tôn trọng em vì em đã không còn màng trinh thì đó là người đàn ông lạc hậu, thiếu hiểu biết, ích kỉ. Người đó không xứng đáng với em. Con người ai cũng có luc mắc sai lầm và sai lầm của em đó la trao niềm tin lầm người vì vậy đừng để họ có cơ hội làm tổn thương em thêm nữa nhé

Vì em đã từng bị 'vấp váp' nên em xứng đáng được một người đàn ông hiểu biết, vị tha, bao dung, yêu thương em thật lòng, che chở, là chỗ dựa cho em cả đời. Chị tin rằng trên đời này vẫn còn rất nhiều người đàn ông như thế. Hãy biết trân trọng, yêu thương bản thân mình hơn và mở lòng với những người xung quanh. Mọi điều tốt đẹp vẫn đang chờ em ở phía trước. Chúc em hạnh phúc!

Theo NTD
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...