Tim nhói đau khi nhớ chuyện bạn gái ngủ chung phòng với người khác... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tim nhói đau khi nhớ chuyện bạn gái ngủ chung phòng với người khác...

Mình chẳng biết gì cả, tất cả do bạn gái mình kể lại sau chuyến công tác, họ chỉ ngủ chung với nhau 4 ngày, không làm gì cả, mỗi người 1 góc. Ban ngày thì mỗi người đều có công việc, đêm về thì đi ăn chung và về khách sạn. Tất cả là do cô ấy tự kể với mình, mình không hề tra hỏi hay làm gì cả vì mình cũng chẳng biết. Tuy nhiện mình đã linh cảm không hay trong 4 ngày đó.

Mình và bạn gái quen nhau được 3 năm, đã sống chung. 2 đứa mình không công khai mối quan hệ này với gia đình và bạn bè. Hiện tại 2 đứa sống riêng cách nhau 50km, tuy vậy vẫn gặp nhau rất thường xuyên hoặc là cô ấy về phòng mình, hoặc là mình lên phòng cô ấy. Tính bạn gái mình rất rất nhút nhát và rụt rè, nhưng lại làm việc trong môi trường hay tiếp xúc và đầy áp lực.

 

Gần đây giữa 2 đứa có nảy sinh vấn đề. Vừa rồi cô ấy đi công tác trên thành phố, do đất lạ quê người nên cô ấy nhờ sự giúp đỡ từ người bạn thân (là nam), sống trên thành phố. Theo lời kể của cô ấy, do đất lạ quê người nên người bạn thân kia đã nhiệt tình giúp đỡ, lại lạ đường lạ cái nên 2 người họ ở chung 1 phòng trong khách sạn trong 4 ngày, mục đích là để bạn gái mình tiện đi nhờ xe của anh chàng kia.

 

Mình chẳng biết gì cả, tất cả do bạn gái mình kể lại sau chuyến công tác, họ chỉ ngủ chung với nhau 4 ngày, không làm gì cả, mỗi người 1 góc. Ban ngày thì mỗi người đều có công việc, đêm về thì đi ăn chung và về khách sạn. Tất cả là do cô ấy tự kể với mình, mình không hề tra hỏi hay làm gì cả vì mình cũng chẳng biết. Tuy nhiện mình đã linh cảm không hay trong 4 ngày đó.

 

Mỗi lần mình điện thoại cho cô ấy thì cô ấy tỏ ra ngại ngùng, không tự nhiên, mình chỉ điện thoại vào buổi tối do ban ngày ban gái mình đi làm việc, và lúc đó thì có sự có mặt của anh chàng kia, mà mình chẳng hay biết. Sau chuyến đi cô ấy về, vẫn rất bình thường, tự nhiên. 1 ngày sau cô ấy kể lại mọi việc cho mình.

 

 

Mình chấp nhận, mình hiểu và thông cảm với bạn gái mình, mình rất yêu cô ấy. Vân đề nằm ở chổ mỗi khi nhớ đến những lúc gọi điện thoại cho cô ấy trong 4 ngày đi công tác, cứ mỗi lần nghĩ đến việc cô ấy đang ở bên cạnh người khác nhưng lại nói chuyện tình cảm với mình, trong khi mình không hề hay biết. Mình bị ám ảnh việc 2 người ngủ chung 1 giường, dù không làm gì, mỗi khi nghĩ đến việc đấy mình cảm thấy bị tổn thương, đau nhói trong tim. Mình đã trình bày trực tiếp với bạn gái mình thì mọi việc lại càng tồi tệ hơn, cô ấy đau đớn, tự dày vò mình và đòi tự vẫn và trách móc tại sao không tin cô ấy.

 

Mọi thứ rối tung và mình lại cố nén cảm xúc. Mình đã nghĩ chẳng qua chỉ là 4 ngày thôi tại sao lại làm mọi thứ tan vỡ. Mình rất mong Cửa sổ tình yêu giúp mình vượt qua được những suy nghĩ này. Giúp mình có thể chấp nhận việc này 1 cách dễ dàng. Hiện tại tâm trí mình rất mâu thuẫn, không thể tập trung vào việc gì cả.

 

Kính mong cuasotinhyeu.vn tư vấn giúp mình, giúp mình với trở lại với cuộc sống thường ngày!

Loading...

Chào bạn!

 

Bạn gái là người thành thực khi chia sẻ hết với bạn sự việc đã diễn ra, có lẽ cô ấy muốn bạn thông cảm và hơn tất thảy là không muốn giấu diếm bạn bất cứ điều gì. Thế nhưng chuyện cô ấy từng ở chung phòng trong khách sạn khiến bạn cảm thấy bị ám ảnh, bạn đang tự làm khổ mình và bạn gái bởi sự ghen tuông cũng như lối suy nghĩ tiêu cực.

 

Bạn có nghĩ đến việc điều mà bạn cần quan tâm nhất bây giờ chính là tình yêu của hai bạn cũng như hướng đến tương lai hơn là có suy nghĩ tiêu cực về chuyện đã qua không? Thực sự đó mới là điều có ý nghĩa bạn à. Chúng ta không ai hoàn hảo và bạn gái của bạn cũng vậy, cô ấy có thể mắc sai lầm. Cô ấy đã mắc sai lầm khi chấp nhận ở chung phòng nhưng cô ấy không để chuyện gì xảy ra, cô ấy vẫn dũng cảm chia sẻ mọi chuyện với bạn. Đó là điều rất đáng trân trọng ở bạn gái của mình. Bạn cần tôn trọng cô ấy hơn và biết cách giữ gìn mối quan hệ của hai người. Đừng để suy nghĩ tiêu cực của bạn mà đánh mất đi thứ quý giá mà mình đang có.  

 

Nếu bạn tiếp tục suy nghĩ, ám ảnh về chuyện bạn gái ở chung phòng với bạn nam khác thì có thể sẽ dần đánh mất tình yêu này. Cô ấy cảm thấy dằn vặt, đau khổ, mất niềm tin nơi bạn thì khó lòng để còn cảm nhận được hạnh phúc hay tin yêu với mối quan hệ này.

 

Bạn có thể thóang hơn trong cách nhìn nhận, coi đó là một hoàn cảnh bất đắc dĩ và cô ấy cần có sự hỗ trợ từ một người khác. Hãy nhìn nhận mọi chuyện thật tích cực rằng nếu có gì đó khuất tất liệu cô ấy có dám kể với bạn, có dám nghe điện thoại của bạn. Mỗi khi bắt đầu có những suy nghĩ không vui hãy chuyển ngay sự chú ý đến một vẫn đề khác, tạo cho bản thân sự bận rộn, cố gắng cùng bạn gái có thêm nhiều kỷ niệm đẹp, bàn tính kế hoạch kỹ lưỡng cho chuyện tương lai, khi đó bạn sẽ không còn thời gian để nhớ lại chuyện cũ nữa. Bản thân bạn và cô ấy đã có thời gian gắn bó khá dài bạn cũng hiểu rõ cô ấy là người như thế nào vậy tại sao lại tự đầy đọa bản thân để rồi khiến mọi chuyện đi theo chiều hướng tiêu cực như vậy

 

Hơn hết điều quan trọng lúc này không phải ở chuyện gì đã xảy ra mà là tình cảm hiện tại bạn gái dành cho bạn như thế nào. Nếu cô ấy luôn yêu thương bạn thì cớ gì mà bạn cứ đem chuyện đã qua để tự dằn vặt mình và cô ấy. Sự dằn vặt, tổn thương nơi bạn cũng chính là  bài học lớn với cô ấy rồi. Lẽ nào chỉ vì những điều đã qua mà bạn phủ nhận toàn bộ tình cảm mà cô ấy đang dành cho bạn? Sau sai lầm đó chắc chắn người ta sẽ sống tốt hơn, hiểu được giá trị hạnh phúc mà mình đang có. Cô ấy yêu bạn, muốn gắn bó với bạn và các bạn sẽ hạnh phúc nếu như bạn biết cho đi lòng bao dung và trân trọng tình cảm hiện có của hai người.

 

Chúc hai bạn mãi hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...