Tôi đã làm một việc mà muôn đời không thể tha thứ được cho bản thân! | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Tôi đã làm một việc mà muôn đời không thể tha thứ được cho bản thân!

Em là thằng khốn nạn, chỉ vì một phút bốc đồng không kiềm chế cái tính nóng nảy, em đã hại đời người con gái em yêu nhất, nếu không thì cô ấy vẫn còn tương đối trong trắng. Cô ấy bảo đây coi như là lần cuối mình có thể bên nhau, từ nay về sau không có em bên cạnh , anh sẽ phải sống tốt nhé, đừng vì người như em mà hủy hoại bản thân mình. Sau đó thì mua thuốc tránh thai khẩn cấp và uống, nếu có mệnh hệ gì xảy ra với cô ấy thì chắc cả cuộc đời này em sẽ bị ám ảnh mất.

Chào cửa sổ tình yêu, em sinh năm 88, là người sinh ra trong một gia đình truyền thống gia giáo và vẫn còn mang rất nặng tư tưởng phong kiến. Cho đến tận năm 27 tuổi em vẫn chưa từng yêu ai thực sự: có người thích em, cũng có người em thích nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức ôm là tối đa.

 

Cho đến một ngày, khi em chuyển chỗ làm mới, em đã gặp cô ấy (sinh năm 93). đó là một người con gái vô cùng đặc biệt : nhí nhảnh, yêu đời, tốt bụng và đặc biệt là rất biết quan tâm đến người khác. Bọn em quen nhau được khoảng 8,9 tháng thì em chính thức ngỏ lời yêu. Năm tháng yêu nhau sau đó là 5 tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời của em, hai bọn em dính chặt lấy nhau từng giây từng phút một, trao cho nhau những cử chỉ âu yếm cuồng nhiệt của các cặp đôi trưởng thành nhưng chưa một lần vượt quá giới hạn.

 

Mọi chuyện sẽ vẫn êm đẹp nếu như bố mẹ em không phát hiện ra và bắt đầu phản đối vì hai lý do: kị tuổi (cung ngũ quỷ) và em ấy miệng rộng, tướng sát chồng nếu em lấy về chắc chắn sẽ hại chết cả nhà. Em rất buồn bực vì chuyện này, dù luôn cố gắng giải thích cho bố mẹ hiểu nhưng đều không ăn thua. Bố mẹ là những người rất nặng về lễ nghi cũng như về tâm linh nên khó có thể làm họ thay đổi. Bố em thậm chí còn giả ốm để bắt em phải chia tay với bạn gái. Thế là bọn em phải tạm dịu tình cảm của mình xuống để gia đình thôi không căng thẳng.

 

 

 

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Bố mẹ vì không thích cô ấy nên đã cho người điều tra thân thế và phát hiện ra cô ấy từng có bạn trai cũ, hai người yêu nhau rất say đắm và đã nhiều lần quan hệ với nhau, cũng mới chỉ gần đây khi yêu em.

 

Em nghe tin mà không thể đứng vững nổi bởi bản thân em cũng bị mang nặng tư tưởng giữ gìn trinh tiết (cả nam và nữ) cho người bạn đời của mình. Em đã hỏi thẳng cô ấy qua điện thoại, em hy vọng cô ấy sẽ tức giận và từ chối chuyện đó như một xúc phạm đến bản thân mình. Cuối cùng những gì em nhận được là sự im lặng.

 

Em đến tận nơi đến nơi cô ấy làm việc và bảo nếu em không ra , anh sẽ đứng đây cả đêm. Cuối cùng thì hai bọn em cũng gặp nhau và cô ấy đã thú nhận tất cả. đó là một buổi tối có thể nói là kinh khủng nhất trong cuộc đời của em. Với một cái tuổi trẻ bồng bột và mộng mơ, cô ấy đã phải lòng người anh của bạn thân mình, lúc đầu chỉ là anh em thân thiết sau đó thì thành người yêu, và càng yêu thì càng say đắm, không dứt ra được.

 

Họ yêu nhau đến năm thứ hai thì bị gia đình phát hiện ra và cấm không cho gặp nhau nên chia tay. Nhưng đến năm thứ 3 họ lại quay lại với nhau, dù tần suất gặp nhau rất ít vì bị cấm nhưng họ đã vào nhà nghỉ, và tại đây cô ấy đã trao thân cho người anh của bạn thân mình, cứ như vậy cho đến năm thứ năm thì anh ấy tìm cách có người khác để xa lánh cô ấy

 

 

Bố mẹ phát hiện ra chuyện này cũng là do hắn kể ra. Em tức giận, cay đắng và đau khổ vô cùng vì cô ấy quá dại dột, không những đã thất tiết mà lại còn với anh của người bạn thân

 

Đêm đó , em nói lời chia tay mà lòng đau như cắt vì em còn yêu cô ấy rất nhiều, nhiều đến mức em có thể chấp nhận chuyện cô ấy thất tiết nhưng em biết bố mẹ em tuyệt đối không bao giờ chấp nhận, mẹ em đã đòi từ ngay em nếu em lấy một người con dâu không còn trinh nguyên như vậy

 

Cô ấy khóc rất nhiều, khóc suốt từ cả đêm đến tận chiều hôm sau, cô ấy bảo cô ấy hối hận vô cùng vì một chút lầm lỡ mà giờ mất nhau, cô ấy bảo lúc này cô ấy mới nhận ra bản thân mình chưa bao giờ yêu ai như em , nhiều gấp bội so với mối tình đầu trớ trêu kia, em cũng xót xa nhưng không thể làm gì khác hơn.

 

Em cũng về bảo lại với gia đình rằng con chia tay rồi, bố mẹ em thì thở phào nhẹ nhõm, còn em thì bắt đầu một cuộc sống không khác gì thực vật. Ngày ngày trôi qua, tình yêu của em dành cho cô ấy ngày càng lớn, em chẳng còn quan tâm quá nhiều đến quá khứ của cô ấy như những ngày đầu chia tay, em nhìn đâu cũng thấy hình ảnh của cô ấy, vì quá nhớ nên em đã liên lạc lại và hẹn gặp cô ấy.

 

Câu chuyện bắt đầu bước sang một trang mới ở đây, gặp lại cô ấy, vẫn gương mặt ngây thơ đó, vẫn dáng người đó, vẫn giọng nói đó, tình cảm của em trỗi dậy quá mạnh mẽ cộng thêm cơn cuồng nộ mỗi lần nghĩ về quá khứ loạn luân kia nên em đã làm ra một điều mà cả đời này em cũng không bao giờ hết áy náy, đó là dẫn cô ấy vào nhà nghỉ và cưỡng bức.

 

Cô ấy khóc, bảo em đừng làm thế vì nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai, đến gia đình của anh. Nhưng lúc đó, em như một con thú vậy, em gào lên với cô ấy : "em có thể trao thân cho một thằng Sở khanh thì sao lại không thể trao cho anh, cái thân thể này của anh, anh đã giữ 28 năm rồi, còn nhìn em xem, khắp người em chỗ nào cũng là mùi của hắn. Anh yêu em, anh không thể chịu đựng nổi điều đó, hôm nay anh sẽ cân bằng cái kỷ lục mà hắn đã thực hiện trên cơ thể của em!!!".

 

Sau khi chuyện đó xảy ra, trong đầu em bắt đầu bật ra một nghi vấn: dù màng trinh thì không còn, nhưng cô ấy đau đến toát cả mồ hôi và em cũng phải khó khăn lắm mới thực hiện được chuyện đó, nó diễn ra trong suốt 3 tiếng. Em nghi nghi và gặng hỏi lại, thì hóa ra trong 2 năm cuối yêu nhau, cô ấy và hắn có vào nhà nghỉ khoảng 5-6 lần nhưng chưa một lần quan hệ thực sự.

 

Có một lần cô ấy dùng tay kích thích cho hắn (hắn chỉ cô ấy cách), còn lại hắn cứ đi vào, cô ấy phần vì đau, phần vì sợ nên đã đẩy ra, hắn chưa từng thực sự quan hệ với cô ấy một lần nào cả. Em hỏi tại sao em không nói với anh ngay từ đầu, thì cô ấy ngây ngô trả lời em tưởng rằng như thế tức là đã quan hệ rồi, than ôi cái kiến thức sinh lý trẻ con của cô ấy. Em hối hận vô cùng, bây giờ thì em lại trở thành cái thằng mà em ghét nhất trong cuộc đời. Phải, cô ấy đã mất đi lần đầu tiên, nhưng không phải với thằng họ Sở kia mà là cái thằng đang ngồi gõ những dòng này đây.

 

 

 

Em là thằng khốn nạn, chỉ vì một phút bốc đồng không kiềm chế cái tính nóng nảy, em đã hại đời người con gái em yêu nhất, nếu không thì cô ấy vẫn còn tương đối trong trắng.

 

Cô ấy bảo đây coi như là lần cuối mình có thể bên nhau, từ nay về sau không có em bên cạnh , anh sẽ phải sống tốt nhé, đừng vì người như em mà hủy hoại bản thân mình. Sau đó thì mua thuốc tránh thai khẩn cấp và uống, nếu có mệnh hệ gì xảy ra với cô ấy thì chắc cả cuộc đời này em sẽ bị ám ảnh mất.

 

Từ sau đấy, cô ấy tránh mặt em, không nói chuyện trả lời tin nhắn của em nhiệt tình như trước. Em không chịu đựng nổi điều đó, nên em đã quyết gặp cô ấy bằng được và nối lại mối quan hệ như ngày xưa, em vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều, em không thể bỏ mặc cô ấy sau khi đã làm ra chuyện kinh khủng như vậy được. Nhưng bây giờ em rất hoang mang, em không biết sẽ phải nói với bố mẹ như thế nào để họ không bị quá sốc, hiện tại bây giờ thì bọn em vẫn đang giấu kín chuyện quay lại không cho ai biết.

 

Em xin cảm ơn rất nhiều.

Chào em!

 

Qua những chia sẻ của em chương trình phần nào chia sẻ với em về cảm giác hối hận khi chót đánh mất thứ quý giá nhất của người mình yêu và trăn trở về cách thuyết phục gia đình. Chương trình cùng em trao đổi nỗi niềm này nhé!

 

Em thân mến người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung rất quan trọng chữ “trinh” trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân. Điều này xuất phát từ quan niệm trọng nam kinh nữ vì đối với nam giới khi có nhiều trải nghiệm tình dục được coi là đào hoa, phong lưu, tài giỏi tình trường, còn với phụ nữ lại được coi là hư hỏng, dễ dãi. Hiện nay xã hội đã có nhìn nhận tiến bộ hơn khi không còn đè nặng chuyện còn hay mất “trinh” để đánh giá nhân cách của người phụ nữ. Khi yêu cả hai người đều có sự tin tưởng, trao trọn niềm tin dành cho người mình yêu.

 

Chẳng ai nghĩ rằng khi đã trao trọn, hòa quyện với nhau về cả tâm hồn và thể xác mà người ấy lại bỏ mình. Vì thế việc người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin, đâu đáng bị lên án, bị đánh giá và thậm chí không có được hạnh phúc khi mất trinh? Giá trị, phầm hạnh của một con người được đánh giá qua cách hành xử, thái độ, cách đối nhân xử thế của họ chứ không bị đánh đồng qua việc còn hay mất tấm màng trinh mỏng manh.

 

Em sinh ra trong một gia đình dù có nhiều quan điểm phong kiến nhưng em là một người đàn ông trưởng thành, em cũng có quan điểm chính kiến của mình và hơn hết em có tình cảm chân thành mãnh liệt dành cho người mình yêu thì chúng tôi nghĩ em hoàn toàn có đủ khả năng để nhìn nhận khách quan nhất về vấn đề của bạn gái. Em đang nghĩ rằng cô ấy “tương đối trong trắng”có nghĩa là em cảm thấy ở bạn gái bị mất mát đi một cái gì đó trước khi đến với em. Tuy nhiên cái duy nhất cô ấy mất đi đó là niềm tin, tình yêu bị trao nhầm chỗ chứ không phải là giá trị nhân phẩm. Nếu chính bản thân em không tôn trọng, có quan điểm chính kiến riêng của mình thì sẽ rất khó thuyết phục bố mẹ.

 

Hành động em ép buộc bạn gái vào nhà nghỉ, cố gắng làm bằng được “chuyện ấy” để trả thù, chiếm đoạt người con gái mình yêu có lẽ là hành động gây tổn thương mạnh mẽ đến tâm lý của bạn gái. Sau những gì em đã làm với bạn gái thì lúc này việc cần làm đó là em hãy luôn ở bên cạnh, động viên, an ủi người mình yêu để cô ấy cảm thấy an tâm.  

 

Không ai khác chính em là người cướp đi “lần đầu tiên” của bạn gái và giờ đây em muốn có trách nhiệm, muốn sửa sai nhưng lại vấp phải sự phản đối dữ dội, quá lớn của gia đình.  Hiện nay gia đình đang phản đối vì lý do hai em không hợp tuổi, cô ấy gò má cao và không còn trong trắng. Với những điều này em có thể nhìn nhận ở từng vấn đề để có những lý giải, thuyết phục bố mẹ. Với việc hai người không hợp tuổi, đây là quan điểm về mặt tâm linh và chưa có khoa học nào minh chứng rằng những người không hợp tuổi là gặp chuyện không may, không hạnh phúc về sau. Có rất nhiều cặp đôi lấy nhau hợp mệnh, hợp tuổi, được gia đình ủng hộ nhưng vẫn chia tay và cũng có nhiều người khắc tuổi nhưng vẫn hòa hợp thì sao? Điều này tùy thuộc vào niềm tin và một thực tế rằng  xưa nay “nhân định thắng thiên” cũng nhiều.

 

Chuyện nhân tướng cũng tương tự như vậy, vẻ bề ngoài của người phụ nữ không thể khẳng định được giá trị đích thực của con người. Việc xem nhân tướng rồi gán cho người phụ nữ có tướng sát chồng chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh điều ấy. Do nó dai dẳng, nhiều nguời đã quá tin nên ở thời hiện đại, nó vẫn là nỗi đau đè nặng lên người phụ nữ không may có gò má cao hơn người bình thường. Em biết không ở phương tây những người phụ nữ có gò má cao được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ, tự quyết và đặc biệt độc lập. Hi vọng khi em đã có thêm thông tin và đủ mạnh mẽ để phân tích lý giải để bố mẹ hiểu.

 

Liên quan đến việc còn trinh trắng thì có lẽ chính em cần phải thành thực chia sẻ về hành động của mình. Em có thể trao đổi với gia đình về hành động của mình đã làm tổn thương ra sao đến bạn gái. Có thể em lo sợ mẹ sẽ tự tử khi em chọn bạn gái tuy nhiên cha mẹ luôn muốn gây sức ép để con cái nghe lời nhưng em đủ trưởng thành để tự mình đưa ra lựa chọn tình yêu cho cuộc đời mình. Em nghĩ sao với việc sẽ khéo léo trao đổi với bố mẹ, trên thái độ chia sẻ mong muốn bố mẹ tôn trọng quyết định và ủng hộ lựa chọn của em.

 

Em có thể trao đổi với bố mẹ về những đức tính tốt đẹp của bạn gái, cho họ hiểu rằng bạn gái là một cô gái tốt, năng động, chân thành. Để thuyết phục có lẽ em phải kiên trì bởi "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời", không bố mẹ nào muốn con mình rơi vào bước đường cùng cả. Em cũng có thể những người thân cận trong gia đình, những người "có tư tưởng hiện đại" cùng thuyết phục. Có nhiều đôi bạn trẻ còn sẵn sàng vượt lên sự ngăn cản của gia đình để được ở bên nhau. Chỉ cần họ luôn yêu thương nhau chân thành, vẫn hướng về gia đình thì đến một lúc nào đó gia đình sẽ chấp nhận mối quan hệ này. Thậm chí sau một thời gian sống với nhau hoà hợp, hạnh phúc mà gia đình vẫn không thay đổi thái độ thì họ cũng tin rằng mình không làm gì sai khi bảo vệ tình yêu, hạnh phúc của mình.
 

Hi vọng những chia sẻ trên đây của chương trình phần nào giúp em tháo gỡ những khúc mắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho vấn đề của mình

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công

CửaSổTìnhYêu
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Có thể bạn quan tâm
Loading...